Khắc phục lỗi “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” | Grado.vn

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nguyên nhân của lỗi “Kết nối của bạn không phải là riêng tư” là gì?

Lỗi “Kết nối của bạn không phải là riêng tư” Đây còn được gọi là lỗi SSL (Lớp cổng bảo mật), trong đó SSL là chứng chỉ của trang web. Chứng chỉ này thể hiện tính bảo mật của trang web đó, vì vậy nếu chứng chỉ web đã hết hạn, trình duyệt web sẽ không cho phép người dùng truy cập. Dưới đây là một số bước đơn giản bạn có thể thực hiện để bắt đầu quá trình chuẩn bị cho buổi hòa giải.

Nguyên nhân chính của lỗi SSL này như sau:

  • Chứng chỉ không được cung cấp bởi tổ chức bên thứ ba đáng tin cậy và do đó không được Google ủy quyền.
  • Chứng chỉ của trang web chưa được cập nhật, vì vậy Google Chrome sẽ không thể xác minh rằng trang web đó là an toàn và riêng tư.
  • Kết nối giữa trình duyệt Internet và trang web không an toàn.
Xem Thêm  Top 6 Miếng dán kích mí loại nào tốt đẹp được yêu thích nhất | Grado.vn

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi kết nối cá nhân trong Chrome một cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay.

Cách sửa lỗi “Kết nối của bạn không phải là riêng tư”

Kiểm tra cài đặt ngày trên máy tính

Thông thường máy tính của bạn sẽ tự đặt ngày giờ chính xác nhưng nếu vì một lý do nào đó mà thiết lập không đúng sẽ khiến trình duyệt web không thể hoạt động bình thường. Kiểm tra đồng hồ ngày và giờ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình để xem nó có hiển thị chính xác hay không. Nếu không chính xác, hãy nhấp chuột phải vào đồng hồ và chọn Điều chỉnh ngày / giờ.

Một cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện. Mở cả hai công tắc trên 2 đối tượng Đặt thời gian tự động Đặt múi giờ tự động Sau đó bấm vào nút Đồng bộ hóa ngay bây giờ Để đồng bộ hóa và đặt lại ngày và giờ của máy tính.

Sửa lỗi "Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư"

Xóa lịch sử duyệt web

Việc lưu trữ quá nhiều dữ liệu duyệt web có thể vô tình dẫn đến lỗi cho Chrome, đôi khi nó có thể khiến một số trang web thông thường bị lỗi bên thành các trang web nguy hiểm và không cho phép người dùng truy cập.

Đề cập đến: Hướng dẫn chi tiết về cách xóa lịch sử duyệt web trong Google Chrome

Đặt lại trình duyệt Chrome

Trả lại tất cả cài đặt Chrome về mặc định cũng là một cách khả thi để giải quyết lỗi này. Mật khẩu đã lưu trong Chrome cũng sẽ bị xóa, nhưng nếu trước đó bạn đã sử dụng Tài khoản Google của mình để đăng nhập vào Chrome thì đừng lo, sau đó đăng nhập lại và bạn sẽ có lại tất cả mật khẩu của mình.

Xem Thêm  chi tiết về giá bán & bảng màu 2022 | Grado.vn

Để đặt lại Chrome, hãy nhấp vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải, sau đó chọn Cài đặt. Sau đó, trong menu bên trái, hãy chọn Nâng cao → Đặt lại và làm sạch. Nhấp vào cuối Khôi phục cài đặt mặc định của nhà sản xuất.

Sửa lỗi "Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư" 2

Tiếp tục truy cập các trang web nâng cao

Như đã đề cập ở trên, các công cụ bảo mật của Chrome rất dễ bị trục trặc và các trang web độc hại. Vì vậy, nếu bạn chắc chắn rằng trang web bạn muốn truy cập không có gì bất thường, bạn có thể nhấp vào Trình độ cao Sau đó chọn Tiếp tục truy cập trang web.

Sửa lỗi "Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư" 3

Sửa lỗi "Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư" 4

Trên đây là tổng hợp các cách khắc phục lỗi “Your connection is not private” trên trình duyệt Google Chrome đơn giản nhưng cho tỷ lệ thành công cao nhất. Chúc may mắn.

Xem thêm:

Đồng bộ hóa và đặt lại ngày và giờ trên máy tính của bạn

Nhấp chuột phải vào đồng hồ và chọn Điều chỉnh ngày / giờ. Một cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện. Mở cả hai công tắc trên 2 đối tượng Đặt thời gian tự động Đặt múi giờ tự động Sau đó bấm vào nút Đồng bộ hóa ngay bây giờ

Đồng bộ hóa và đặt lại ngày và giờ trên máy tính của bạn

Lịch sử, xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

Bước 1: Trong Google Chrome, nhấp vào 3 dấu chấm ở góc trên bên phải, sau đó chọn Thiết lập.

Bước 2: Trong menu bên trái, nhấp vào Mục Quyền riêng tư và bảo mật. Sau đó, ở phía bên phải của màn hình, nhấp vào đối tượng Xóa dữ liệu truy cập.

Bước 3: Ở đây bạn sẽ có 2 phần Nền tảngTrình độ caoCó một số loại thông tin bạn có thể chọn để xóa.

Xem Thêm  Hàng trưng bày TGDĐ là gì? TGDĐ có bán hàng trưng bày không? | Grado.vn

Lịch sử, xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

Đặt Chrome thành mặc định

Nhấp vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải, sau đó chọn Cài đặt. Sau đó, trong menu bên trái, hãy chọn Nâng cao → Đặt lại và làm sạch. Nhấp vào cuối Khôi phục cài đặt mặc định của nhà sản xuất.

Đặt Chrome thành mặc định

Truy cập trang web nâng cao

Nhấp chuột Trình độ cao Sau đó chọn Tiếp tục truy cập trang web.

Truy cập trang web nâng cao

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud