Kimochi là gì? Ý nghĩa không thể ngờ được của kimochi trong tiếng Nhật | Grado.vn

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Xem phim Nhật hay nhiều chương trình mà không biết Kimochi là gì thì quả là mất công. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa thực sự của từ kimochi trong phong cách Nhật Bản. Hôm nay mình sẽ giải thích rõ nghĩa của từ Kimochi là gì? Để bạn có thể hiểu được ý nghĩa thực sự của từ này.

Nội dung chính của bài báo

1. Kimochi là gì?

Mỗi khi nghe từ Kimochi, chúng ta đều nghĩ. Một số quan tâm và hứng thú đang xảy ra với người nói. Nhưng khi dịch nghĩa của từ này, bạn sẽ phải ngạc nhiên.

  • Kimochi () có nghĩa là: cảm xúc; Khí sắc

Thể hiện cảm xúc hoặc tâm trạng của người nói khi vừa nói vừa di chuyển. Người Việt Nam hiểu một cách khái quát: Kimochi có nghĩa là “giống như”. Nhưng không có một từ nào trong tiếng Nhật. Vì vậy, kết hợp Kimochi với trợ lý, sẽ có một kinh tế hoàn toàn khác.

  • Ví dụ: 気 持 の い い 朝 す न्स – Chuyển ngữ: Kimochi no ii asa desu – Dịch: Một buổi sáng dễ chịu.

2. Ý nghĩa của Kimochi trong tiếng Nhật

  • Như đã đề cập ở trên, hóa trị là một biểu hiện của cảm xúc, trong đó cảm xúc tích cực và cảm xúc tiêu cực có thể được thể hiện.
  • Ngoài ra, cách gọi phổ biến nhất của giới trẻ hiện nay là hóa trị, có nghĩa là để cảm thấy hạnh phúc hoặc cao. Kim chi được nhắc đến ở đây liên quan đến tình dục, đời sống hôn nhân và rộng hơn là ngành công nghiệp phim cấp ba của Nhật Bản. Nó được sử dụng khi một người làm hài lòng đối tác trên giường của mình và ngược lại. Bởi vì việc sử dụng hóa chất trong lĩnh vực này là rất nhạy cảm, các bạn trẻ nên cẩn thận để không được thô bạo.

Nhưng trong các cảnh, hoặc các tham chiếu gần như là một ngôn ngữ duy nhất. Và từ Kimochi đứng một mình, được diễn đạt chậm rãi với sự ngọt ngào. Bạn có thể dịch nghĩa phù hợp hơn:

Kimochi có thể hiểu là: hạnh phúc; Quyền ưu tiên; Cao

Trong quá trình dịch, bạn có thể tùy trường hợp. Và cách diễn đạt của người nói, để có được bản dịch sát nghĩa nhất.

3. Kimochi là âm thanh không thể thiếu trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản

Nền công nghiệp điện ảnh ở nước ta đã “tiên tiến” từ những năm 90. Giọng hát trầm lắng và du dương của Kimochi đã gây ấn tượng mạnh trong lòng phái mạnh Việt.

Và nó luôn là một gia vị âm thanh khó quên trong nhiều bộ phim hoặc bộ phim lẻ. Làm cho phim Nhật Bản thành công rực rỡ tại Việt Nam.

Tất nhiên, âm thanh hóa trị được lặp lại trong thời gian cao trào của khí hậu. Khán giả sẽ được trải nghiệm toàn bộ nghệ thuật của bộ phim. Tiêu đề “Kimochi – Sound Spice” xứng đáng là điều tất yếu.

4. Bạn nên biết giọng nói của người Nhật

Cùng với Kimochi, có một số loại gia vị âm thanh khác mà bạn nên biết. Vì vậy các bạn xem phim Sư Anh Đào vẫn có thể hiểu được lời thoại của phim mà không cần phụ đề:

  • Dame: Không !; Không phải ở đây
  • Yamete: Dừng lại; Câm miệng
  • Hayaku: Nhanh lên; Nhanh lên
  • Irete: giữ; Cho tôi vào
  • Mosugu: Sắp có.
  • Phương châm: nhiều hơn một chút; Một chút nữa

Sau khi đọc những dòng chữ này, tất nhiên một số bạn vừa xấu hổ vừa mừng, nhưng đó là điều rất bình thường và tôi nghĩ nó là một phần quan trọng trong cuộc sống hôn nhân sau này của các bạn. Hãy học từ từ các bạn nhé, chỉ với những từ đơn giản này, bạn có thể nghe những đoạn hội thoại mà không cần phụ đề!

Mặc dù có ý nghĩa phổ biến, thuật ngữ này đã trở nên phổ biến trên Internet vì nó được sử dụng để thể hiện khoái cảm khi quan hệ tình dục. Vì vậy, hãy cẩn thận cách bạn nói hoặc sử dụng từ đó, để không thể hiện những suy nghĩ méo mó.

Đây là những hiểu biết của mình, quá trình tự học và tìm hiểu về từ kimochi trong tiếng Nhật là gì? Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng một số từ đơn giản trong quá trình xem và dịch tiếng Nhật.

Xem Thêm  99+ lời chúc giáng sinh cho người yêu ngắn gọn, ý nghĩa nhất | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud