Màn hình 120Hz, Snapdragon 865 | Grado.vn

Sony 0 lượt xem

Sony Xperia 5 II là một phiên bản cắt giảm của Xperia 1 II, nhưng lại rất xuất sắc ở một số khía cạnh.

Tại một sự kiện trực tuyến diễn ra vào chiều nay, Sony đã chính thức ra mắt Xperia 5 Mark II mới, phiên bản thu gọn “thu gọn” của Xperia 1 Mark II và là phiên bản nâng cấp. Mạnh mẽ của thế hệ đầu tiên bắt đầu vào năm ngoái. Xperia 5 II mang đến nhiều nâng cấp đáng chú ý, đặc biệt là về màn hình, camera và hiệu năng.

Thiết kế của Xperia 5 II vẫn là ngôn ngữ thiết kế quen thuộc đã xuất hiện trên dòng Xperia trong nhiều năm. Hình dáng máy vuông vắn, mặt lưng kính được hoàn thiện, khung kim loại chắc chắn và cao cấp. Mặc dù đây là phiên bản thu gọn của Xperia 1 II nhưng Xperia 5 II vẫn giữ được những yếu tố chủ đạo chứ không bị cắt giảm nhiều như nhiều nhà sản xuất khác vẫn làm với các dòng sản phẩm cấp thấp hơn.

Xperia 5 II trông giống như một phiên bản thu nhỏ của Xperia 1 II. Các chi tiết thiết kế của cả hai máy đều rất giống nhau từ vị trí đặt camera, nút bấm và tỷ lệ màn hình. Về màn hình, Xperia 5 II được trang bị màn hình nhỏ 6,1 inch sử dụng tấm nền AMOLED, độ phân giải full HD +, chuẩn điện ảnh 21: 9 và có tốc độ làm tươi 120Hz. Trên Xperia 5 II, người dùng sẽ cần đánh đổi màn hình 4K 60Hz để có được tốc độ làm mới cao hơn. Điều này có thể chấp nhận được, đặc biệt là đối với những người dùng game thủ thích trải nghiệm thoải mái.

Xem Thêm  Sony Xperia Z5 Premium chính hãng, khuyến mại lớn | Grado.vn

Camera của Xperia 5 II không cắt giảm quá nhiều so với người anh em của mình. Máy vẫn có 3 camera chính 12MP gồm camera góc rộng, camera góc siêu rộng và camera tele như Xperia 1 II, điểm trừ duy nhất của camera TOF 3D này là không ảnh hưởng đến hình ảnh. Ảnh hưởng đến chất lượng camera của tất cả các thiết bị.

Sony cũng cho biết Xperia 5 II là điện thoại thông minh đầu tiên có khả năng quay chuyển động chậm 120FPS ở độ phân giải 4K và có hỗ trợ HDR. Ngoài ra, máy có khả năng lấy nét siêu nhanh, chụp liên tục 20 FPS, lấy nét mắt là động vật và con người.

Về hiệu năng, Xperia 5 II sở hữu chip Snapdragon 865, RAM 8GB, ROM 128GB / 256GB, pin 4000mAh có thể sử dụng nguồn trực tiếp từ dây sạc. Năm nay, Xperia 5 II đã tập trung vào khả năng chơi game của máy khi lần đầu tiên Sony trang bị cho sản phẩm của mình một chế độ chơi game riêng biệt.

Về giá bán, Xperia 5 II có giá 949 USD, tương đương khoảng 22 triệu đồng. Thiết bị sẽ có mặt tại một số thị trường chọn lọc vào ngày 29 tháng 9.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud