Máy Lạnh – Điều Hòa Mitsubishi Electric Inverter 1 HP MSY/MUY-GR25VF | Grado.vn

Máy Lạnh 0 lượt xem

Công nghệ biến tần PAM

Máy lạnh Mitsubishi Electric Inverter 1 HP MSY / MUY-GR25VF Sở hữu Công nghệ biến tần PAM có khả năng điều khiển dạng sóng dòng điện phù hợp với sóng điện áp nguồn, giúp tiêu thụ hiệu quả 98% điện năng đầu vào, tránh thất thoát điện năng và tiết kiệm điện cho người sử dụng.

Máy điều hòa

Lớp phủ kép chống bám bẩn

Mitsubishi trang bị cho máy lớp sơn chống bám bẩn kép giúp ngăn khói, dầu mỡ và cặn bẩn tích tụ. Công nghệ này sẽ phải đi qua bộ lọc bụi siêu nhỏ bạch kim nano không khí và bộ lọc chống nấm mốc. Nhờ đó, không khí sẽ trong lành và sạch sẽ.

Máy điều hòa

Tính năng làm mát nhanh

Mitsubishi trang bị cho máy lạnh tính năng làm lạnh siêu tốc cho nơi lạnh trong tích tắc khi mùa hè trở lạnh.

Máy điều hòaMáy điều hòa

Cánh lướt gió 4 chiều

Máy được trang bị cánh đảo gió 4 chiều tự động cho luồng gió tỏa đều khắp phòng, điều chỉnh nhu cầu sử dụng, thích hợp mở cửa vào ban đêm và phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ cần luồng gió linh hoạt.

Mùi kháng khuẩn

Máy sở hữu bộ lọc tiên tiến giúp mang không khí trong lành vào căn phòng của bạn, bao gồm khử mùi và kháng khuẩn, lọc bụi bẩn, bụi mịn hiệu quả.
Máy điều hòaMáy điều hòa

Xem Thêm  Cách sử dụng remote điều khiển điều hòa Casper đúng và chi tiết nhất | Grado.vn

Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa có màn hình hiển thị to và rõ ràng, dễ dàng theo dõi và sử dụng, điều khiển thuận tiện mà không cần di chuyển nhiều.

Hoạt động dễ dàng

Độ ồn của máy rất nhỏ chỉ 18dB (A) cho nơi yên tĩnh, không gây tiếng ồn lớn, thuận tiện sử dụng vào ban đêm, khó khăn cho người già và gia đình có trẻ em khó ngủ.
Máy điều hòa

————————————————– ————————————————– ————————————————– ———

Để chống sốc nóng cho máy điều hòa không khí

Trong thời tiết nắng nóng, sử dụng điều hòa suốt cả ngày là cách để mọi người cảm thấy dễ chịu hơn. Nhưng trong một số trường hợp, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột rất dễ dẫn đến hiện tượng say nóng. Nó có thể gây hại cho sức khỏe nếu không biết cách phòng tránh và xử trí kịp thời.

Tham khảo thêm: Sốc nóng tủ lạnh có thể gây đột quỵ! Bây giờ nó là cần thiết để tránh!

Xem thêm các tính năng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud