Mua Máy Lọc Nước RO Karofi 9 Lõi K9IQ-2.0 Giá Tốt | Grado.vn

Máy móc 0 lượt xem

Thiết kế hiện đại, thông minh

Máy lọc nước RO Karofi K9IQ-2.0 9 lõi có kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế, mang đến sự sang trọng cao cho không gian sống của gia đình bạn.

Máy lọc nước Karofi 9 lõi K9IQ-2.0

9 Lõi lọc loại bỏ vi khuẩn có hại, bổ sung khoáng chất cho cơ thể

Máy lọc nước RO Karofi K9IQ-2.0 9 lõi sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất thế giới hiện nay, có khả năng loại bỏ 95% -98% chất rắn hòa tan trong nước.. Với 9 lõi lọc giúp lọc sạch hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, mùi hôi… còn sót lại trong nước. Cung cấp cho gia đình bạn nguồn nước mát an tâm sử dụng.

Máy lọc nước Karofi 9 lõi K9IQ-2.0Máy lọc nước thông minh Karofi K9IQ-2.0 chống lại các chất rắn độc hại

Màng lọc RO Filmtec-Dow làm sạch các phân tử

Máy lọc nước thông minh Karofi K9IQ-2.0 được trang bị hệ thống lọc thông minh 9 cấp tối ưu giúp lọc sạch những phân tử độc hại dù là nhỏ nhất, mang đến nguồn nước sạch tinh khiết nhất.

Tính năng tự động

Với lõi lọc điều khiển thông minh, máy lọc nước có thể tự động thông báo thay lõi kèm theo màn hình hiển thị chi tiết thời gian thay thế còn lại của từng lõi giúp người dùng chủ động và tiết kiệm chi phí sử dụng.

Xem Thêm  Top 6 máy chiếu 4K chất lượng tốt nhất mà bạn nên sở hữu | Grado.vn

Máy lọc nước thông minh Karofi K9IQ-2.0 có báo động thay lõi tự độngMáy lọc nước thông minh Karofi K9IQ-2.0 với màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng tiện dụng

Máy lọc nước Karofi sử dụng màn hình cảm ứng hiển thị rõ ràng các thông số và chất lượng nguồn nước. Giúp người dùng kiểm tra độ tinh khiết của nguồn nước đang sử dụng.

Hệ thống cảnh báo rò rỉ nước

Tính năng cảnh báo rò rỉ nước giúp tăng độ bền cho sản phẩm và ngăn ngừa các hậu quả do sự cố xảy ra với máy: nước thấm ra sàn, trượt ngã, nước rò rỉ vào các bộ phận khác của máy, cháy dây, dây nguồn,… thời gian tiết kiệm điện hiệu quả.

Máy lọc nước thông minh Karofi K9IQ-2.0 có cảnh báo rò rỉ nướcMáy lọc nước thông minh Karofi K9IQ-2.0 với màn hình cảm ứng

Bể được làm bằng ABS

Máy lọc nước Carofi được sử dụng ngay tại vòi không tốn thời gian đun sôi. Bể đảm bảo chất lượng nước đi ra từ vòi lọc. Chất lượng nước luôn được đảm bảo vô trùng, tinh khiết, sạch sẽ và hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Cùng Nguyễn Kim tìm hiểu những lợi ích của máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO có ít nhất 6 lõi lọc bao gồm cặn, cặn bẩn, rong rêu, kim loại nặng, rỉ sét, các tạp chất thô khác, hóa chất, hóa chất, thuốc trừ sâu, mùi hôi, clo,… có trong nước để mang lại nguồn nước sạch và tinh khiết.

Xem thêm: Máy lọc nước RO Water Pilter có nhiều tính năng hơn bạn nghĩ

Xem thêm các tính năng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud