LINE là gì? Tìm hiểu đặc điểm và tính năng nổi bật của ứng dụng LINE | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

LINE là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại, máy tính của nhiều người. Vậy LINE là gì? Khám phá các tính năng và tính năng tuyệt vời của Line App!

Người đầu tiên Đường kẻ Gì?

LINE là ứng dụng phần mềm miễn phí để giao tiếp với mọi người, mọi nơi trên các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay.

Người dùng có thể trao đổi văn bản, hình ảnh, video và âm thanh hoặc thực hiện trò chuyện miễn phí và video trực tiếp.

Dòng là gì

2 Các tính năng và đặc điểm của ứng dụng LINE

Giao tiếp đa chức năng

Ứng dụng LINE cung cấp cho bạn không chỉ là ứng dụng nhắn tin và gọi điện thông thường. Bạn có thể gửi ảnh chất lượng gốc cho bạn bè, danh bạ, chia sẻ vị trí hoặc chơi game với bạn bè, tạo cuộc thăm dò, … với một người hoặc một nhóm bạn. Lên đến 100

Xem Thêm  App dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn đúng ngữ pháp | Grado.vn

LINE cho phép bạn chia sẻ video trực tiếp với một nhóm bạn bè, chia sẻ danh bạ để có thể nhanh chóng chia sẻ những hoạt động thú vị hàng ngày. Giúp giao tiếp nhanh hơn, thuận tiện hơn và linh hoạt hơn.

Giao tiếp đa chức năng

Giao diện dễ sử dụng

Dễ sử dụng cho người dùng, dễ sử dụng với giao diện dễ hiểu, tiện lợi, phù hợp với mọi lứa tuổi. LINE không chỉ giúp bạn giao tiếp đa năng mà còn có thể là một trang mạng xã hội để chia sẻ trạng thái cá nhân.

Bạn có thể đăng và chia sẻ những khoảnh khắc hàng ngày, theo dõi hoạt động và trò chuyện với bạn bè về mọi thứ … LINE tạo một hồ sơ nhỏ để bạn kết nối với bạn bè của mình.

Mạng xã hội cá nhân

Kho hình dán và hình nền độc đáo

Kho sticker và hình nền của LINE thực sự độc đáo và đa dạng, giúp cho những cuộc trò chuyện của người dùng trở nên sinh động hơn và nhiều trải nghiệm sáng tạo hơn.

Hàng nghìn sticker cùng biểu cảm hài hước, lố bịch của các nhân vật nổi tiếng như Gấu Brown, Pony, … cùng nhiều giao diện, hình nền độc đáo trên mạng chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp.

Để có thể sở hữu nhiều sticker và hình nền hơn, bạn có thể mua trực tiếp trong ứng dụng trực tuyến dựa trên số điểm hoặc số xu (đơn vị tiền điện tử) mà bạn có. Điểm có thể được thu thập bằng cách thực hiện nhiệm vụ đường dây hoặc bằng cách sử dụng tiền để mua chúng.

Xem Thêm  SnapTik - App tải video TikTok không Logo | Grado.vn

Kho hình dán và hình nền độc đáo

Máy ảnh với nhiều bộ lọc ảnh khác nhau

Không cần ứng dụng làm đẹp, bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp thông qua “Máy ảnh đa năng” tích hợp các bộ lọc ảnh, chế độ làm đẹp khác nhau.

Bộ công cụ lọc ảnh tích hợp chế độ làm đẹp trong Live Player sẽ giúp bạn tự tin hơn và không phải lo lắng ngay cả khi chia sẻ video với khuôn mặt trống rỗng.

Với việc phát triển và cải tiến ứng dụng, LINE đã đẩy mạnh bộ lọc ảnh đa dạng của máy, kể cả ảnh gửi qua Link vẫn sắc nét, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ ảnh qua LINE mà không phải lo lắng.

Máy ảnh với nhiều bộ lọc ảnh khác nhau

Đặt mọi thứ lại với nhau

Bạn có thể lưu trữ tin nhắn, ảnh, video, v.v. trong phần Keep, một nơi thuận tiện để chia sẻ tức thì với bạn bè.

Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

Ứng dụng LINE hiện đã được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và đồng hồ thông minh.

Bạn không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ tin nhắn từ mọi người, hoặc khi bạn muốn tìm lại các tin nhắn và tài liệu trước đó để có thể xem lại.

Bắt tay để thêm bạn bè

Bắt tay để thêm bạn bè

Đây là một trong những tính năng bạn tốt nhất của LINE. Bạn có thể thêm bạn bè => lắc điện thoại và vào phần Lắc, ứng dụng sẽ tự động phân tích và tìm ra người đang bắt tay bạn và tự động thêm bạn cho bạn.

Xem Thêm  Ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất | Grado.vn

Ngoài ra, bạn có thể thêm bạn bè thông qua các cách đơn giản, chẳng hạn như thêm số điện thoại, mã QR hoặc tìm và kết bạn với những người thân thiết với bạn.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn về ứng dụng Line và một số tính năng, đặc điểm hay của nó. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng LINE!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud