Loa Klipsch của nước nào? Có tốt không? | Grado.vn

Âm Thanh 0 lượt xem

Loa Klipsch Là một thương hiệu loa không mấy phổ biến trên thị trường Việt Nam nhưng được rất nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng. Không giống như các thương hiệu khác không được quảng cáo rầm rộ nên các thiết bị âm thanh của thương hiệu này thường ít được người tiêu dùng biết đến. Vì vậy, nhiều khách hàng đang thắc mắc loa Klipsch của nước nào? Liệu nó có tốt không Bài viết dưới đây của Siêu Thị Điện Máy Chợ Lone sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Loa Klipsch của nước nào?  Liệu nó có tốt không

Loa Klipsch của nước nào? Liệu nó có tốt không

Loa Klipsch của nước nào?

Một thương hiệu loa hàng đầu của Mỹ được thành lập trong một ngôi nhà lưu trữ một tầng khiêm tốn ở Hope, một thị trấn nhỏ ở Arkansas. Dần dần, Klipsch đã có những bước tiến dài và trở thành một trong những nhà sản xuất loa kéo hàng đầu của Hoa Kỳ và trên thế giới nói chung. Nhắc đến Klipsch, chúng ta không thể bỏ qua kỹ sư âm thanh huyền thoại của Mỹ: Paul W. Klipsch, người đã tạo nên thương hiệu này.

Loa Klipsch của nước nào?  Liệu nó có tốt không

Loa Klipsch là sản phẩm mang thương hiệu của Mỹ

Tác phẩm đầu tiên của Paul W. Klipsch là khi anh 15 tuổi. Khi mới 15 tuổi, anh đã chế tạo một bộ khuếch đại ánh sáng điện tử và một cặp tai nghe để tự mình thưởng thức âm nhạc. Năm 1946 ông thành lập công ty Klipsch & Associates và bắt đầu tự mình chế tạo những chiếc loa đầu tiên và đến đầu năm 1948 thì chính thức thuê nhân viên đi vào hoạt động. Khi đó, các loại loa. Loa bàn xoay đã trở nên phổ biến trên thị trường. Mặc dù, là một nhạc sĩ và nhà sản xuất thiết bị âm thanh, Clips không hài lòng với chất lượng của hệ thống loa thời đó, anh đã sử dụng các nguyên tắc khoa học mà anh đã học được trong bốn năm đại học để phát triển một chiếc loa kèn góc có âm thanh sống động hơn. Và thực tế hơn các sản phẩm trước đây. Và sản phẩm đó được đặt theo tên của ông – diễn giả Klipschhorn.

Xem Thêm  Tạo nút Y2mate Youtube download video dễ dàng | Grado.vn

Loa Klipsch của nước nào?  Liệu nó có tốt không

Sản phẩm đầu tiên của người mở ra thương hiệu này là khi mới 15 tuổi

Bước ngoặt của Klipsch & Associates là vào năm 2005 và 2006, với việc mua lại hai thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Đan Mạch là Jamo và Canadian Audio Products International, Klipsch đã phát triển thương hiệu của mình nhanh chóng trên khắp thế giới. Sản phẩm ngày nay tuy đa dạng nhưng vẫn giữ được nét độc đáo riêng và giá cả hợp lý đã khiến loa Klipsch rất được ưa chuộng cho đến ngày nay.

Loa Klipsch của nước nào?  Liệu nó có tốt không

Năm 2005 và 2006, Klipsch mua lại hai thương hiệu nổi tiếng là Jamo và Audio Products International.

Loa Klipsch có tốt không?

Klipsch Speakers là một trong những hãng loa đầu tiên của Mỹ được các chuyên gia âm thanh đánh giá là một trong những hãng loa nghe nhạc hay nhất mọi thời đại. Những người đam mê hệ thống rạp hát. Ngay từ đầu, các sản phẩm của Klipsch đã được xây dựng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của những người sáng lập và được duy trì cho đến ngày nay để cung cấp những chiếc loa tuyệt vời với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Loa Klipsch của nước nào?  Liệu nó có tốt không

Loa Klipsch được coi là một trong những loa nghe nhạc hay nhất mọi thời đại

Từ khi thành lập cho đến khi thay đổi cách quản lý và cho đến ngày nay, dòng sản phẩm loa kéo mang thương hiệu Klipsch đã không ngừng phát triển. Hàng triệu sản phẩm âm thanh của hãng, từ tai nghe nhỏ, loa gia đình đến hệ thống loa rạp hát lớn đã được đưa đến tay người dùng đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Sống hàng ngày.

Xem Thêm  Cách tìm AirPods bị mất và đây là những điều bạn cần biết | Grado.vn

Mua loa Klipsch ở đâu?

Hệ thống dây chuyền hiện tại Siêu Thị Điện Máy Chợ Lone là nơi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng, đặc biệt là dòng loa Klipsch thương hiệu Mỹ với giá tốt nhất thị trường, ngoài ra khách hàng còn nhận được rất nhiều sự động viên và ủng hộ. Hỗ trợ tốt nhất là đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày. Ngày có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào từ nhà sản xuất hoặc miễn phí vận chuyển và lắp đặt toàn quốc. Ngoài ra, đối với các sản phẩm mua tại đây, khách hàng còn nhận được gói bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng.

Để có thêm thông tin cụ thể, bạn có thể liên hệ với các khách hàng 028-3856 3388 Hãy đến các hệ thống siêu thị để mua hoặc trải nghiệm loa đứng giá rẻ.

Xem thêm: Xem chi tiết và giá các mẫu loa Klipsch.

Tất cả là về một trong những thương hiệu loa uy tín hàng đầu thế giới. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này thú vị.

Xem thêm: Hướng dẫn xuất âm thanh từ smart tivi ra loa.

Hữu Phước

#DMCL