Màn Hình Asus ProArt 27 Inch PA278QV Giá Tốt | Grado.vn

Asus 0 lượt xem

Thiết kế màn hình hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho không gian làm việc

Màn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV có thiết kế hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu từ chơi game đến đồ họa. Đặc biệt, Với kích thước màn hình lớn, xoay được nhiều góc độ, có độ phản hồi tốt cho thiết kế chắc chắn sẽ giúp bạn trải nghiệm công việc thú vị và thoải mái hơn.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Thiết kế màn hình hiện đại, thoải mái cho nơi làm việc

Màu sắc trung thực, tươi sáng, hỗ trợ công việc đồ họa

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV Cung cấp hình ảnh trung thực và sắc nét với 100% sRGB và 100% Rec theo tiêu chuẩn công nghiệp. Gam màu 709 cung cấp khả năng tái tạo hình ảnh phong phú, đảm bảo rằng mọi chi tiết đều sắc nét, được tái tạo rực rỡ, Đảm bảo mọi chi tiết trong ảnh của bạn đều rõ ràng và sống động.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Hỗ trợ màu sắc trung thực, sắc nét, làm việc đồ họa

Đảm bảo màu sắc chính xác

Màn hình ASUS ProArtGiúp hiệu chuẩn trước và chứng nhận được Calman chứng nhận Đảm bảo độ chính xác màu hàng đầu. Mỗi màn hình ProArt đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của ASUS để đảm bảo sự chuyển màu mượt mà.
Xem Thêm  Asus X553MA | Grado.vn

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Đảm bảo màu sắc chính xácMàn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Chỉnh sửa được cá nhân hóa

Điều chỉnh gam màu nhanh chóng

Bảng màu Asus ProArt Proart được trang bị tính năng cài sẵn cung cấp nhiều chế độ khác nhau để điều chỉnh gam màu nhanh chóng. Cho dù bạn đang chỉnh sửa video, sửa đổi màu sắc hay thao tác trên hình ảnh, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu của mình.

Màu sắc trung thực cao

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV Việc đạt được

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Màu sắc trung thực cao  Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Tấm nền IPS hiện đại

Tấm nền IPS hiện đại

Màn hình Asus được trang bị tấm nền IPS hiện đại, độ phân giải full HD 1920×1080 px cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực.

Các cổng kết nối khác nhau

Màn hình Có khả năng xoay màn hình 90 độ bằng cách nghiêng từ 5 đến 35 độ, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mọi góc độ sao cho phù hợp với vị trí làm việc của mình mà không cần phải ngồi trực tiếp với màn hình.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - nhiều cổng khác nhau

Top 3 màn hình máy tính hay ho, đáp ứng tối ưu yêu cầu dưới 4 triệu đồng.

Trong tất cả các Hệ thống máy tính để bàn, nếu CPU được coi là bộ não của máy tínhSau đó, màn hình Mang đến cho bạn trải nghiệm về hình ảnh bàn chân, Truyền tải thông tin a Một cách đầy đủ nhất. Nếu bạn cần Mua màn hình Giá rẻ để phục vụ cả giải trí và làm việc thì xuống Có 3 màn hình máy tính cực đẹp, đáp ứng tối ưu nhu cầu dưới 4 triệu.

Để mua được màn hình Asus ProArt 24 inch chính hãng và nhiều khuyến mãi, hãy truy cập ngay website Nguyễn Kim!

Xem thêm: Top 3 Màn Hình Máy Tính Cực Đẹp, Đáp Ứng Yêu Cầu Tối Ưu Với Giá Dưới 4 Triệu Đồng

Xem thêm các tính năng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud