Kinemaster Pro PC – Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Kinemaster là một ứng dụng mạnh mẽ giúp người dùng dễ dàng quay video và chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh. Hiện tại, ứng dụng này chỉ có sẵn cho hệ điều hành Android và iOS. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt Kinemaster với các tính năng mới nhất.

ứng dụng kinemaster pro

Kinemaster là gì?

Kinemaster là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời dành cho nền tảng Android và iOS, nó cung cấp các hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng video tuyệt vời, bạn có thể cải thiện chất lượng video của mình và đây là ứng dụng miễn phí hiện bạn có thể dễ dàng tải xuống từ Cửa hàng Google Play và có thanh toán. Ngoài ra đến Phiên bản cung cấp một hiệu ứng rất tốt.

Kinemaster là gì?

Ứng dụng Kinemaster là một công cụ hữu ích cho những ai muốn tạo video quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm, v.v. Nó dễ dàng hơn nhiều so với việc ghi nhớ và muốn quay những video giải trí nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Hoặc nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng thông qua các công cụ tạo video, thì Kinemaster là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Tải xuống KineMaster ngay bây giờ để trải nghiệm trình tạo video hàng đầu!

Các tính năng chính của Kinemaster Pro

Kinemaster là một công cụ chỉnh sửa video dễ dàng và linh hoạt. Kinemaster Pro có các công cụ điều chỉnh như: màu sắc, độ bão hòa, điều chỉnh ánh sáng – đây là những yếu tố quyết định chất lượng và chất lượng video của bạn.

  • Dễ dàng xuất và lưu video với chất lượng cao

Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn khả năng xuất video với độ phân giải chất lượng cao và Intensity HD, Full HD, QHD 4K. Hiện nay, trên thị trường có rất ít ứng dụng có khả năng chỉnh sửa và xuất video chất lượng 4K 3fps mà không bị nhòe, vỡ hình khi đang phát video trên TV.

Kinemaster Pro giúp dễ dàng xuất video

  • Các hiệu ứng và nhiễm trùng khác nhau

Các hiệu ứng và chuyển cảnh đa dạng là một trong những điểm mạnh của ứng dụng. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng như Mosaic, Gaussian Blur, v.v. để làm cho video tốt hơn. Kinmaster được tích hợp nhiều hiệu ứng khác nhau và hoàn toàn miễn phí đặc biệt nếu bạn đăng ký.

  • Mạng xã hội

Kinemaster Pro sẽ giúp bạn tìm kiếm sự hỗ trợ và chia sẻ video của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và giải trí với bạn bè cũng như những người xung quanh bạn. Ứng dụng này rất thích hợp cho những ai thích bán hàng, quảng cáo, sáng tạo theo ý mình.

Cách tải xuống Kinemaster Apk trên điện thoại của bạn

điện thoại AndroidBạn truy cập Google Play để tải Kinemaster Đây > Chọn cài đặt Để tải xuống ứng dụng.

Cách tải Kinemaster trên điện thoại

Điện thoại iphoneĐi tới App Store Đây > Chọn Nhận Để tải xuống ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt Kinemaster cho PC

Hiện tại, vẫn chưa có phiên bản chính thức của Kinemaster cho PC nhưng nếu muốn sử dụng Kinemaster trên Windows hoặc Mac, bạn có thể tải xuống và sử dụng bằng trình giả lập. Để tải xuống, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải xuống Bluestacks Emulator về máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn mở nó tệp .exe Lên và Nhấp vào Cài đặt ngay Và chờ cài đặt.

Bước 3: Chờ cho phần mềm giả lập được cài đặt, tùy thuộc vào cấu hình máy tính mà quá trình cài đặt sẽ nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Sau khi cài đặt xong, xuất hiện gGiao diện Bluestacks Khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Lúc này, trình giả lập sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình bằng Google Play. Bạn làm điều đó theo sự lựa chọn “Đăng nhập” Và sử dụng tài khoản Gmail của bạn để đăng nhập.

Bước 5: Trên màn hình chính, chọn CH Play Box, gõ tên Kinemaster vào ô tìm kiếm trò chơi và ứng dụng, chọn. Thiết lập Để tải xuống ứng dụng.

Giao diện chính của ứng dụng Kinemaster sau khi cài đặt bằng giả lập máy tính.

Tóm tắt về ứng dụng Kinemaster PC

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong phần hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Kinmaster Pro trên máy tính và điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công và trải nghiệm phần mềm chỉnh sửa video để tạo ra những video ấn tượng.

Xem Thêm  Top 10 App học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả nhất hiện nay | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud