Máy triệt lông Halio IPL Hair Removal Device | Grado.vn

Máy móc 0 lượt xem

Thiết bị tẩy lông Halio IPL Thiết bị tẩy lông cá nhân

– Máy triệt lông sử dụng ánh sáng cảm biến IPL, nguồn ánh sáng xung với các bước sóng khác nhau xâm nhập vào da hiệu quả, lâu dài, hầu như không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Đặc biệt, ngoài tác dụng tẩy lông, nó còn có tác dụng cải thiện và trẻ hóa làn da.

– Máy triệt lông Halio có 2 chế độ sử dụng Auto và Manual phù hợp với mọi nhu cầu triệt lông.

Chế độ flash tem (mặc định): Thích hợp cho các khu vực nhỏ như bikini và nách, nhấn và thả nút thao tác để phát từng xung.

Chế độ Slide Flash: Thích hợp cho những vùng da rộng như tay, chân. Nhấn và giữ nút thao tác trong 3 giây cho đến khi biểu tượng chế độ xuất hiện, máy sẽ luôn ở chế độ xung.

– Màn hình LCD hiển thị rõ ràng số xung còn lại, chế độ xung và cường độ sáng. Phù hợp với nhiều vùng lông trên cơ thể, với 5 cường độ ánh sáng từ thấp đến cao.

– Dụng cụ làm đẹp sử dụng cáp USB, thân thiện với người dùng.

Vì mục đích an toàn và an toàn, thiết bị sẽ tự động tắt sau 5 phút khi không sử dụng.

– Thiết kế nhỏ gọn chỉ 220g, kích thước dài, dễ dàng cầm nắm và di chuyển trên bề mặt da, thích hợp khi đi công tác, du lịch, du lịch.

Hướng dẫn sử dụng:

Xem Thêm  Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi) | Grado.vn

– Bước 1: Loại bỏ lông trên da bằng dao cạo hoặc bờm. Nếu bạn chọn phương pháp man, hãy đợi 24 giờ trước khi sử dụng máy để làm lành da. Không sử dụng kem tẩy lông hoặc các loại hóa chất có thể gây kích ứng

– Bước 2: Chọn vùng da muốn tẩy, mở máy và bắt đầu xóa từ cấp độ 1 đến 5. Thực hiện tương tự với các vùng da khác. Sau khi cắt bỏ, đợi 2 giờ và kiểm tra xem có phản ứng gì không. Nếu vậy, hãy chọn mức cao hơn không gây kích ứng cho những lần sử dụng sau. Kiểm tra da nên được thực hiện trên bề mặt da mà bạn muốn loại bỏ.

– Bước 3: Khi sử dụng, lau nhẹ cửa sổ phát ánh sáng.

– Bước 4: Nối dây nguồn 1 bên vào thiết bị, bên còn lại vào ổ điện.

– Bước 5: Nhấn giữ nút nguồn trong 2 giây để mở máy. Tăng mức độ xung theo kết quả kiểm tra da.

Thiết bị triệt lông Halio IPL Máy triệt lông cá nhân là sự lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ hiện đại với đèn cảm biến IPL hiệu quả bền lâu, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều bộ phận trên cơ thể, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud