Lý do IDM bị lỗi fake serial và cách fix lỗi nhanh gọn | Grado.vn

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Điều gì làm cho IDM trở thành một serial giả?

Phần mềm hỗ trợ tải xuống – Trong quá trình sử dụng Internet Download Manager, người dùng gặp phải thông báo: Internet Download Manager bị đăng ký với số serial giả mạo hoặc số serial bị chặn. IDM sắp ra mắt … Dịch sang tiếng Việt Ý nghĩa: Trình quản lý tải xuống Internet được đăng ký bằng mã khóa hoặc khóa giả. Lỗi này thường do các trường hợp liên quan đến vấn đề bản quyền gây ra.

Mặc dù lỗi này chỉ xuất hiện dưới dạng thông báo cửa sổ, và cho phép người dùng đóng nó lại bằng một cú nhấp chuột, nhưng đôi khi việc thưởng thức một bộ phim hay hoặc một tâm trí tập trung cao độ trong công việc sẽ gây khó chịu cho bạn. Hướng dẫn sửa lỗi fake serial idm sau đây sẽ giúp bạn chặn đứng thông báo khó chịu này. Mời các bạn theo dõi

idm tại sao sê-ri giả đến và cách khắc phục nhanh

Hình ảnh cửa sổ thông báo lỗi idm serial trên máy tính

Cách sửa lỗi IDM với số sê-ri giả

Có nhiều cách để sửa lỗi idm fake serial như tắt thông báo, chỉnh sửa tệp máy chủ, thay đổi sổ đăng ký, thu hồi giấy phép phần mềm chính thức từ nhà phát triển. Trong số các phương pháp trên, cách tắt thông báo là tối ưu và dễ thực hiện nhất. Trong hướng dẫn này, FPT Shop sẽ giúp bạn chặn thông báo IDM trùng lặp bằng cách chuyển file IDMGrHlp.exe vào thư mục cài đặt. Mời các bạn theo dõi

Xem Thêm  Top 6 ngũ cốc lợi sữa đáng mua nhất 2022 | Grado.vn

Bước 1: Để giải quyết vấn đề lỗi số sê-ri trùng lặp trong IDM, trước tiên hãy tải tệp IDMGrHlp.exe tại liên kết sau: https://drive.google.com/open?id=0B3kqKlfb3JQubGRuNi1qdTVsb2c sau đó giải nén tệp đã tải xuống.

Lưu ý: Không cần thiết phải tắt phần mềm chống vi-rút hoặc tường lửa

idm tại sao sê-ri giả đến và cách khắc phục nhanh

Cách khắc phục lỗi idm nối tiếp giả mạo Hình ảnh: Giải nén tệp

Bước 2: Để khắc phục lỗi IDM bị trùng lặp số sê-ri, người dùng phải đóng phần mềm IDM ẩn dưới thanh tác vụ.

Nhấp vào mũi tên để tạo danh sách các ứng dụng ẩn dưới thanh tác vụ, sau đó tìm phần mềm Internet Download Manager, nhấp chuột phải và chọn Exit (nếu có).

idm tại sao sê-ri giả đến và cách khắc phục nhanh

Hình ảnh hướng dẫn người dùng sửa lỗi IDM giả serial

Bước 3: Sao chép tệp IDMGrHlp.exe đã giải nén, định vị thư mục nơi cài đặt phần mềm Internet Download Manager trên máy tính của bạn.

Lưu ý: Thông thường, các máy tính chạy trên nền tảng 64-bit, thư mục cài đặt phần mềm Internet Download Manager thường nằm trên đường dẫn: C: Program Files (x86) Internet Download Manager. Ngược lại, đối với máy tính chạy Windows 32-bit, thư mục cài đặt phần mềm Internet Download Manager thường nằm trong đường dẫn: C: Program Files Internet Download Manager.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra máy tính 32 bit hay 64 bit

idm tại sao sê-ri giả đến và cách khắc phục nhanh

idm Hình ảnh hướng dẫn cách sửa lỗi số sê-ri trùng lặp: truy cập thư mục cài đặt

Bước 4: Nhấp chuột phải và chọn Dán hoặc nhấn Ctrl + V để dán tệp đã sao chép vào thư mục bạn vừa truy cập và xác nhận để thay thế tệp. Ngoài ra, người dùng xác nhận tất cả các thông tin liên quan đến việc thay đổi thư mục hệ thống tệp nếu hệ điều hành thông báo.

Xem Thêm  Top 8 nước rửa phụ khoa tốt nhất 2022 | Grado.vn

idm tại sao sê-ri giả đến và cách khắc phục nhanh

Hình ảnh hướng dẫn người dùng sửa lỗi idm bị lỗi số seri giả

Như vậy là các bạn vừa xem phần giới thiệu về nguyên nhân gây ra IDM fake serial number và cách giải quyết lỗi IDM fake serial number. Hãy theo dõi trang Tin tức FPT Shop để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục lỗi mất màn hình nền trên Windows 10 và khôi phục biểu tượng màn hình nền trong menu Start

Minh Hieu

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud