ID Apple là gì và tại sao cần dùng trên các thiết bị Apple? | Grado.vn

Apple 0 lượt xem

ID Apple là gì?

Apple ID là chìa khóa cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Apple

Apple ID là chìa khóa cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Apple

Apple ID là phương thức xác thực được sử dụng trên iPhone, iPad hoặc bất kỳ thiết bị Apple nào khác. Tài khoản này bao gồm thông tin cá nhân của người dùng từ dữ liệu, phương thức thanh toán và khả năng truy cập các dịch vụ trực tuyến như FaceTime, iMess, iCloud hoặc iTunes.

Tài khoản này hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ cần sử dụng một địa chỉ email duy nhất để sử dụng liên tục giữa các iDevices khác nhau.

ICloud và Apple ID có điểm gì chung?

Điểm giống nhau đầu tiên giữa iCloud và Apple ID là chúng đều là hai loại tài khoản nên được sở hữu bởi mỗi người dùng các sản phẩm của Apple. Trên thực tế, trong một số trường hợp, người dùng cần phải có iCloud và ID Apple để có thể sử dụng toàn bộ chức năng của thiết bị của mình.

Ví dụ: bạn cần iCloud và Apple ID để đăng nhập để có thể tải xuống ứng dụng từ App Store. Ngoài ra, điểm tương đồng giữa iCloud và Apple ID là chỉ người dùng Apple mới có thể sử dụng 2 tài khoản này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn bị nhầm lẫn giữa hai khái niệm iCloud và Apple ID này.

Xem Thêm  iOS 10.1.1 bất ngờ được phát hành, hãy cập nhật ngay thôi! | Grado.vn

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Apple ID, iTunes miễn phí trên máy tính

Sự khác biệt giữa iCloud và Apple ID

Tài khoản iCloud về cơ bản yêu cầu một địa chỉ email. Địa chỉ email Apple ID có thể được sử dụng để đăng ký iCloud. Nói một cách đơn giản, người dùng có thể sử dụng Apple ID có thể sử dụng với iCloud để truy cập vào nhiều dịch vụ của Apple như Apple Online Store, iTunes Store, App Store và Mac App Store.

Khi người dùng được yêu cầu đăng nhập bằng ID Apple để sử dụng iCloud, dịch vụ lưu trữ đám mây đã được kích hoạt thông qua ID Apple đó. Và địa chỉ email đã đăng ký bây giờ là cả iCloud và Apple ID.

Đăng nhập vào iCloud

Đăng nhập vào iCloud

Nhiều người khuyên mọi người nên có một ID Apple riêng để sử dụng cho iCloud. Nếu đã có ID Apple, bạn nên sử dụng cùng một email và mật khẩu để thiết lập iCloud trên từng thiết bị iOS và máy tính của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đồng bộ hóa dữ liệu giữa các iDevices, sử dụng iCloud và Apple ID với cùng một địa chỉ email sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Các câu hỏi thường gặp

पहिलो Điểm giống nhau đầu tiên giữa iCloud và Apple ID là gì?

Cả hai đều là loại tài khoản mà mỗi người dùng sản phẩm Apple phải sở hữu. Trên thực tế, trong một số trường hợp, người dùng cần phải có iCloud và ID Apple để có thể sử dụng toàn bộ chức năng của thiết bị của mình.

Xem Thêm  Nên chọn dịch vụ nghe nhạc nào? | Grado.vn

मुख्य Sự khác biệt chính giữa iCloud và Apple ID là gì?

  • ID Apple Các sản phẩm và dịch vụ do Apple cung cấp là tấm vé cho mọi thứ bạn có thể làm. Sử dụng Apple ID của bạn để có thể mua sắm trong iTunes Store, đăng nhập vào iCloud, mua ứng dụng, sử dụng iMessage hoặc làm nhiều việc khác.
  • tài khoản iCloud Ban đầu yêu cầu một địa chỉ email. Địa chỉ email Apple ID có thể được sử dụng để đăng ký iCloud. Nói một cách đơn giản, người dùng có thể sử dụng Apple ID có thể được sử dụng với iCloud để truy cập vào nhiều dịch vụ của Apple.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud