Khắc phục lỗi Protected View khi mở các ứng dụng c ủa Microsoft Office trên Windows 8 | Grado.vn

Máy Tính 0 lượt xem

Lỗi này thường xảy ra trên các máy tính cài đặt ứng dụng Office lần đầu, nếu bạn tải các bản cài đặt ở bất kỳ đâu rồi gỡ cài đặt thì vẫn gặp lỗi Safe View. Các tệp bạn tải xuống từ thư hoặc sao chép vào máy tính không thể mở được, nhưng có thể mở trực tiếp trên USB. Dưới đây là hướng dẫn về cách sửa lỗi Chế độ xem được Bảo vệ trong MS Office.

Khắc phục lỗi Chế độ xem an toàn khi mở ứng dụng Microsoft Office trên Windows 8

Đây là chế độ chỉ đọc và nhiều công cụ chỉnh sửa bị tắt. Tuy nhiên, tính năng này sẽ giúp bạn tránh được phần mềm độc hại. Đối với những người chưa tìm hiểu kỹ về các công cụ cài đặt trong MS Office thì lỗi này rất khó tìm và khắc phục, không phải nói là lỗi mà chỉ nói ở chế độ cài đặt là không. sửa. .

Dưới đây tôi sẽ đưa ra 2 cách lựa chọn phù hợp nhất với thói quen và nhu cầu của bạn.

1. Tắt chế độ Dạng xem được Bảo vệ trong MS Office 2010/2013.

Đầu tiên bạn cần khởi động ứng dụng như: Word, Excel, PowerPoint … (Mình đã lấy ví dụ trong Word) Chọn menu tên tệp >> Tùy chọn >> Trung tâm tin cậy trong bảng đó >> Cài đặt trung tâm tin cậy >> Chọn được bảo vệ Lượt xem. >> Sau đó bạn bỏ chọn 3 ô trong phần này và bấm OK vài lần để lưu lại.

Xem Thêm  15+ Cách Tăng Tốc Độ Máy Tính Win 10 ĐƠN GIẢN | Grado.vn

Khắc phục lỗi Chế độ xem an toàn khi mở ứng dụng Microsoft Office trên Windows 8

Sau đó, bạn có thể truy xuất và mở và chỉnh sửa tệp một cách an toàn như bình thường mà không bị lỗi. Lưu ý rằng các lựa chọn này phải được thực hiện riêng lẻ trong tất cả các ứng dụng MS Office.

2. Mở khóa tài liệu.

Nếu bạn muốn giữ thiết bị của mình an toàn và không muốn làm theo các bước trên, bạn có thể làm như vậy để an toàn hơn. Nếu bạn muốn mở khóa các tài liệu an toàn, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng cửa tài liệu và chọn Thuộc tính.

Khắc phục lỗi Chế độ xem an toàn khi mở ứng dụng Microsoft Office trên Windows 8

Chọn tab Generel, nhấp vào nút Mở khóa và sau đó nhấp vào Áp dụng / OK.

Lưu ý: Bạn phải thực hiện thao tác này nhiều lần trong mỗi tài liệu tải về như trên.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud