Máy giặt nhà bạn ngốn bao nhiêu tiền điện? | Grado.vn

Máy Giặt 0 lượt xem

Giống như hầu hết mọi người sử dụng thiết bị gia dụng Máy giặt Không có thói quen tính toán xem thiết bị gia dụng của bạn tiêu thụ bao nhiêu điện. Cùng tìm hiểu cách tính điện năng tiêu thụ của máy giặt trong gia đình và lên kế hoạch tiết kiệm điện để giảm chi phí sinh hoạt nhé.

Của Tính xem máy giặt tiêu thụ bao nhiêu điện năng, Bạn tùy thuộc vào công suất của từng loại máy giặt. Vậy công suất là gì?

Công suất là thông số cho chúng ta biết lượng điện năng mà thiết bị tiêu thụ. Nói cách khác, lượng điện tiêu thụ trong một tháng là bao nhiêu, để tính ra số tiền điện mà gia đình phải trả. Để tính được lượng điện tiêu thụ mỗi tháng (W / h hay KW / h), trước tiên, người dùng cần nắm được chỉ số tiêu thụ điện của các thiết bị nói chung và máy giặt nói riêng (là con số của nhà sản xuất ghi trên bao bì của thiết bị) . Và thời hạn sử dụng sản phẩm.

Đối với nhiều người, điện năng tiêu thụ của máy giặt luôn là yếu tố quan trọng dẫn đến quyết định mua máy giặt của họ. Vậy làm thế nào để tính toán Máy giặt nội địa tiêu thụ điện Nhà của bạn

Mức tiêu thụ điện quyết định khoản chi trả của hộ gia đình bạn thường được tính như sau:

W = P * t

Ở đó:

Xem Thêm  Nên mua máy giặt cửa ngang loại nào tốt | Grado.vn

WEn: công suất tiêu thụ (kwh)
P: Công suất tiêu thụ của thiết bị (Kw) (thông số này sẽ được chỉ định với đơn vị W bên cạnh máy giặt)
t: Thời gian chạy máy giặt (giờ)

Như vậy, nếu bạn chọn mua máy giặt có công suất 2200W bằng 2,2Kw, tức là nếu sử dụng liên tục trong một giờ thì điện năng tiêu thụ sẽ là: W = 2,2Kw * 1 = 2,2Kwh
Nếu chi phí 1 số điện là 2000đ / Kwh thì tiền điện bạn phải trả cho 1 giờ hoạt động của máy giặt là: 2000 * 2,2 = 4400đ.

Qua các dòng Máy giặt cửa trên Nói chung tiêu thụ điện năng ít hơn so với loạt Máy giặt cửa trước. Tuy nhiên, máy giặt cửa trước cung cấp các kỹ thuật giặt tiên tiến và các tính năng tuyệt vời. Ngày nay, hầu hết các hãng sản xuất máy giặt đều cho ra đời các dòng sản phẩm Máy giặt tiết kiệm năng lượng Được nhiều người tin dùng.

Xem thêm: Mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng máy giặt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud