Loa vi tính Fenda F380X | Grado.vn

Âm Thanh 0 lượt xem

Thiết kế độc đáo, mạnh mẽ

Thiết kế độc đáo, mạnh mẽ

Loa vi tính Fenda F380X – 2.1 Bluetooth thuộc dòng loa cao cấp của Fenda, có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ với thùng loa siêu trầm hình chữ nhật, hệ thống loa Fenda được trang bị 2 loa vệ tinh được thiết kế dạng đứng với 1 loa trầm.

Được thiết kế để phù hợp

Được thiết kế để phù hợp

Hệ thống loa vi tính của Fenda F380X nặng 4,0 kg và có 2 loa vệ tinh. Loa ngoài Có kích thước 115 x 176 x 104 mm Với kích thước 1 loa siêu trầm Kích thước 195 x 296 x 260 mm.

Các nút bấm được in nổi trên bề mặt của loa Bluetooth Fenda, với nút nguồn điều khiển phía trên, nút điều khiển đầu vào loa, 2 nút điều chỉnh tăng / giảm âm lượng được thiết kế gọn gàng tạo thành hình tròn, tiếp tục đọc, phát / tạm dừng / quét thư viện. nút và nút bluetooth.Có khả năng kết nối không dây với các thiết bị di động.

Hệ thống điều khiển thuận tiện

Hệ thống điều khiển thuận tiện

Với hệ thống loa vi tính Fenda F380X, nhà sản xuất đã trang bị cho chiếc xe có khả năng điều khiển từ xa giúp việc điều chỉnh nhạc, tăng giảm âm lượng… tiện lợi hơn.

Chức năng tuyệt vời đến từ sản phẩm

Chức năng tuyệt vời đến từ sản phẩm

Với tổng công suất 54W, bao gồm loa siêu trầm 28W và loa vệ tinh 13W x 2, phù hợp với những bản nhạc sống, trẻ trung, cần tiết tấu nhanh và âm thanh lớn.

Xem Thêm  Cách nhận biết loại da và lưu ý khi chăm sóc từng loại da mặt | Grado.vn

Kết nối qua Bluetooth

Kết nối qua Bluetooth

Để phát âm thanh từ điện thoại ra loa Bluetooth, bạn không cần dây kết nối nữa, đây là tính cơ động mà người dùng ưa thích nhất khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Kết nối qua dây nối dài

Kết nối qua dây nối dài

Người dùng có nhiều lựa chọn đầu ra hơn, nếu không thích kết nối qua Bluetooth vẫn có thể chọn kết nối bằng cáp chuẩn 3.5mm phù hợp với mọi loại tai nghe hiện nay. Của đường dây điện thoại bây giờ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud