Máy Lạnh – Điều Hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9UKH-8 | Grado.vn

Máy Lạnh 0 lượt xem

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8. Máy điều hòa Khoác trên mình màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế, các lỗ thông hơi cũng được thiết kế rộng giúp thổi gió, mang đến luồng gió mát rộng khắp.

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8.  Máy điều hòa

Máy lạnh Inverter tiết kiệm điện hiệu quả

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8 sở hữu công nghệ biến tần tiên tiến, vừa tiết kiệm điện hiệu quả, vừa duy trì nhiệt độ hoàn hảo, tiết kiệm khoản tiền lớn cho gia đình.

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8.  Máy điều hòa

Công suất 1HP, làm mát mạnh mẽ

Công suất của máy lạnh CU / CS-PU9UKH-8 là 1HP, khả năng làm lạnh mạnh mẽ. Máy phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ, dưới 15m2. Máy lạnh Panasonic có thể sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách nhỏ hoặc phòng làm việc cá nhân.

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8.  Máy điều hòaMáy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8.  Máy điều hòa

Máy lạnh có chế độ mạnh

Chế độ mạnh mẽ giúp hạ nhiệt nhanh chóng, giảm nhiệt độ phòng trong thời gian ngắn, mang lại không khí mát mẻ và ấm cúng cho căn phòng của bạn.

Bảo vệ sức khỏe của bạn với Nanoe-WOOD

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 với HP CU / CS-PU9UKH-8 Công nghệ làm sạch Nanoe-G loại bỏ hàng nghìn tỷ phân tử cực nhỏGiảm nồng độ vi khuẩn trong không khí, ngăn chặn nấm mốc phát triển, bảo vệ sức khỏe người dùng.
Xem Thêm  Máy lạnh Casper 1.5 HP LC-12TL32, giá rẻ, chính hãng | Grado.vn

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8.  Máy điều hòaMáy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8.  Máy điều hòa

Máy lạnh 1HP hoạt động siêu êm

Panasonic 1 HP CU / CS-PU9UKH-8. Máy điều hòa Máy nén sẽ hoạt động ở tần số thấp nhất và vẫn ổn định, tính năng này rất hữu ích nếu trong nhà bạn có người già và trẻ em.

Nhiên liệu thân thiện với môi trường

Panasonic 1 HP CU / CS-PU9UKH-8. Máy điều hòa Sử dụng gas R32 cho khả năng làm lạnh cao, góp phần bảo vệ môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9UKH-8.  Máy điều hòa

Xem thêm các tính năng

————————————————– ————————————————– ————————————————– ———

Công nghệ lọc không khí của Điều hòa Panasonic có gì đáng chú ý?

Ngoài giá thành, công suất, công nghệ làm lạnh thì công nghệ lọc không khí cũng là đặc điểm khách hàng quan tâm đến máy lạnh. Mỗi sản phẩm điện lạnh sẽ có một công nghệ lọc không khí đặc biệt riêng.

Và công nghệ lọc gió điều hòa Panasonic có gì đặc biệt? Ưu điểm của nó so với các công ty điện lạnh khác là gì?

Xem thêm: CÔNG NGHỆ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ NANOE-G – PANASONIC

Xem thêm các tính năng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud