Hướng dẫn tải và cài đặt bộ công cụ Office dành cho Windows 10 | Grado.vn

Máy Tính 0 lượt xem

Giới thiệu về Microsoft Office Windows 10

Đối với nhiều người, bộ thiết bị văn phòng dành cho văn phòng có lẽ không còn là duy nhất. Dù là nhân viên văn phòng, doanh nhân hay sinh viên, chắc hẳn bạn đã từng sử dụng một trong các phần mềm trong Office Windows 10.

Ví dụ, Word là một trong những phần mềm đánh máy tốt nhất, được sử dụng để tạo bảng tính Excel hoặc tạo các bài trình chiếu trình chiếu đẹp mắt và tiện lợi trong PowerPoint. Nhưng có một điều mà rất ít người biết về Office Windows 10 Suite.

Không giống như các phiên bản trước, bắt đầu từ phiên bản 2016, người dùng có thể sử dụng key bản quyền đã mua trên mọi thiết bị. Điều đó có nghĩa là gì? Trước đây, khi bạn mua Khóa cấp phép Office và cài đặt nó trên máy tính, chỉ có phiên bản dành cho máy tính để bàn được cấp phép. Khi bạn thay đổi máy tính, nó không còn hoạt động.

Xem thêm: Hướng dẫn tải Windows 10 thực tế từ Microsoft

Đối với Office Win 10 Edition 2016, Khóa cấp phép sẽ đi kèm với tài khoản Microsoft của bạn. Khi cài đặt Office trên bất kỳ máy tính nào, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản bản quyền là xong. Rất tiện lợi và tiết kiệm phải không?

Hướng dẫn Cài đặt Office

Để cài đặt phần mềm Office cho Windowschim bồ câu 10, bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Gỡ cài đặt các phiên bản Office cũ hơn trên máy tính của bạn
Xem Thêm  Hướng dẫn cách sử dụng chuột không dây đầy đủ và cụ thể | Grado.vn

Để đảm bảo dễ dàng cài đặt phiên bản Office Windows 10 mới nhất, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản Office cũ hơn trên máy tính của mình.

Để làm điều này, hãy nhấp vào menu Bắt đầu, chọn Cài đặt tại đây. Trong cửa sổ Tùy chỉnh mới xuất hiện, hãy chuyển đến phần Ứng dụng để mở danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Tại đây, vui lòng chọn phiên bản Office Windows 10 cũ hơn và xóa nó khỏi hệ thống. Quá trình này không mất nhiều thời gian. Làm ơn hãy kiên nhẫn

Gỡ cài đặt phiên bản Microsoft Office Win 10 cũ hơn trên máy tính của bạn

Gỡ cài đặt phiên bản Office Windows 10 cũ hơn trên máy tính

  • Bước 2: Tải xuống phiên bản Office Windows 10 mới nhất

Có một số trang web cho phép bạn tải xuống tệp cài đặt Office. Nhưng để tránh cài mã độc vào máy tính, tốt nhất bạn nên tải xuống từ trang web chính thức của Microsoft. Tùy thuộc vào hệ thống của bạn, hãy chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit phù hợp với bạn.

https://www.microsoft.com/software-download/windows10

  • Bước 3: Cài đặt phiên bản Office mới nhất trên máy tính xách tay của bạn

Sau khi kiên nhẫn chờ tải tập tin cài đặt Office, hãy tiếp tục … Cài đặt bộ công cụ này trên máy tính của bạn. Đầu tiên bạn click vào file vừa tải về, nó sẽ hiển thị file mount ổ đĩa ảo trên máy tính. Bạn chọn tập tin cài đặt để bắt đầu cài đặt.

  • B4: Tiếp tục thực hiện các bước cài đặt như trên màn hình
Xem Thêm  Cách load mail về Outlook trên máy tính Windows | Grado.vn

Bạn có thể chọn đăng nhập tài khoản Microsoft bằng bản quyền của mình trong quá trình cài đặt. Hoặc bạn có thể chọn đăng nhập sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Quy trình cài đặt Microsoft Office Windows 10

Quy trình thành lập văn phòng

  • Bước 5: Hoàn tất cài đặt Bộ công cụ Office cho hệ điều hành Windows 10

Vui lòng khởi động chương trình để cho phép nó tùy chỉnh cài đặt trước. Tức là bạn đã biết cách cài đặt phiên bản Office mới nhất trên máy tính của mình.

Chúc may mắn!

Đề cập đến:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud