Mainboard Asus Prime A320M K – GIÁ RẺ | Grado.vn

Asus 0 lượt xem

Là một phần của dòng sản phẩm được phát triển từ năm 1989, bo mạch chủ Asus Prime A320M-K có được công nghệ tuyệt vời để hỗ trợ khả năng tiếp cận – tối ưu hóa hiệu suất và độ ổn định cho thiết bị. Máy tính cá nhân của bạn Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho những người đam mê eSports.

Asus Prime A320M-K1

Khả năng tương thích đa dạng và ứng dụng linh hoạt

Với tư duy thiết kế sản phẩm độc đáo và mong muốn tạo ra những sản phẩm tương thích liền mạch, Asus đã xây dựng bo mạch chủ Prime A320M-K và tập trung vào việc kết hợp linh hoạt nó với các thành phần khác. Sản phẩm được chứng nhận tương thích với hơn 1.000 thiết bị khác nhau, bao gồm CPU, mô-đun bộ nhớ, card đồ họa, v.v. Do đó, chủ sở hữu bo mạch chủ sẽ được tự do lựa chọn các thành phần và thiết lập các mức cấu hình. Hình ảnh đạt yêu cầu.

Khả năng tương thích đa dạng và các ứng dụng linh hoạt

SafeSlot ngăn ngừa hư hỏng khe cắm

Bo mạch chủ Prime A320M-K được trang bị khe cắm PCIe được sản xuất theo công nghệ đặc biệt do Asus phát triển. Nhờ vào độ cứng của thiết kế và việc sử dụng các móc đặc biệt để neo trực tiếp vào bo mạch, lõi SafeSlot giữ cho các chân cắm chắc chắn hơn 1,6 lần so với các khe cắm mở rộng tiêu chuẩn khác trên thị trường.

Xem Thêm  ASUS F555LF-XX168D - Đen | Grado.vn

1. Khe rãnh an toàn để tránh hư hỏng

Thiết kế phòng chống quá dòng

Công nghệ thiết kế vi mạch do Asus phát triển với bộ điều chỉnh điện áp độc đáo giúp bảo vệ chip, hệ thống đầu nối và codec âm thanh khỏi các sự cố không lường trước được khi điện áp tăng cao bất thường hoặc trong các trường hợp liên quan đến nguồn điện không ổn định có thể bị đoản mạch. Do đó, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

1. Thiết kế phòng ngừa quá dòng

Đảm bảo hiệu suất tuyệt vời, hỗ trợ DDR4

Asus Prime A320M-K sẽ giúp bạn tối đa hóa hiệu suất của thiết bị với khả năng tương thích DDR4. Hỗ trợ tần số bộ nhớ ở ngưỡng tối đa 3.200MHz sẽ là một đảm bảo hoàn hảo cho trải nghiệm mong muốn cho người dùng. Ngoài ra, Asus cũng làm việc với một số nhà cung cấp bộ nhớ DDR4 để đảm bảo rằng các bo mạch chủ do hãng sản xuất có khả năng tương thích tuyệt vời với nhiều dòng sản phẩm trên thị trường.

Đảm bảo hiệu suất tuyệt vời, hỗ trợ DDR4 1

Điều khiển quạt CPU dễ dàng thông qua Fan Xpert

Để đạt được hiệu suất làm mát và giữ âm thanh ổn định trong khi PC đang chạy, Asus cung cấp phần mềm chuyên gia về quạt chuyên dụng cho bo mạch chủ Prime A320M-K. Một trong những tính năng nổi tiếng của Fan Expert là chế độ tự động điều chỉnh, có thể quét và phát hiện tất cả các đặc điểm của quạt chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Xem Thêm  Asus ZenFone 4 chính hãng | Grado.vn

Điều khiển quạt CPU dễ dàng thông qua Fan Xpert 1

Âm thanh tốt với các tính năng tích hợp

Được tối ưu tốt từ cấu hình bo mạch chủ, Prime A320M-K tạo điều kiện để người dùng đạt được chất lượng âm thanh tuyệt vời khi trải nghiệm. Sản phẩm sử dụng tụ âm thanh chất lượng cao do Nhật Bản sản xuất để mang đến âm thanh ấm áp, tự nhiên và lớp PCB chuyên dụng giúp cả hai kênh âm thanh đều cho chất lượng như nhau. Ngoài ra, khả năng cách ly giọng nói tốt hơn sẽ giúp giảm thiểu hiện tượng tách analog / kỹ thuật số, nhiễu.

1. Âm thanh đẳng cấp hơn nhờ tính năng tích hợp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud