Không có củ sạc và tai nghe | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Tai nghe-iphone-11

Mới đây, một đoạn video thực tế trên tay chiếc hộp đựng iPhone 11 mới đã xuất hiện và theo Apple thì iPhone 11s sẽ không đến tay người dùng trong thời gian tới. Như một bộ sạc. Ngoài ra còn được tặng kèm tai nghe EarPods.

Hộp đựng iPhone 11 mới xuất hiện trong video thực tế

Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 tại sự kiện “High, Speed” vào đêm 13/10. Nhưng đó không phải là thông báo duy nhất. Tại buổi ra mắt, Apple cũng thông báo rằng họ sẽ không bao gồm bộ sạc và earpod trong các mẫu iPhone của mình.

Theo Apple, việc loại bỏ các sản phẩm này sẽ giúp giảm lượng khí thải carbon. Do không có sạc và tai nghe nên vỏ của iPhone rất mỏng. Apple cũng đã giới thiệu chiếc ốp lưng này trong sự kiện ra mắt iPhone 12. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta thấy hộp đựng iPhone mới thực sự.

Vỏ iPhone 11 mới: Không có tai nghe, không có bộ sạc

Theo đó, tài khoản Twitter @ duanrui1205 đã đăng tải đoạn video khui hộp chiếc iPhone 11. Hộp bán lẻ này nhỏ hơn nhiều so với hộp cũ vì không có bộ sạc hoặc earpod. Tất nhiên, ngoại trừ iPhone, hộp mới chỉ bao gồm một cáp Lightning từ USB Type-C 18W.

Vậy độc giả nghĩ sao về động thái cắt giảm cục sạc và tai nghe này của Apple? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group Để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

Xem thêm: iPhone 12 mini – iPhone dành cho người nghèo mê công nghệ

Xem Thêm  Hướng dẫn cách chặn quảng cáo hiệu quả trên iPhone và thiết bị iOS | Grado.vn

Hãy theo dõi Kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới và hay nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud