Máy tạo Oxy Hidgeem plus 7 lit | Grado.vn

Máy móc 0 lượt xem

Máy tạo oxy Hidgeem Plus 7 Lít – Trợ lý thông minh giúp bạn thở

Oxy có vai trò quan trọng đối với sự sống của con người. Nếu bạn đang khó thở và cần được cung cấp oxy đặc biệt, bạn có thể tham khảo thiết bị ngay lập tức. Máy tạo oxy Hidgeem Plus 7 lít Thông minh

Thiết kế nhỏ gọn, hoạt động êm ái 24/24

Máy tạo Oxy được sản xuất bởi HIDGEEM – đơn vị nổi tiếng thế giới về chất lượng thiết bị y tế với quy trình sản xuất khép kín. Máy Tạo Oxy Hidgeem Plus 7 Lít có thiết kế rất nhỏ gọn giúp người dùng có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Máy dễ sử dụng với các chức năng đơn giản, chức năng cảnh báo tín hiệu an toàn.

Thiết kế nhỏ gọn, hoạt động êm ái 24/24

Máy tạo oxy Hidgeem Plus 7 lít độ ồn thấp và khả năng hoạt động 24/24 giờ liên tục.

Công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế, oxy tinh khiết cao

Máy tạo oxy Hidgeem Plus sử dụng dao động áp suất PSA công suất cao có thể tạo ra 7 lít oxy tinh khiết chỉ trong 1 phút theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem Thêm  Máy khuấy sơn | Grado.vn

Công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế, oxy tinh khiết cao

Máy có thể được sử dụng cho nhiều việc khác nhau từ phòng khám, bệnh viện cho đến gia đình. Thiết bị là một vật lý trị liệu và hỗ trợ sức khỏe hiệu quả. Ngoài ra, máy còn được tích hợp máy xông khí dung (máy xông mũi họng).

Mua ngay Máy tạo oxy Hidgeem Plus 7 lít thật trên CellphoneS

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị thở có khả năng tạo ra oxy tinh khiết. Vậy hãy đến với ĐTDĐ để mua được máy tạo oxy Hidgeem Plus 7 lít thật với giá ưu đãi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud