Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sarahah | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Sarahah – ứng dụng đứng đầu bảng tải về, liên tục xuất hiện trên các trang mạng xã hội là gì? Và sử dụng nó như thế nào? … Tất cả nội dung bài viết dưới đây sẽ được giải đáp.

Xem thêm: [Thủ thuật] Ngăn người khác cài đặt phần mềm “độc nhất vô nhị” trên máy tính của bạn

Saraha là gì

Nói một cách dễ hiểu, Sarahah là một ứng dụng giúp chủ tài khoản nhận được tin nhắn và truy vấn ẩn danh từ người khác, giống như ứng dụng ask.fm trước đây. Nhưng điểm khác biệt giữa ứng dụng Sarahah và các ứng dụng khác, phần mềm hỗ trợ không gian trò chuyện ẩn danh là Sarahah không trả lời trực tiếp các tin nhắn đến. Bạn có thể trả lời câu hỏi chỉ bằng cách đăng trực tiếp trên các trang mạng xã hội. Do đó phong trào Saraha đang lan rộng từng ngày.

Saraha

Hướng dẫn sử dụng Sarahah

Hiện Saraha hỗ trợ người dùng trên các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính. Đối với máy tính, bạn truy cập trang web http://www.sarahah.com/. Đối với điện thoại thông minh, bạn có thể tải ứng dụng theo đường dẫn bên dưới:
Liên kết tải xuống Sarahah: http://play.google.com/store/apps/details?id=com.sarahah.android&hl=vi(http://itunes.apple.com/us/app/sarahah/id1239779861?mt=8

Tạo tài khoản Sarahah

Trong giao diện ứng dụng dành cho thiết bị smartphone (website dành cho máy tính), bạn chọn Đăng ký Để tạo một tài khoản. Điền các thông tin cần thiết, sau đó chọn Đăng ký Để xác nhận việc tạo tài khoản.

Xem Thêm  5+ Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Laptop Hiệu Quả | Grado.vn

Chia sẻ tài khoản Sarahah để nhận tin nhắn nặc danh, câu hỏi …

Sau khi tạo tài khoản, mỗi người sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ để bạn có thể nhận các truy vấn ẩn danh từ mọi người.

Đối với điện thoại thông minh: Để chia sẻ địa chỉ, trong giao diện, chọn biểu tượng Hồ sơ Sau đó chọn Biểu tượng được chia sẻ Và chọn trang mạng xã hội mà bạn muốn chia sẻ.

Chia sẻ tài khoản điện thoại thông minh Sarahah

Đối với máy tính xách tay (PC): Bạn cần sao chép liên kết vào tài khoản của mình và đăng lên các trang mạng xã hội để nhận các tin nhắn và truy vấn ẩn danh. Trong giao diện chính, Click chuột phải Đi tới liên kết đến địa chỉ tài khoản của bạn và chọn ”.Sao chép địa chỉ liên kết”, Sau đó thông qua các trang mạng xã hội ”Dán” Và đăng trực tiếp để chia sẻ tài khoản.

Chia sẻ tài khoản máy tính xách tay Sarahah

Xem tin nhắn, nội dung đã gửi

Để xem nội dung tin nhắn, một câu hỏi không xác định đã được gửi đến điện thoại thông minh của bạn, hãy nhấp vào Biểu tượng tin nhắnVà bạn bấm vào giao diện web Tin nhắn của tôi.

Trả lời tin nhắn, nội dung đã gửi

Như đã đề cập ở trên, để trả lời các câu hỏi và tin nhắn, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc chụp ảnh màn hình và đăng câu trả lời trên một trang web mà bạn đã chia sẻ địa chỉ tài khoản sarahah của mình.

Xem Thêm  App Trung chỉnh ảnh Butter Camera (Huang You) | Grado.vn

Đây là tất cả về ứng dụng Saraha. Trong quá trình sử dụng nếu gặp khó khăn hãy comment bên dưới để được chúng tôi sơ cứu kịp thời. Hy vọng bạn có một ngày cuối tuần tuyệt vời.

HoTien

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud