Màn hình Dell U2520D 25.0Inch 2K UltraSharp IPS 1*HDMI, 2*DP, 1*USB_C, 2*USB | Grado.vn

USB 0 lượt xem

Giới thiệu: Màn hình IPS Ultrasharp Dell U2520D 25.0 inch 2K 1 * HDMI, 2 * DP, 1 * USB_C, 2 * USB

Đánh giá sản phẩm Màn hình Dell U2520D (25 inch / 2K / IPS / 60Hz / 5ms / 350 nits / HDMI + DP + USB-C)

Màu đặc biệt
Màu sắc đặc biệt: Độ phủ màu rộng với 95% DCI-P3 – bao phủ không gian màu nhiều hơn khoảng 25% so với sRGB – để tái tạo màu sắc trung thực. Màn hình này cũng cung cấp độ phủ màu 99% sRGB và 99% Rec 709. Độ sâu màu sắc tuyệt vời: Độ sáng đỉnh cao tuyệt vời và tỷ lệ tương phản 1000: 1, hình ảnh được hiển thị với màu sắc sống động như thật. VESA DisplayHDR 400 được chứng nhận. Độ chính xác màu sắc: Màn hình Delta U2520D được hiệu chỉnh với độ rõ nét của hiệu ứng độ chính xác Delta-E ở 99% sRGB.


Nguồn USB-C
Kết nối USB-C: Nhận công suất lên đến 90W (phân phối điện năng cao nhất) trên USB-C, vì vậy bạn có thể sạc pin máy tính xách tay của mình và tận hưởng năng suất không bị gián đoạn. Ngoài ra, tăng tốc thời gian truy cập từ bàn làm việc của bạn với một dây cáp, dữ liệu và video trực tiếp cùng một lúc.
Làm việc nhanh hơn: các cổng phụ được đặt ở vị trí thuận tiện, truy cập nhanh cho phép bạn dễ dàng sạc và kết nối nhiều thiết bị.
Cải tiến trình quản lý
Năng suất ở mọi cấp độ: Tính năng quản lý dễ dàng của Dell Display Manager (DDM) cho phép bạn nhanh chóng xếp chồng lên một hoặc nhiều màn hình được kết nối và xem các ứng dụng của bạn cạnh nhau để đạt được đa nhiệm hiệu quả. Và với DDM được cải thiện, bạn sẽ có nhiều bố cục hơn.
Chuyển tiếp liền mạch: Tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, do đó, các ứng dụng sẽ quay trở lại nơi bạn đã rời khỏi khi bạn rút phích cắm.
Chìa khóa cho sự tiện lợi: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý hiệu suất và hoàn thành công việc nhanh hơn.
Các cách bổ sung để quản lý: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin giám sát và định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một cài đặt.Hỗ trợ tối đa hóa năng suất công việc
Thêm không gian để làm việc: Tận dụng tối đa không gian bàn làm việc hạn chế của bạn với giá đỡ nhỏ gọn này.
Thiết kế InfinityEdge: Làm việc với chế độ xem liền mạch trên nhiều màn hình với thiết kế gần như không viền này. Và, khi bạn sử dụng thiết lập màn hình kép của Dell, bạn có thể tăng năng suất lên đến 21%. tôi
Linh hoạt để thư giãn suốt cả ngày: Với khả năng điều chỉnh độ nghiêng, độ cong, độ cong và độ cao của màn hình phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể thoải mái suốt cả ngày.

Xem Thêm  Củ sạc nhanh Innostyle Minigo USB-C 18W PD | Grado.vn
Các tùy chọn kết nối
Cổng và khe cắm: 1. Đầu nối nguồn | 2. Khe khóa bảo mật | 3. Cổng HDMI | 4. DisplayPort (trong) | 5. Cơ sở khóa đứng 6. Cổng USB-C 7. Displayport (bên ngoài) 8. Audio Stream | 9. Cổng hạ lưu USB (2) | 10. Cổng hạ lưu USB có sạc 11. Cáp: 1. Cáp nguồn 2. Cáp DisplayPort (DP sang DP) 3. Cáp USB-C (C đến C) Cáp 4.USB-C (C đến A)


Bảo vệ môi trương
Tiêu chuẩn môi trường: Những cuộc trình diễn này đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và quy định mới nhất.
Bao bì có ý thức về môi trường: Để giảm tác động đến môi trường, chúng tôi khuyến khích việc xử lý bao bì có trách nhiệm thông qua tái chế. Hơn nữa, màn hình này được vận chuyển trong bao bì không xốp.
Tiết kiệm năng lượng: Tiết kiệm năng lượng khi màn hình của bạn không được sử dụng với PowerNap, một tính năng để giữ màn hình mờ hoặc không hoạt động khi không sử dụng.
Nhựa tái chế: Chúng tôi giảm tác động đến môi trường của mình thông qua hơn 75% màn hình được chọn, bao gồm ít nhất 25% nhựa tái chế sau người tiêu dùng, thông qua chương trình tái chế khép kín của Dell.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud