Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện của Apple lúc 0h ngày 15/9 | Grado.vn

Apple 0 lượt xem

watch-success-Apple-1

Apple đã chính thức công bố chương trình “California Streaming” vào ngày 14 tháng 9. Tại đây sẽ có sự góp mặt của những sản phẩm được mong chờ nhất trong năm như iPhone 13, Apple Watch Series 7, AirPods 3 … Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp từ Apple Park, ngày 12/9 theo giờ PDT sẽ bắt đầu lúc 10h, tức 0h: 00 giờ đêm ngày 15/09 theo giờ Việt Nam. Và đây là các kênh theo dõi sự kiện trực tiếp của Apple.

Xem chương trình trên kênh YouTube của Apple

Youtube là một trong những kênh tốt nhất để theo dõi sự kiện “California Streaming”. Vì YouTube có thể hoạt động trên tất cả các nền tảng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Video phát trực tiếp của Apple cũng đã được đăng trên kênh YouTube Của công ty. Bạn có thể đặt “lời nhắc” để nhận thông báo khi sự kiện xảy ra.

watch-success-Apple-3

Xem sự kiện trên trang web của Apple

Tất cả những gì bạn cần là quyền truy cập Trang mạng Để xem sự kiện trực tiếp của Apple. Có thể thấy nhiều sản phẩm thông minh như iPhone, iPad, Macbook, Laptop, Apple TV.

watch-success-Apple-4

Hãy nhớ đặt lịch để không bỏ lỡ sự kiện quan trọng nhất trong năm của Apple! Trên đây là thông tin do Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group Để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

Xem thêm: Những gì mong đợi từ sự kiện tháng 9 của Apple: iPhone 13, iOS 15, iPad mini …

Xem Thêm  [TỔNG HỢP] Các Dòng Macbook Phổ Biến, Được Yêu Thích Hiện Nay | Grado.vn

Hãy theo dõi Kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới và hay nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud