Máy giặt Sharp 9Kg ES-W90PV-H | Grado.vn

Máy Giặt 0 lượt xem

Giới thiệu: Máy giặt Sharp 9kg ES-W90PV-HOUSE

Thiết kế sang trọng

Máy giặt Sharp 9Kg ES-W90PV-H được thiết kế sang trọng với vỏ thép màu bạc sẫm với thân máy giặt màu xám đen hài hòa với phần nắp của máy giặt. Chất liệu kính cường lực của nắp máy giặt tạo nên sự chắc chắn và mạnh mẽ cho dáng vẻ của một chiếc máy giặt 9 kg.

Ngoài ra, màu sắc của máy giặt Sharp 9Kg ES-W90PV-H luôn phù hợp với mọi thiết kế nội thất của gia đình bạn, nếu không có thể là sản phẩm trang trí trong gia đình máy giặt.

Chương trình giặt tiện lợi

Không chỉ là vật trang trí cho mọi mái ấm của gia đình, chiếc máy giặt shap 9 kg này còn có 7 chương trình giặt tối ưu, đông hay hè, quần áo trẻ em hay người lớn.

Chức năng tự động làm sạch lồng giặt giúp bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh chiếc máy giặt này, nhờ đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình, người thân và các hoạt động khác.

Chức năng nước giặt và nước xả sẽ luôn áp dụng cho mọi chương trình bạn sử dụng, giúp quần áo của bạn và gia đình luôn an toàn và thơm mát suốt cả ngày.

Khay rửa AG + kháng khuẩn

Giống như tất cả các máy giặt sharp khác, thiết kế máy giặt AG + kháng khuẩn đặc biệt này giúp lồng giặt của bạn luôn sạch sẽ, bảo vệ lồng giặt khỏi vi khuẩn và mầm bệnh có hại.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách cho nước xả vào máy giặt Toshiba đúng cách | Grado.vn

Sản phẩm hiện đang được bán trên hệ thống siêu thị Điện máy Mediamart thực tế. Ngay bây giờ, hãy nhanh tay sở hữu “công cụ” chăm sóc quần áo tuyệt vời này

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud