Mua Máy In Phun Epson L1800 Giá Tốt | Grado.vn

Máy móc 0 lượt xem

Máy in có độ bền cao

Máy in phun Epson L1800 được làm từ chất liệu có độ bền cao tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất mang đến chất lượng tuyệt vời, hình ảnh sắc nét, sau in …. Đây là dòng máy in phù hợp. Quảng cáo, thiệp, lịch, … đây là dòng máy in được người dùng đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, nhà in.

Máy in phun độ bền cao Epson L1800

Màu đen tinh tế

Máy in phun Epson L1800 có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng sắp xếp ở nhiều nơi trong không gian làm việc. Nó có một phối màu đen tinh tế tạo thêm nét chuyên nghiệp cho môi trường làm việc của bạn.

Máy in phun Epson L1800 màu đen tuyệt vời

Sử dụng 6 màu mực cho hình ảnh màu sắc trung thực

Máy in phun màu Epson sử dụng 6 màu mực để hiện thực hóa khả năng in ấn mang lại hình ảnh rõ nét, màu sắc trung thực. Máy in này sẽ mang đến cho bạn những tấm thiệp, lịch với màu sắc đẹp và chất lượng tuyệt vời.

Máy in phun màu Epson L1800 6 để cung cấp hình ảnh màu sắc trung thực bằng cách sử dụng màu mựcMáy in phun màu Epson L1800 tăng hiệu quả công việc

Hiệu quả công việc tăng lên

Máy in phun màu Epson L1800 có độ phân giải cao lên đến 5760 x 1440 dpi cho ra những hình ảnh sắc nét, chi tiết. Hơn nữa, máy hoạt động với tốc độ 15 trang / phút, mang lại hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
Xem Thêm  Máy chạy bộ Kingsmith R2 | Grado.vn

Khả năng in tràn

Máy in phun màu Epson L1800 có khả năng in tràn lề trên các loại giấy từ A3 trở lên, cho hình ảnh lấp đầy toàn bộ trang giấy mà không có ranh giới. Chức năng này phù hợp để in thẻ và tài liệu quảng cáo.

Máy in phun màu Epson L1800 in trànMáy in phun màu Epson L1800 kết nối USB

Kết nối USB tiện lợi

Máy in có thể kết nối dễ dàng qua cổng USB để có thể kết nối với các thiết bị bên ngoài, mang đến khả năng hoạt động tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Làm sao để sửa máy in bị lem mực?

Máy in bị lem mực không phải là lỗi hiếm gặp đối với dân văn phòng, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để xử lý sự cố này. Bạn nên kiểm tra chất lượng giấy, chất lượng mực, linh kiện trong máy in để khắc phục sự cố.

Tham khảo thêm: Máy in có tác dụng in thì phải làm như thế nào?

Xem thêm các tính năng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud