Khắc phục lỗi không lưu được video ngoại tuyến trên YouTube | Grado.vn

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nếu bạn có thói quen lưu video YouTube ngoại tuyến trong khi xem video yêu thích trên nền tảng này, bạn không cần kết nối internet và có thể xem lại bất cứ khi nào bạn muốn. Nhưng bỗng một thời gian đến người ta phát hiện ra chức năng này không thực hiện được nữa? Nếu bạn gặp sự cố trên thì hãy kiểm tra các giải pháp sau!

Khi lưu video ngoại tuyến từ YouTube, bạn không phải lo lắng về việc chậm trễ khi xem, chất lượng video kém hoặc phụ thuộc vào tốc độ mạng. Do đó, có nhiều trường hợp bạn đã tải video yêu thích của mình về máy rồi. Tuy nhiên đôi khi vẫn xảy ra lỗi không tải được, bạn hãy thử các cách giải quyết sau.

Nút tải xuống video YouTube

Đột nhiên, tôi nhận ra rằng nút tải xuống mà tôi thường sử dụng để lưu video YouTube ngoại tuyến không phải là nơi nó thường xuất hiện. Bạn cần hiểu rằng chúng ta có thể lưu video với sự cho phép của chủ sở hữu kênh, việc này không phải do YouTube quyết định và đây không phải là chức năng tích hợp sẵn của YouTube. Vì vậy, nếu không tìm thấy nút, Tải xuốngThường áp phích không cho phép bởi vì.

Khắc phục lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Tính năng “Chỉ tải xuống qua Wi-Fi”

Nói chung, YouTube sẽ mặc định cho phép bạn tải video xuống khi thiết bị của bạn được kết nối với Wi-Fi. Điều này có lẽ là do YouTube muốn kết nối mạng ổn định, chất lượng video tải về sẽ tuyệt vời và ít lỗi hơn. Do đó, nếu bạn đang sử dụng kết nối 3G / 4G thì rất dễ xảy ra lỗi. Giải pháp này rất đơn giản:

Bước 1: Truy cập ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn Thiết lập Bằng cách nhấp chuột hình đại diện Tài khoản ở góc trên cùng của màn hình.

Khắc phục lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Bước 2: Chọn mặt hàng Ngoại tuyến Đóng nút trên> Chỉ tải xuống qua Wi-Fi. Sau đó, hãy thử tải xuống video một lần nữa!

Khắc phục lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Kiểm tra và làm sạch kho lưu trữ

YouTube cho phép bạn lưu rất nhiều video ngoại tuyến vào thiết bị của mình, nhưng nó vẫn phải nằm trong giới hạn bộ nhớ nhất định. Vì vậy, hãy đảm bảo chỉ giữ lại những video bạn cần và xem đi xem lại! Các video khác, như thêm vào danh sách phát thích hợp, bạn có thể chuyển sang bộ nhớ. Cách kiểm tra và xử lý như sau:

Bước 1: Trong Thiết lập Chọn YouTube> Mục Ngoại tuyến > Trên màn hình này, bạn sẽ ghi nhớ và kiểm tra dung lượng bộ nhớ còn lại.

Khắc phục lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Bước 2: Trên trang Thư việnBạn bấm vào Tải video Nhấn 3 chấm Chọn> Bên cạnh Video đã Tải xuống Xóa khỏi bản tải xuống Đối với những video không còn cần thiết nữa,

Kiểm tra số lượng thiết bị đã tải video xuống

Bạn biết rằng chúng tôi có thể truy cập tài khoản YouTube trên nhiều thiết bị khác nhau. Để quản lý tốt hơn, YouTube giới hạn người dùng ở số lượng thiết bị có thể tải video xuống. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi “Không thể lưu video này ngoại tuyến”, hãy kiểm tra xem bạn có rơi vào trường hợp này không nhé! Chỉ cần xóa video trên thiết bị khác và bạn có thể tải xuống như bình thường.

Cập nhật lên phiên bản YouTube mới nhất

Để tránh lỗi từ ứng dụng YouTube, hãy đảm bảo bạn đã cập nhật lên phiên bản YouTube mới nhất! Bản cập nhật này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng phù hợp, phù hợp hơn giúp bạn dễ dàng lưu video YouTube vào ngoại tuyến.

Nếu bạn đã cập nhật và đang sử dụng phiên bản mới nhất, giải pháp ở đây là xóa ứng dụng và tải xuống lại.

Kết thúc

Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích để nhanh chóng sửa lỗi khi không lưu được video YouTube nhé. Chúc may mắn với thủ thuật Youtube này!

Xem Thêm  Top 7 loại mì ly thơm ngon nhất năm 2022 | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud