MÁY PHUN THUỐC TRỪ SÂU BẰNG ĐIỆN | Grado.vn

Đồ Gia dụng 0 lượt xem

Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện Ngày nay nó là một trong những công cụ an toàn và hiệu quả nhất cho ngành nông nghiệp. Ngoài ra, nó còn giúp người dân giảm bớt sức lao động chân tay và nâng cao hiệu quả công việc khi sử dụng máy phun thuốc trừ sâu truyền thống.


I. Máy Phun Thuốc Trừ Sâu Bằng Điện Tại Siêu Thị Cao Minh


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Máy phun thuốc trừ sâu Nhưng chủ yếu là dùng côn tay hoặc dùng xăng để chạy máy. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ ngày nay, Hi Minh chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những thiết bị tiên tiến hơn. Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện. Ngoài sử dụng để phun thuốc trừ sâu, chiếc máy này còn có thể sử dụng trong ngành chăn nuôi, môi trường, vệ sinh, phòng chống dịch bệnh.


II. Đặc điểm của máy phun thuốc trừ sâu bằng điện


Với Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện Pin được cung cấp bởi một nguồn năng lượng. Thời lượng pin có thể sử dụng liên tục trong khoảng 6 giờ. Lúc này, người ta có thể phun tới 30 bình. Để có thể sạc đầy pin, bạn thường mất từ ​​0,3kw đến 0,5kw để sạc trong vòng 8 giờ. Chiếc máy phun thuốc trừ sâu bằng điện này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà con nông dân.

Xem Thêm  Tủ mát SANAKY 2 cánh mở 2 bên VH-1209HP giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | Grado.vn


Ngoài ra, máy còn được lắp thêm rơ le áp suất tự động để khi bạn ngừng phun, máy sẽ tự động ngắt hoặc tạm dừng để thay đổi hướng phun. Hoặc khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ xịt của mình nhanh hay chậm, liều lượng có thể nhiều hoặc ít.


Bạn có thể tham khảo nhiều loại Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện Bán chạy nhất tại Siêu thị Hi Minh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud