Hướng dẫn tắt, gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10 nhanh chóng | Grado.vn

Máy Tính 0 lượt xem

Với tài khoản cài đặt mật khẩu Windows 10 sau một thời gian sử dụng, bạn cảm thấy mệt mỏi với việc gõ mật khẩu mỗi khi đăng nhập. Trong bài viết này, Điện Máy Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách đóng và xóa mật khẩu đăng nhập Windows 10 nhanh chóng.

Vui lòng lưu ý trước khi gỡ bỏ mật khẩu:

Người dùng luôn thiết lập mật khẩu để bảo mật máy tính cá nhân của mình. Đây là một biện pháp bảo mật đơn giản và hiệu quả cho người dùng máy tính. Nếu bạn gỡ bỏ mật khẩu, nguy cơ máy tính bị tấn công và mất dữ liệu quan trọng sẽ rất cao. Vì vậy, hãy nghĩ về nó và chắc chắn bạn sẽ muốn làm theo các bước để tắt và xóa mật khẩu trong Windows 10.

Để tắt mật khẩu Windows 10, hãy làm như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + giá rẻ Mở cửa sổ Chạy lệnh. Trong cửa sổ Run Order, nhập lệnh netplwiz Nhấn đi vào

Trong cửa sổ Run Command, nhập lệnh netplus> nhấn Enter” phong cách =”chiều rộng: 730px;  chiều cao: 453px;” tiêu đề =”Trong cửa sổ Run Command, nhập lệnh netplus> nhấn Enter” lớp học =”lười” src =”https://cdn.tgdd.vn/Files/2019/12/07/1225659/huong-dan-tat-go-bo-mat-khau-tren-windows-10-nhanh-chong.jpg”/></p>
<p><strong>Bước 2: </strong>Màn hình xuất hiện để cấu hình cài đặt tài khoản người dùng (user).</p>
<p>Tại đây, bạn chọn (các) tài khoản người dùng mà bạn muốn tắt tính năng đăng nhập không cần mật khẩu.  Sau đó, loại bỏ hộp kiểm <strong>Người dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng máy tính này.</strong></p>
<div style=

Bỏ chọn hộp Người dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng máy tính này.

Bước 3: Sau khi bỏ chọn tùy chọn, hãy nhấp vào Để áp dụng.

Một cửa sổ mới xuất hiện trên màn hình, bạn đây Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu Người dùng lại.

Nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu người dùng

Nếu tài khoản người dùng bạn muốn thiết lập đăng nhập tự động không được hiển thị trong danh sách, hãy nhấp vào nút Thêm vào Thêm tài khoản người dùng bạn muốn vào danh sách.

Điều này cho phép bạn tạo tài khoản cục bộ và định cấu hình tài khoản tự động.

Cuối cùng nhập và xác nhận mật khẩu người dùng rồi nhấp vào Được.

Trong lần đăng nhập khác, tài khoản người dùng bạn đã định cấu hình để đăng nhập tự động sẽ không yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Nếu bạn muốn có thể chuyển đến màn hình nền sau khi đăng nhập thay vì vào màn hình khóa, bạn có thể làm theo hướng dẫn để tắt màn hình khóa Windows 10.

Bạn đã tìm hiểu như thế nào qua bài viết này? Tắt, xóa mật khẩu trong Windows 10 Không phải vậy sao? Hy vọng bạn có thể làm cho máy tính của bạn an toàn hơn. Mọi thắc mắc hoặc đặt mua sản phẩm các bạn vui lòng comment bên dưới nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud