Lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên zalo | Grado.vn

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục Không thể tìm thấy bạn bè xung quanh đây trong ZaloĐây là lỗi không phải từ ứng dụng mà do thiết bị bạn đang sử dụng.

“Around the Fend” là một tính năng rất thú vị của Zalo, khi người dùng biết được ai đang chia sẻ ứng dụng Zalo gần vị trí của mình, từ đó có thể kết bạn, làm quen,… thì có lẽ đây là sự khởi đầu của một tình bạn bền vững. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường than phiền rằng họ gặp phải lỗi không tìm được bạn bè xung quanh Zalo và cho rằng có sự cố, lỗi nào đó ở ứng dụng này. Nhưng thực tế, đây không phải là lỗi do ứng dụng Zalo gây ra.

Không tìm được bạn bè xung quanh Zalo do lỗi?

Lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trong Zalo phần lớn là do thiết bị của người dùng. Để sử dụng chức năng tìm kiếm xung quanh, thiết bị của người dùng cần được tích hợp tính năng định vị GPS để ứng dụng có thể biết chính xác vị trí của người dùng, cung cấp danh sách cách người dùng tồn tại. . Ngoài ra, khi sử dụng tính năng Tìm xung quanh trên Zalo, người dùng cũng nên kích hoạt tính năng định vị GPS.

Lỗi không tìm được bạn bè xung quanh Zalo có thể do thiết bị thiếu GPS.

Tuy nhiên, một số người dùng lại quên bật tính năng định vị GPS dẫn đến lỗi không tìm được bạn bè xung quanh Zalo do ứng dụng không thể biết chính xác vị trí của người dùng. Quên bật tính năng định vị GPS và không thể sử dụng tính năng Tìm xung quanh trên một số thiết bị không có tính năng GPS là một trong những nguyên nhân khiến lỗi không hiển thị này. Trong Zalo đây.

Xem Thêm  TOP 9 sữa cho người tiểu đường tốt nhất hiện nay | Grado.vn

Cách sửa lỗi Không tìm thấy bạn bè trên Zalo

Để giải quyết lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trong Zalo, người dùng cần bật chế độ định vị GPS trước khi sử dụng tính năng “Tìm quanh đây” để xác định chính xác vị trí của ứng dụng và hiển thị danh sách người dùng ở gần vị trí của bạn. . Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo thiết bị của mình luôn có kết nối internet ổn định, vì không có internet cũng có thể gây ra lỗi không tìm được xung quanh Zalo.

Đây là cách tìm bạn bè xung quanh Zalo mà bạn có thể tham khảo. Nếu thiết bị của bạn được trang bị tính năng này, trước tiên hãy kích hoạt tính năng định vị GPS trên thiết bị của bạn. Đồng thời đảm bảo rằng thiết bị được kết nối với Internet.

Sau đó khởi chạy ứng dụng Zalo, chọn “Thêm” ở góc dưới bên phải và vào tính năng “Tìm kiếm quanh đây”.

Chọn Tìm kiếm xung quanh đây.

Để sử dụng tính năng “Tìm xung quanh”, bạn cần nhập ảnh hồ sơ, tên, giới tính, ngày sinh và tên người dùng của mình.

Điền tên đăng nhập.

Ở phần Tạo tên người dùng, bạn sẽ tiến hành tạo tên người dùng cho tài khoản Zalo của mình. Lưu ý rằng tên người dùng chỉ có thể được tạo một lần và không thể thay đổi sau khi đã tạo thành công.

Mỗi tên người dùng chỉ được tạo một lần và không thể thay đổi.

Nhấn nút cập nhật.

Nhấn nút cập nhật.

Lúc này, danh sách những người đang sử dụng Zalo ở gần bạn sẽ được hiển thị cùng với tên, tuổi và khoảng cách của họ. Ngoài ra, bạn có thể lọc giới tính và tuổi của người đó bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng.

Xem Thêm  5 thiết bị giúp bạn diệt muỗi nhanh tại nhà không lo hoá chất | Grado.vn

Danh sách người dùng xung quanh bạn đang sử dụng Zalo.

Giao diện lọc bạn bè theo độ tuổi:

Bạn có thể lọc bạn bè của mình theo độ tuổi bạn muốn.

Vì vậy, bài viết tổng hợp nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục lỗi không tìm thấy bạn bè xung quanh Zalo. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt Win 7

Nguyên Nguyên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud