Mua Máy Lọc Nước RO Nóng Lạnh Kangaroo KG19A3 VTU Giá Tốt | Grado.vn

Máy móc 0 lượt xem

Nước nóng và lạnh

Máy lọc nước Bình nóng lạnh RO Kangaroo KG19A3 VTU có nắp bầu nóng 1L có lớp cách nhiệt giúp giữ nhiệt độ ở mức 80-90 से C, giúp người dùng dễ dàng nấu mì và pha chế đồ uống như cà phê, trà, sữa. Nhưng vẫn tiết kiệm điện. Trong khi đó, nước lạnh được cung cấp ở nhiệt độ 10-15 ° C, giúp hạ nhiệt ngay lập tức trong những ngày hè nóng nực.

Máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi làm nóng lạnh tiện lợiMáy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi 2 vòi 3 chức năng

2 vòi, 3 chức năng

Máy lọc nước kangaroo Bao gồm 2 vòi 3 chức năng: nóng, lạnh và RO, hỗ trợ tốt nhu cầu đa dạng của người dùng. Ngược lại, nếu áp lực nước phía trên không đủ hoặc bồn chứa nước đầy, nó có khả năng tự động ngừng sản xuất. 5 lõi lọc cho nước bổ sung khoáng chất, tạo ngọt và tăng độ PH cho nước.

Dễ sử dụng

Máy lọc nước RO Kangaroo KG19A3 VTU có công tắc nguồn độc lập giúp bạn dễ dàng tắt / mở bóng nóng / lạnh mà không ảnh hưởng đến nguồn nước.

Máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi tiện lợi khi sử dụngMáy lọc nước 2 vòi Kangaroo KG 19A3 VTU Cải thiện chất lượng nước

Cải thiện chất lượng nước

Được trang bị 9 cấp lọc, máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi có khả năng diệt khuẩn, tăng oxy hòa tan trong nước, khử mùi clo, loại bỏ độc tố, làm mềm nước và cân bằng độ pH. Khoáng chất cần thiết, mang đến cho bạn nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe.
Xem Thêm  Máy nghe nhạc Sony NW-E394 màu đỏ 8GB giá rẻ tại nguyenkim.com | Grado.vn

Đảm bảo an toàn khi sử dụng

Ngoài ra, nguồn điện cũng được trang bị Cầu chì an toàn riêng biệt, cùng với chụp nhiệt 93ºC đảm bảo an toàn khi sử dụng bóng đèn để bảo vệ khỏi nhiệt độ quá cao và lỗ thông hơi. Hệ thống đèn báo giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng của máy: đèn đỏ báo bóng nóng đang cháy, đèn vàng báo không có nước vào bầu nóng, dải nóng khô, đèn xanh báo rằng nước trong bóng đèn đang lạnh dần.

Máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi tiện lợi khi sử dụng

Bạn đã biết hết những lợi ích của máy lọc nước RO chưa?

Máy lọc nước RO có ít nhất 6 lõi lọc bao gồm cặn, cặn bẩn, rong rêu, kim loại nặng, rỉ sét, các tạp chất thô khác, hóa chất, hóa chất, thuốc trừ sâu, mùi hôi, clo,… có trong nước để mang lại nguồn nước sạch và tinh khiết.

Xem thêm: Máy lọc nước RO có nhiều tiện ích hơn bạn nghĩ

Xem thêm các tính năng

Xem thêm các tính năng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud