Máy tạo Oxy Owgel OZ-5-01TW0 5 lit | Grado.vn

Máy móc 0 lượt xem

Máy tạo oxy 5 lít Owgels OZ-5-01TW0 – 96% độ tinh khiết oxy, tiêu chuẩn Châu Âu

Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 5 lít là sản phẩm thế hệ mới của Owgels – thương hiệu nổi tiếng tại Đức. Với thiết kế chắc chắn, bền bỉ cùng nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm đã tạo nên những thành công đáng kể và trở thành sản phẩm tin dùng của nhiều khách hàng.

Hiệu suất tuyệt vời, độ tinh khiết oxy đạt 96%

Máy Tạo Oxy 5 Lít Owgels OZ-5-01TW0 là sản phẩm của Đức, dòng máy này được thiết kế với lưu lượng oxy 0,5 – 5 lít / phút và đảm bảo độ tinh khiết của oxy đạt 96% theo tiêu chuẩn Châu Âu và được FDA chứng nhận. Đáp ứng nhu cầu của người dùng với lượng oxy cung cấp ổn định.

Hiệu suất tuyệt vời, độ tinh khiết oxy đạt 96%

Máy được tích hợp tính năng phun sương giúp người dùng có thể chuyển đổi các chế độ thẳng khi sử dụng chỉ với thao tác rất đơn giản. Ngoài ra, máy tạo oxy này có đèn báo thông minh khi cúp điện hoặc khi áp suất của máy thấp hoặc cao.

Thiết kế chắc chắn, độ bền cao

Thiết kế khung máy của Máy tạo oxy 5 Lít Owgels OZ-5-01TW0 rất chắc chắn, bền bỉ, máy còn có tay cầm và 4 bánh xe giúp người dùng có thể cầm và kéo máy đi bất cứ đâu. Trong bất kỳ khu vực nào của ngôi nhà. Bảng điều khiển của máy dễ nhìn, rõ ràng, rất dễ sử dụng.

Xem Thêm  Máy Kiểm Tra Chất Lượng Nước Chính Hãng, Giá Rẻ | Grado.vn

Thiết kế chắc chắn, độ bền cao

Vị trí đặt máy tạo ẩm của máy tạo oxy này rất đặc biệt, bộ lọc nằm ngoài nên rất dễ dàng thay thế, vệ sinh và sửa chữa trong trường hợp có sự cố. Không chỉ vậy, máy được thiết kế để có thể hoạt động 24/24 một cách rất thoải mái, dễ dàng, không gây tiếng ồn và không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dùng.

Mua ngay Máy tạo oxy 5 lít Owgels OZ-5-01TW0 chính hãng, chất lượng trên CellphoneS

Nếu bạn quan tâm và mong muốn sở hữu ngay Máy tạo oxy 5 Lít Owgels OZ-5-01TW0 trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, vui lòng gọi đến hotline 1800.2097 để được nhân viên hỗ trợ đặt hàng và mua hàng nhanh chóng. Điện thoại di động là tốt!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud