Loại tivi nào chỉ có USB wifi mới giúp kết nối mạng được? | Grado.vn

Ti Vi 0 lượt xem

Bạn vừa mua một cái Tivi Cho phép Kết nối mạng, Nhưng không giữ được wifi? Điều này có nghĩa là nếu TV của bạn muốn bắt được Wi-Fi thì nó cần có một thiết bị hỗ trợ thu phát, đó là USB Wi-Fi. Cho nên Internet TV / Smart TV Thiết bị WiFi USB nào cần được kết nối với WiFi và nếu cần, loại USB WiFi nào sẽ phù hợp? Làm thôi Điện máy xanh Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. TV Samsung

WiFi tích hợp là một điều quan trọng trong tất cả các mẫu TV thông minh Samsung ra mắt kể từ năm 2013. Do đó, bạn có thể thoải mái kết nối WiFi trên những chiếc tivi này mà không cần đến thiết bị hỗ trợ nào khác.

Xem Thêm  Smart Tivi Samsung 4K 55 inch UA55TU7000KXXV Chính Hãng | Grado.vn

Từ năm 2013 đến nay, các mẫu Smart TV của Samsung đều được tích hợp WiFi
Từ năm 2013 đến nay, các mẫu Smart TV của Samsung đều được tích hợp WiFi

Xem thêm:

Dưới đây là một số mẫu Smart TV Samsung tốt nhất mà bạn có thể quan tâm:

2. TV LG

Giống như Samsung, tất cả các mẫu TV thông minh của LG ra mắt từ năm 2013 đều được tích hợp WiFi trực tiếp. Bạn có thể thoải mái kết nối mạng để lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game …

TV LG

Xem thêm:

Dưới đây là một số mẫu Smart TV LG tốt nhất mà bạn có thể quan tâm:

3. TV Sony

Sony đã tích hợp WiFi trên tất cả Internet TV và Android TV phát hành từ năm 2013, vì vậy bạn không cần trang bị thêm USB WiFi để có thể kết nối mạng dễ dàng. Đối với những chiếc TV Sony ra mắt từ năm 2012 trở về trước, một số lượng nhỏ TV cần phải có USB wifi. Nếu TV của bạn được liên kết với số này, khi mở phần Kết nối mạng, bạn sẽ thấy yêu cầu thiết bị hỗ trợ kết nối WiFi. Cần có USB Sony UWA-BR100 để tương thích với USB WiFi và TV.

USB Sony UWA-BR100
USB Sony UWA-BR100

Xem thêm:

Điện Máy XANH xin gợi ý một số mẫu tivi Sony tích hợp WiFi:

4. TV Toshiba

Đối với Smart TV Toshiba, mẫu Smart TV là L5450 trở lên được tích hợp wifi. Trong khi đó, các mẫu L3300 và L4300 yêu cầu thiết bị hỗ trợ để bạn có thể giữ WiFi. Trong trường hợp này, để đảm bảo khả năng tương thích tối ưu, Toshiba khuyến nghị người dùng sử dụng USB Wi-Fi đi kèm TV.

Mẫu tivi Toshiba L3330 cần có USB wifi để phát wifi
Mẫu tivi Toshiba L3330 cần có USB wifi để phát wifi

Xem thêm:

Điện Máy XANH xin gợi ý một số smart tivi Toshiba mà bạn có thể quan tâm:

5. TV Panasonic

Đối với TV thông minh Panasonic, các mẫu được phát hành từ năm 2013 trở về sau đều được tích hợp WiFi. Những mẫu tivi bắt đầu từ năm 2012 trở về trước muốn bắt được wifi bạn cần mang thêm thiết bị hỗ trợ là bộ thu phát wifi (USB wifi) của Panasonic.

Smart TV LED Panasonic TH-43CS630V Tích hợp WiFi
Smart TV LED Panasonic TH-43CS630V Tích hợp WiFi

Xem thêm:

PHÁT TRIỂN XANH xin gợi ý một số smart tivi Panasonic mà bạn có thể quan tâm:

6. TCL

Nếu hầu hết các thương hiệu tivi trên đều tích hợp wifi vào các mẫu tivi thông minh mới thì một số tivi hãng TCL ra mắt năm 2015 vẫn cần có USB WiFi để giữ WiFi, vì vậy bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thông tin chính xác trước khi mua.

Cụ thể như sau: Các mẫu tivi 4K, mẫu tivi D2780 và mẫu tivi S4690 phiên bản 48 inch trở lên đã tích hợp sẵn WiFi và bạn không cần trang bị thêm USB WiFi. Trong khi đó, nếu mẫu TV của bạn là F3390 thì bạn cần sử dụng USB wifi Tenda W311U +. Nếu TV gia đình của bạn tương thích với các kiểu máy còn lại (không phải trong các trường hợp trên), hãy sử dụng USB TP Link TL-WN722N với ăng-ten.

USB WiFi Tenda W311U +
USB WiFi Tenda W311U +

Xem thêm:

Điện Máy XANH xin gợi ý một số smart tivi TCL có thể bạn quan tâm:

Siêu thị Điện máy XANH

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud