Lò vi sóng có những chức năng thông minh nào? Tại sao nên mua? | Grado.vn

Lò Vi sóng 0 lượt xem

Lò vi sóng ngày nay không ngừng cải tiến về mẫu mã và tính năng, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày cho gia đình. Dưới đây là các chức năng của lò vi sóng.

Người đầu tiênMùa hè

Hâm nóng thức ăn Một trong những chức năng chính của lò vi sóng. Lò vi sóng có thể giúp bạn hâm nóng thức ăn Trong thời gian rất ngắn (chỉ vài phút) Vẫn giữ được hương vị nguyên bản của món ăn.

Điều đặc biệt của lò vi sóng là bạn có thể hâm nóng thức ăn Không cần thêm nướcKhông sợ đồ dùng bị cháy khô và dính vào nhau.

Lò vi sóng Sharp R-G221VN-W đảm bảo thực phẩm luôn mềm và ẩm khi hâm nóng.
Hâm nóng trong lò vi sóng Đảm bảo thức ăn luôn mềm và lạnh

2Đầu bếp

Lò vi sóng có thể Có thể nấu nhiều thức ănBạn có thể nấu xôi bằng lò vi sóng, có thể nấu xôi bằng lò vi sóng, có thể nướng thịt ba chỉ trong lò vi sóng … mà vẫn đảm bảo thức ăn chín đều.

Tùy từng loại món ăn mà bạn chọn thời gian và công suất nấu phù hợp.

Lò vi sóng Sharp R-20A1 (S) VN dễ dàng điều chỉnh công suất và thời gian nấu
Điều chỉnh công suất phù hợp với từng món ăn

3Rã đông

Rã đông chung – Rã đông theo lịch trình

Để thực phẩm không bị hư, bạn nên để trong tủ lạnh. Khi lấy thực phẩm ra khỏi tủ lạnh, bạn nên đợi rã đông xong rồi mới nấu.

Lò vi sóng có chức năng rã đông giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ có bạn Chọn thời gian rã đôngThực phẩm sau khi rã đông bằng lò vi sóng có thể chế biến ngay để tránh vi khuẩn tấn công.

Lò vi sóng Sanyo EM-S2052W có đầu gối để cài đặt thông số rã đông
Chọn chức năng rã đông để rã đông thực phẩm

Rã đông

Với tính năng rã đông nhanh, bạn có thể Rã đông thực phẩm dễ dàng hơn với thời gian nhanh hơn. Với tính năng này, bạn chỉ cần Chọn loại thực phẩm để rã đông và sau đó chọn trọng lượng của thực phẩm Có lò vi sóng có thể tự động điều chỉnh công suất và thời gian rã đông cho bạn.

Bạn phải đợi đến khi lò vi sóng rã đông xong mới có thể lấy ra chế biến.

Chức năng rã đông nhanh của lò vi sóng Sharp R-23A1 (S) VN giúp bạn dễ dàng sử dụng.
Chức năng rã đông nhanh Giúp bạn dễ dàng sử dụng

Rã đông theo trọng lượng

Chức năng này tương đối thuận tiện cho phụ nữ, Chỉ cần nhập khối lượng thực phẩm cần rã đông, lò sẽ tự động điều chỉnh theo công suất và thời gian. Khi lò ngừng hoạt động, bạn có thể lấy thực phẩm ra ngay để chế biến.

4Hơi nước

Một tính năng đặc biệt nữa Chỉ có trong lò vi sóng điện tử Đó là hơi nước. Lò vi sóng Sử dụng hơi nước từ ngăn chứa nước đi kèm để hâm nóng và sau đó hấp thức ăn.

Thực phẩm nuôi trong lò vi sóng rất mềm và ẩm, không bị khô, rất thích hợp để hấp bánh pakola, bánh nướng.

5Nướng

Nấu chín bình thường

Lò vi sóng có chức năng nướng đang dần xuất hiện trên thị trường. Lò vi sóng Nướng và nấu và cảm ơn nhiệt từ bộ phận làm nóng bên trong lòThức ăn giòn, thích hợp để hâm nóng.

Nướng đối lưu

Nướng đối lưu sẽ di chuyển không khí và làm cho nhiệt độ lò ổn định hơn, cho phép bạn Nướng nhiều khay thức ăn Đồng thời Bạn không cần phải quay lại một nửa sau khi nấu ănGiúp thức ăn chín đều từ trong ra ngoài và ngon miệng hơn.

Nướng nhanh hơn ở nhiệt độ thấp hơn, vì vậy lò nướng đối lưu tiết kiệm điện hơn.

6Thực đơn nấu ăn tự động

Chức năng menu nấu tự động Chỉ có ở lò vi sóng điện tử. Tính năng này giúp bạn nấu chín thức ăn một cách dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Mỗi loại lò vi sóng đều có thực đơn nấu tự động riêng.

Bạn bè Chỉ cần chọn kiểu nấu ăn trong bảng điều khiển Nhập thịt, cá, pizza, tạ Lò vi sóng có thể tự động điều chỉnh thời gian, nhiệt độ và công suất Nó là cần thiết để nấu các món ăn. Sau đó đợi lò vi sóng báo hiệu nấu chín và lấy ra sử dụng.

Lò vi sóng Samsung GE731K có thể nấu tự động 6 loại thực phẩm
Nấu mì ống đông lạnh trong lò vi sóng

7Nấu nhiều giai đoạn

Chức năng nấu nhiều bước giúp bạn Thực hiện 2 hoặc 3 bước (rã đông / nấu / nướng) mà không cần dừng lò để điều chỉnh thêm..

Ví dụ, bạn có thể rã đông và nấu thức ăn trong cài đặt đầu tiên, lò sẽ rã đông và nấu. Hoặc nếu bạn chọn nướng ngay thì lò sẽ rã đông liền, nướng xong mới nướng, bạn có thể rảnh tay làm việc khác, hết thời gian là thức ăn đã chín hoàn toàn.

số 8Cơ sở chiên không dầu

Ngoài những tiện nghi thông thường, cơ sở chiên và nướng không dầu (Nướng chiên) giúp bạn Đồ chiên Tất nhiên không nhất thiết phải dùng dầu ăn.Giúp thức ăn chín đều và tốt cho sức khỏe.

Chiên và nướng không dùng mỡ

Tính năng này cũng giúp Hạn chế ăn chất béo Không phải nạp nhiều vào cơ thể, không còn lo lắng khi bạn sử dụng đồ chiên rán.

9Để giảm béo, hấp và nướng

Áp dụng công nghệ hơi nước quá nhiệt hiện đại. Công nghệ này sử dụng hơi nước mang nhiệt độ cực cao trên 300 độ C để làm nóng thức ăn.Giảm mỡ thừa và muối thừa Có mặt trong thức ăn, giúp thức ăn chín đều và tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Chiên, nướng bằng hơi nước để giảm béo

Lò vi sóng ngày nay có rất nhiều chức năng khác nhau giúp quá trình nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn loại lò vi sóng phù hợp với mình.

Siêu thị Điện máy XANH

Xem Thêm  Bí quyết hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng, lò nướng | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud