Máy Lạnh – Điều Hòa Aqua Inverter 1HP AQA-KCRV9WNM | Grado.vn

Máy Lạnh 0 lượt xem

Thiết kế sang trọng, không gian phòng tuyệt vời

Máy lạnh Aqua Inverter 1HP của hãng AQA-KCRV9WNM Kết hợp với tông màu trắng, kiểu dáng nhỏ gọn tạo nên sự sang trọng tinh tế. Nó giúp làm nổi bật nội thất căn phòng của bạn. Tôi cũngMáy có công suất 1 HP phù hợp với những căn phòng trên 10m2 như phòng ngủ nhỏ, phòng làm việc hay khách sạn.

Máy Lạnh Aqua Inverter 2HP AQA-KCRV18WNM - Thiết Kế Sang Trọng, Cho Không Gian Phòng Tuyệt Vời

Kỹ thuật tự làm sạch 3 bước đặc biệt AQUA FRESH

Máy lạnh Aqua Inverter 1HP AQA-KCRV9WNM tích hợp công nghệ tự làm sạch AQUA FRESH 3 tầng đặc biệt, Bộ phận bên trong sẽ được đóng băng và làm sạch hiệu quả, sau đó được rã đông để tạo thành dòng nước giặt.

Máy lạnh Aqua Inverter 2HP AQA-KCRV18WNM - Công nghệ tự làm sạch 3 bước đặc biệt AQUA FRESH

Đơn vị bên ngoài bằng đồng bền

Máy lạnh Aqua Inverter 1HP AQA-KCRV9WNM sử dụng ống đồng ở dàn nóng, có độ bền cao hơn các vật liệu thông thường khác.

Máy lạnh Aqua Inverter 2HP AQA-KCRV18WNM - Máy lạnh Aqua Inverter 1.5HP AQA-KCRV13FB - Cảm biến tiếng vangMáy lạnh Aqua Inverter 2HP AQA-KCRV18WNM - Công nghệ biến tần PID

Công nghệ biến tần

Máy lạnh Aqua Inverter 1HP AQA-KCRV9WNM tích hợp công nghệ Inverter hiện đại có khả năng điều chỉnh nhiệt độ, vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Làm mát nhanh chóng

Máy điều hòa không khí aqua inverter tích hợp sẵn Công nghệ làm lạnh nhanh “Turbo” được cài đặt với tần suất cao, nhằm đạt nhiệt độ cài đặt trong thời gian ngắn nhất, mang đến cho bạn không gian mát mẻ.
Xem Thêm  Cách sử dụng remote máy lạnh Panasonic CU/CS-S Series | Grado.vn

Máy lạnh Aqua Inverter 2HP AQA-KCRV18WNM - Làm lạnh nhanhMáy lạnh Aqua Inverter 2HP AQA-KCRV18WNM - Bộ trao đổi nhiệt xanh

Bộ trao đổi nhiệt xanh

Máy điều hòa Aqua sử dụng bộ trao đổi nhiệt màu xanh lá cây bằng lá nhôm Nhiệt tiêu thụ ở dàn lạnh và dàn nóng được bao phủ bởi lớp sơn chống ăn mòn màu xanh, góp phần kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm năng lượng.

Sử dụng gas R32

Máy điều hòa Việc sử dụng gas thế hệ mới R32 không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Máy lạnh Aqua Inverter 2HP AQA-KCRV18WNM - Vận hành êm ái

Khi nào cần bơm gas cho máy lạnh?

Máy điều hòa Hết gas là một trong những nguyên nhân rất dễ bị hư hỏng, đồng thời nó cũng là thủ phạm làm tăng tiền điện hàng tháng của bạn. Vậy làm thế nào để biết đã đến lúc cần nạp gas cho máy lạnh? Nguyễn Kim sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm: Máy lạnh, Khi nào cần bơm gas cho máy lạnh?

Xem thêm các tính năng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud