Máy tạo oxy Dedakj De 1aw 7 lít | Grado.vn

Máy móc 0 lượt xem

Máy tạo oxy Dedakj De-1A 7 lít cung cấp đủ oxy tinh khiết

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, số lượng bệnh nhân bị biến chứng nặng ngày càng gia tăng. Trong trường hợp bất khả kháng, nó trở nên cần thiết để cung cấp máy tạo oxy. Chẳng hạn như thiết bị y tế Máy tạo oxy Dedakj De-1A 7 lít Có một giải pháp thực tế trong trường hợp này!

Oxy tinh khiết, lọc khí diệt khuẩn

Máy tạo oxy Dedakj De-1A được thiết kế đặc biệt để giúp tạo ra dòng oxy tinh khiết ở nồng độ cực cao lên đến 93%. Không khí được làm ẩm và làm ấm để người bệnh cảm thấy dễ chịu và ấm áp hơn, tạo cảm giác thoải mái và vết thương nhanh lành hơn.

Bên trong máy tạo oxy được tích hợp hệ thống lọc khí nhiều lớp giúp loại bỏ hoàn toàn bụi mịn. Máy còn có cấu tạo thiết bị tiệt trùng giúp tiêu diệt hết vi khuẩn có hại, tạo môi trường trong lành, sạch sẽ và an toàn cho người bệnh.

Oxy tinh khiết, lọc khí diệt khuẩn

Thiết kế nhỏ, thông minh và dễ sử dụng

Máy tạo oxy Dedakj De-1A có kích thước khá nhỏ, nặng khoảng 6 kg, được trang bị tay cầm và 4 bánh xe giúp bạn dễ dàng cầm nắm và di chuyển máy. Bạn có thể xem các thông số trong quá trình sử dụng thiết bị thông qua màn hình hiển thị nên dễ dàng kiểm soát hoạt động của sản phẩm.

Xem Thêm  Máy hàn tự động là gì? Các loại máy hàn tự động hiện nay | Grado.vn

Bạn có thể điều khiển thiết bị bằng điều khiển từ xa sử dụng tia hồng ngoại dễ dàng điều khiển từ khoảng cách xa 18-20 mét. Máy có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ, đảm bảo đủ nhu cầu oxy cho bệnh nhân.

Thiết kế nhỏ, thông minh và dễ sử dụng

Mua Máy tạo oxy 7 lít Dedakj De-1A chính hãng ngay bây giờ trên CellphoneS

Máy tạo oxy Dedakaz D-1A 7 lít sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn ngay cả trong tâm bão dịch. Liên hệ với nhân viên CellphoneS và nhận ngay Máy tạo oxy.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud