Máy in đa năng Canon MF241d chính hãng, hỗ trợ trả góp | Grado.vn

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Máy in đa chức năng Canon MF241d là một máy in nhỏ gọn với tính năng in hai mặt tiện lợi và hoàn thành các chức năng cơ bản trong các hoạt động văn phòng như in, photocopy và scan.

Máy in đa chức năng Canon MF241d

Tăng năng suất in

Nhờ tính năng in hai mặt tự động, Máy in đa chức năng Canon MF241d có thể đảm bảo năng suất in ấn tối ưu. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy và thân thiện với môi trường hơn bằng cách in 2 mặt của tài liệu trên cùng một tờ.

Bảng điều khiển thông minh

Trên Máy in đa chức năng Canon MF241d, bạn sẽ có một bảng điều khiển thông minh, nơi người dùng có thể thao tác và xem các thông báo cần thiết trong quá trình in. Ấn tượng hơn, máy còn có bảng điều khiển nhiều mức độ, vì vậy bạn có thể đặt máy ở mọi vị trí thuận tiện, giúp máy vận hành dễ dàng. Đồng thời, thiết kế này cho phép linh hoạt hơn trong việc đặt máy, dù là đặt dưới đất hay trên bệ.

Máy in đa chức năng Canon MF241d

Phím giải pháp 1 chạm

Bạn có thể đặt phím giải pháp 1 chạm trên Máy in Đa chức năng Canon MF241d. Bằng cách nhấn phím này, bạn sẽ truy cập ngay vào các tác vụ thường dùng nhất, giúp việc in ấn trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Xem Thêm  Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXH | Grado.vn

Hệ thống hộp mực 3 trong 1

Máy in Đa chức năng Canon MF241d giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc với thiết kế hộp mực 3 trong 1. Thay vì thay mực từng bộ phận, bạn chỉ nên thay một khối duy nhất. Mang trống cảm quang.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud