LMHT: Powder và Cupcake đang là xạ thủ lỗi nhất tiền mùa giải | Grado.vn

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Từ hai xạ thủ rất đơn giản, nhưng nối tiếp thành công của bộ phim Arcane, có lẽ Riot Games đã “chế” buff bột và bánh cupcake theo truyền thống 200 năm kinh nghiệm cân bằng game.

Bột và bánh nướng nhỏ là siêu “ung thư”

Nếu bạn chưa biết hoặc chưa xem phim Arcane thì Powder và Cupcake lần lượt là biệt danh của Jinx và Caitlin, dựa theo ngoại hình và đặc điểm của hai tay súng này. Kể từ khi Arcane ra mắt và tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới, tỉ lệ lên đỉnh của những vị tướng được nhắc đến trong phim như Vi, Jinx, Caitlyn hay Viktor… đều tăng chóng mặt.

Vi chỉ tăng từ 3% lên 12%, Viktor từ 4% lên 13%, tệ nhất là Caitlyn từ 12%, tăng gấp ba lần lên gần 32% – Bản 11.24 trở thành ADC phổ biến nhất theo bản mới phát hành. Sự nổi tiếng của bộ phim là một yếu tố chính, nhưng không thể phủ nhận rằng những vị tướng này đã được buff gián tiếp rất mạnh, đặc biệt là 2 biệt danh Bột và Bánh cupcake.

League of Legends: Powder và Cupcake là những ADC tồi tệ nhất trong giai đoạn tiền mùa giảiNguyên nhân khiến Caitlyn và Jinx trở nên đột biến như vậy là do hệ thống dụng cụ bị thay đổi hàng loạt và tiếng kêu, trong đó quan trọng nhất là chuyển động gây tử vong. Điều thú vị là Powder và Cupcake là hai xạ thủ đối lập nhau, nếu Jinx là người vận chuyển siêu mạnh về late game nhưng lại đi lane yếu và dễ chết thì ngược lại Caitlin lại bất khả chiến bại nhưng lại bị suy yếu bởi những phát bắn sau đó.

Điều này liên quan trực tiếp đến phẩm chất của tướng, cả Jinx và Caitlyn đều có tầm bắn xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng vấn đề là Jinx sẽ phải chuyển sang sử dụng tên lửa tầm xa và không được tiêu hao năng lượng lúc đầu. . Caitlyn gặp vấn đề với việc giảm đầu ra vì ADC không có kỹ năng tốc độ đánh, nên Caitlyn dần bắt đầu yếu đi ở ngưỡng 3 đối tượng trở lên.

Biết được điều này, Riot Games đã thể hiện sự cân bằng trong 200 năm của mình với việc sửa đổi Viên ngọc Tốc độ Chết người. Giờ đây, viên ngọc siêu ung thư này không chỉ tăng tốc độ tấn công mà còn tăng phạm vi tấn công, biến đổi hoàn toàn meta game. Ở thời điểm bắt đầu Người chơi Tôi chỉ nghĩ đó là một đợt buff trực tiếp cho các đấu sĩ, đặc biệt là các đấu sĩ tay đôi như Jacques, Irelia hay Yasuo để lấy lại những vị tướng này, nhưng họ bỏ qua việc ADC được nâng lên 75 khi tốc độ đánh chết người.

Tại bản vá 11.23, Tỷ lệ chết người đã tăng lên phạm vi 100 và gần đây đã giảm xuống 75 ở mức 11,24, mặc dù nó vẫn còn nhiều lỗi. Bây giờ bột và bánh nướng nhỏ là hai ADC mạnh nhất để giữ viên ngọc này trong trò chơi, việc kích hoạt liên tục giúp họ dễ dàng từ nghiêng sang giao tranh, khiến hai xạ thủ này trở nên hoàn hảo như thời đỉnh cao của Aphelios. Rune của cả Jinx và Caitlyn đều rất giống nhau, vì vậy hai vị tướng này đã được lựa chọn nhiều như vậy, đơn giản vì họ là ADC mạnh nhất.

League of Legends: Powder và Cupcake là những ADC tồi tệ nhất trong giai đoạn tiền mùa giảiCặp Buggy

Nếu ai đang theo dõi Meta Cảm Biến 2017 thì Caitlyn là tướng được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ, đặc biệt với bộ combo Dao Điện + Cuồng Đao + Vô Cực Kiếm, tích trữ dồi dào và vô hiệu hóa rồi sạc. Một lần chụp đi được khoảng 2/3. Sức khỏe của trung hay ngược lại, trước sự bất lực của phe đối lập vì phạm vi tấn công quá xa.

Sau gần 5 năm cân bằng, trò chơi bạo loạn tiếp tục chứng tỏ khả năng đưa loại trò chơi này trở lại, nhưng lần này chúng ta có một bộ đôi bột và bánh nướng có khả năng gây ung thư gấp 10 lần. Bạn có thể đã thấy jinx trở nên chủ động một cách thụ động, sau đó súng máy bắn liên tục vào tuyến sau của kẻ thù, hoặc Caitlin phá nát đường bằng cách đặt bẫy trên khắp Cấp 3 và sau đó chọc từ bên ngoài tháp pháo. Cảm ơn tất cả. Với tốc độ chết người.

DTCL: Những vị tướng 1 Tiền mạnh nhất mùa 6 để giữ sức khỏe sớmPhong cách chơi bột và bánh cupcake hiệu quả trước mùa giải thường sử dụng Wind Bow, có nhịp độ chết người và bắn tất cả kẻ thù trước mặt bạn. Nói một cách đơn giản, trừ khi bên kia là Tristana, và không có khẩu súng nào có thể chạm vào Caitlyn hay Jinx, tạm thời được kích hoạt, họ khai hỏa mà không sợ hãi. Vì Deadly Pace mới không có thời gian hồi chiêu như phiên bản cũ, miễn là bạn vẫn đang bắn, súng sẽ vĩnh viễn đạt được tầm bắn trong giao tranh.

Bạn không thể tiếp cận vì Bẫy Yordal và Lựu đạn lửa, và bạn không thể trốn thoát vì phía bên kia là Cung Thần gió, ngay cả khi phe đối lập có quy định, tình hình được bao phủ trong “Không có hy vọng” trong chỉ 2 từ. Theo dữ liệu từ Platinum trở lên, tỷ lệ cao điểm của Jinx tăng gấp đôi lên 27% và Caitlyn là 32% sau 11,23, dẫn đến hơn 55% (thường cao hơn tỷ lệ thắng) được tính là 53%. Như những nhà vô địch tồi). Trong thực tế, khi bạn nhận thấy rằng bột và bánh nướng nhỏ xuất hiện trong mỗi 3 trò chơi, đó chắc chắn là vấn đề.

CaitlinNhưng đó chỉ là xếp hạng chung, hai xạ thủ này trong thi đấu được mệnh danh là siêu ung thư. Bạn có biết rằng Jinx và Caitlyn hiện đang là cặp đôi được lựa chọn nhiều nhất VCS Mùa Đông 2021, nhưng nếu xét về tỷ lệ thắng bằng visual, hãy xem giải đấu Caspa Cup “Test Champion” quy tụ các đội trẻ, điều đó giúp chúng ta dễ dàng hơn hiểu khi Jinx “Nó có tỉ lệ thắng chỉ 61% – và AD Carry này cũng được ưu tiên hơn cả.

Riot game đang phàn nàn về Deadly Pace Gem, vì Gladiator Buff chẳng thấy đâu, mà các thể loại bột và cupcake thì dữ dội, lỗi còn hơn lỗi. Không có gì ngạc nhiên khi bạn có thể đi đường với Catlyn, có tầm bắn 700 trong giai đoạn đầu, chưa kể việc chơi tướng này dễ hơn nhiều và thực sự là bất khả chiến bại trong giai đoạn đầu.

Kết thúc

Riot Games luôn biết cách chứng minh khả năng giữ thăng bằng 200 năm tuổi của mình, sau khi tạo ra bột siêu lỗi và bánh nướng nhỏ, họ đang cố gắng tìm cách khắc phục tốc độ chết người, nhưng cái này chắc cũng lâu rồi nên các bạn hãy thử. Leo lên phạm vi với cặp này.

>>> Xem thêm: Game PC hay.

Xem Thêm  Số tổng đài bảo hành Tosiba tại Việt Nam【Trung tâm】 | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud