MangaToon là gì? Cách đọc truyện tranh trên MangaToon | Grado.vn

Truyện 0 lượt xem

Nếu bạn đã là người thích đọc manga, truyện tranh, anime … thì nên chọn đọc manga trên MangaToon. Đây là “tình yêu đích thực”, “thiên đường” của truyện tranh dành cho bạn, bạn có thể đọc những câu chuyện khác nhau trong ứng dụng di động này. Hãy cùng Manga Tune tìm hiểu những tính năng hay nhất của ứng dụng cũng như cách đọc truyện bản quyền trong bài viết dưới đây.

Manga Toon là gì?

MangaToon là ứng dụng di động cho phép bạn đọc miễn phí vô số truyện tranh truyện tranh thuộc nhiều thể loại như: Lãng mạn, Viễn tưởng, Hành động, Học đường, Đam mê, Hài, Kinh dị …

Thiết bị manga là gì?

MangaToon rất tôn trọng sản phẩm, ý tưởng và tâm trí của người sáng tạo, vì vậy ứng dụng này đã mua bản quyền đầy đủ cho tất cả các bộ truyện có trong ứng dụng. Hầu hết truyện tranh trong Manga Tool đều có màu sắc sặc sỡ, trong đó có hình ảnh chất lượng HD sắc nét, mang đến cảm giác thích thú cho người đọc. Với điều này, các bản dịch được đầu tư rất kỹ lưỡng, vì vậy các câu trong truyện tranh rất dễ hiểu.

Một số tính năng tuyệt vời trên MangaToon

Sức chứa Cập nhật truyện nhanh Mỗi ngày là một điểm cộng khiến người dùng yêu thích MangaToon. Ứng dụng này sẽ cập nhật các chương (tập) mới thường xuyên, một số truyện tranh cũng được cập nhật hàng ngày, tức là bạn sẽ xem được 7 chương một tuần thay vì đợi 1 tuần mới có 1 tập.

Các tính năng xuất sắc trong Manga Toon

Một tính năng tuyệt vời khác của Manga Toon là nó cho phép bạn tải bộ truyện tranh / tiểu thuyết yêu thích của mình về điện thoại khi không có internet để đọc ngoại tuyến. Ngoài ra, Manga Toon cho phép bạn đọc manga bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như: Anh, Thái, Pháp, Indonesia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Trung Quốc

Các tính năng chính

Ngoài tính năng đọc truyện, MangaToon còn cho phép bạn đăng các mẫu truyện / tiểu thuyết mà bạn tạo và gửi lên MangaToon. Dead Products sẽ được ứng dụng đăng ký bản quyền và chuyển thể sang truyện tranh trong truyện tranh manga. Điều này sẽ giúp bạn truyền bá những câu chuyện của mình đến với nhiều độc giả hơn. Đồng thời, ứng dụng giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng trong quá trình đọc truyện tranh, chẳng hạn như tự động vuốt xuống hoặc chuyển đổi hình ảnh mà không cần chạm vào màn hình.

Cách đọc truyện tranh trên MangaToon từ điện thoại

Bước 1: Tải xuống Ứng dụng MangaToon Android trên iOS.

Bước 2: Mở ứng dụng, chọn thể loại hài yêu thích của bạn như Love / Total hoặc Action / Fiction và tùy chỉnh ngôn ngữ truyện tranh bằng cách chạm vào. Đa ngôn ngữ.

Đọc truyện tranh

Bước 3: Trong giao diện chính của ứng dụng, bấm vào tab Tôi Chọn> Mục bên dưới Sự đăng kýSau đó bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng một trong các cách sau: Google, Facebook, Zalo, AppleID.

Đăng nhập ứng dụng

Bước 4: Để tìm kiếm truyện tranh, bạn bấm vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm ở góc trên và nhập tên truyện tranh. Chọn loạt phim bạn muốn xem> Nhấp vào Bắt đầu xem.

Tìm câu chuyện

Bước 5: Trong Manga Reader, bạn có thể bình luận trực tiếp về truyện mà bạn đang đọc. Đồng thời tùy chỉnh các tùy chọn sau như xoay dọc màn hình theo chiều ngang, chuyển đổi chất lượng hình ảnh từ HD sang SD, tự động chuyển chương, mở thanh trạng thái để sử dụng.

Tùy chỉnh trải nghiệm manga toon

Bước 7: Đồng thời, bạn có thể để bộ truyện tự động cuộn trang ở các tốc độ khác nhau: 1x, 2x Bằng cách nhấp chuột Nút phát Như hình bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn thấy tuyển tập truyện mình đã xem rất hấp dẫn và muốn chia sẻ với bạn bè, vui lòng bấm vào đây. Biểu tượng 3 chấm Chọn trên cùng> Đăng lại Trên Facebook hoặc Instagram.

Chia sẻ ứng dụng

MangaToon End

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách đọc truyện tranh Manga Tun với các thể loại khác nhau. Hi vọng những thông tin này thú vị và các bạn có những giây phút thưởng thức trọn vẹn bộ manga yêu thích của mình!

Mua ngay iPhone VN / A với giá siêu tốt!

Xem Thêm  Cách đăng ký và đăng nhập Wattpad truyện chỉ trong 60 giây | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud