Máy sấy thông hơi Electrolux 7 Kg EDV705HQWA, giá rẻ, chính hãng | Grado.vn

Máy móc 0 lượt xem

Tự động điều chỉnh thời gian sấy bằng cảm biến thông minh

Máy sấy thông hơi Electrolux 7kg EDV705HQWA với cảm biến thông minh có khả năng tự động nhận biết nhiệt độ, độ ẩm và khối lượng vải sấy giúp máy đưa ra thời gian sấy vừa đủ, tiết kiệm nhiều thời gian. Đồng thời có tác dụng làm khô quần áo. Hư hỏng do làm khô quá mức.

Cảm biến thông minh - Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA

Kỹ thuật sấy ngược chống xoắn hiệu quả

Máy sấy vải Electrolux EDV705HQWA được trang bị công nghệ sấy ngược hiện đại. Với công nghệ này, vải không chỉ khô đều hơn mà còn giảm thiểu nguy cơ bị tuột, giúp bạn tiết kiệm được những công việc ủi quần áo sau này.

Khô ngược - Máy sấy Electrolux 7kg EDV705HQWA

Tiết kiệm điện, khô nhanh hơn Nhờ công nghệ sấy thông hơi

Máy sấy thông gió này sử dụng ít năng lượng hơn trong quá trình sấy. Cho nên, Máy sấy thông hơi Electrolux Có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo quần áo nhanh khô.

Kỹ thuật sấy thông gió - Máy sấy Electrolux 7kg EDV705HQWA

Thiết kế trang nhã, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

Máy Sấy Electrolux 7kg EDV705HQWA có màu trắng tinh tế, thiết kế cửa trước sang trọng, hiện đại sẽ dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian nội thất.

Xem Thêm  Top 9 máy xay thịt tốt nhất 2022 | Grado.vn

Máy sấy Electrolux 7kg EDV705HQWA

Ngoài ra, máy sấy quần áo này có thể được xếp chồng lên nhau của máy giặt cửa trước. Như vậy có thể tiết kiệm tối đa không gian trong nhà.

Lật ngược ngăn xếp trên máy giặt - Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA

Vào những ngày mưa ẩm, gia đình 2-3 người sấy được 7 kg sẽ tốt hơn.

Trọng lượng khô 7 kg - Máy sấy Electrolux 7 Kg EDV705HQWA

Chức năng lọc bụi bảo vệ sức khỏe, ngăn bụi vải nhỏ hít thở

Những hạt bụi không thể nhìn thấy bằng mắt thường sẽ không tốt cho sức khỏe nếu người dùng hít thở trong thời gian dài. Chức năng lọc bụi trong máy sấy lọc các loại bụi này, rất thích hợp cho gia đình có con nhỏ, người dị ứng với bụi, hen suyễn, viêm mũi, …

Bảo vệ sức khỏe người dùng với bộ lọc bụi và thiết bị giặt là

Nhìn chung, cơ chế rút ống thông hơi của máy sấy Electrolux 7kg EDV705HQWA sẽ khá bất tiện vì sẽ phải lắp thêm ống dẫn khí nóng bên ngoài. Tuy nhiên, máy vẫn có những ưu điểm tuyệt vời Làm khô nhanh và tiết kiệm năng lượng Có hiệu lực Ngoài ra, nếu gia đình bạn đang kinh doanh Tiệm giặt ủi Thì chiếc máy sấy này cũng sẽ là một lựa chọn lý tưởng vì nó có thể được đặt lộn ngược trong máy giặt, giúp tiết kiệm không gian tối đa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud