Hướng dẫn Reset, cài đặt lại mật khẩu Apple ID | Grado.vn

Apple 0 lượt xem

Vấn đề mất mật khẩu tài khoản Apple ID sẽ khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu, chúng tôi có bài viết hướng dẫn cách reset, lấy lại và lấy lại mật khẩu tài khoản Apple ID dưới đây.

Trong quá trình sử dụng của mình, người dùng đôi khi quên tên đăng nhập hoặc mất mật khẩu Apple ID – iCloud. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khôi phục mật khẩu bị mất theo cách thủ công. Apple cung cấp cho người dùng nhiều cách để khôi phục tài khoản Apple ID hoặc tên người dùng hoặc mật khẩu trong trường hợp bạn quên hoặc bị thất lạc. Vậy làm thế nào để khôi phục mật khẩu iCloud (Apple ID)? Vui lòng làm theo các bước dưới đây.

ID Apple

Cách khôi phục mật khẩu iCloud, tài khoản ID Apple trên iPhone và iPad

Nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản iCloud hiện có của mình, hãy tham khảo bài viết: Hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID.

1. Khôi phục mật khẩu ID Apple trên iOS

Cách dễ nhất để khôi phục mật khẩu Apple ID đã mất của bạn là thực hiện trên thiết bị iOS của bạn. Chẳng hạn như iPhone hoặc iPad.

Bước 1

Trong Cài đặtCuộn xuống và nhấn iCloud.

Bước 2

Nhấn vào địa chỉ email ở đầu màn hình Cài đặt iCloud.

Bước 3

Lựa chọn “Quên ID Apple hoặc Mật khẩu của bạn?Nơi bạn sẽ thấy hai tùy chọn:

Thu thập dữ liệu mới với Apple ID

Nếu bạn biết ID Apple của mình nhưng không thể nhớ mật khẩu, hãy nhập địa chỉ email của bạn và sau đó nhấp vào Tiếp theo để bắt đầu quá trình đặt lại mật khẩu.

Xem Thêm  Apple Car sẽ có công nghệ theo dõi mắt, bộ xử lý C1 | Grado.vn

Nếu bạn không nhớ tài khoản Apple ID của mình, hãy nhấp vào tùy chọn “Quên ID Apple của bạn?Sau đó nhập họ tên và địa chỉ email để khôi phục thông tin đăng nhập Apple ID.

Bước 4

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để trả lời các câu hỏi liên quan đến bảo mật của Apple và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình.

Nếu bạn đã thực hiện các bước trên mà không thành công hoặc không thể tìm thấy ID Apple của mình, vui lòng sử dụng các phương pháp khác sau đây.

2. Tìm kiếm ID Apple qua email

Đây là một trong những cách tốt nhất để bạn tìm thấy nhiều địa chỉ email, điều này cực kỳ hữu ích cho việc di chuyển tài khoản email của bạn vào những thời điểm nhất định khiến bạn gặp sự cố đăng nhập. Bạn có thể sử dụng nó trên iOS, OS X hoặc bất kỳ trình duyệt web nào của Windows.

Bước 1

Mở trình duyệt web và truy cập https://iforgot.apple.com/appleid.

Bước 2

Vui lòng nhập tên, trường học và ID Apple, địa chỉ email hiện tại và bất kỳ địa chỉ email nào của bạn trước khi đặt lại. Tiếp theo, trả lời các câu hỏi bảo mật liên quan đến người dùng để hoàn tất việc đặt lại.

Đây là một cách giúp bạn tìm lại ID Apple của mình, nhưng nếu bạn không thể nhớ mã ID, bạn sẽ cần thử một phương pháp khác.

Xem Thêm  iPad Pro 2020 11 inch 128GB | Hiệu năng khủng, trả góp 0% | Grado.vn

3. Đặt lại mật khẩu Apple ID từ web

Bước 1

Truy cập https://appleid.apple.com/ và trong phần quản lý ID Apple của bạn, hãy chọn Đặt lại mật khẩu của bạn.

Kết nối với Apple ID1 mới

Bước 2

Nhập địa chỉ email được liên kết với tài khoản đăng ký và trả lời các câu hỏi bảo mật bình thường để hoàn tất quá trình đặt lại mật khẩu.

Sau khi bạn đã thực hiện tất cả các cách khôi phục trên mà vẫn không đặt lại thành công mật khẩu iCloud, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận Dịch vụ khách hàng của Apple tại địa chỉ http://support.apple.com/en- us/H5699. Nếu may mắn, bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình. Nếu không, bạn cần sự thông cảm của tôi và bạn cần tạo một tài khoản iCloud – Apple ID mới.

Nguồn Internet

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud