Nên mua máy giặt cửa trên loại nào tốt nhất? | Grado.vn

Máy Giặt 0 lượt xem

Máy giặt cửa trên Bất chấp sự ra đời của các dòng máy giặt tiên tiến khác, dòng máy giặt truyền thống vẫn luôn có thế mạnh trên thị trường. Có lẽ máy giặt cửa trên đã quá quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Bạn có thể tự hỏi tại sao với nhiều loại Máy giặt Những người dùng cao cấp khác vẫn trung thành với kiểu máy giặt cửa trên truyền thống này. Đọc bài viết dưới đây.

Máy giặt cửa trên là gì?

Máy giặt cửa trên Máy giặt cửa trên là loại máy giặt nằm ở phía trên của thiết kế. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý có một đĩa quay ở đáy lồng giặt, giúp làm sạch quần áo và tạo dòng nước chảy quanh quần áo.

Ưu nhược điểm của máy giặt cửa trên

Lợi thế

Máy giặt cửa trên Có thiết kế đơn giản, linh kiện dễ thay thế, dễ sử dụng. Ngoài ra, khi máy bị hư hỏng, việc sửa chữa cũng dễ dàng hơn và chi phí thay thế phụ tùng tương đối thấp hơn.

Nếu bạn cảm thấy khó cúi hoặc quỳ, hãy sử dụng máy giặt quá tải. Bạn phải quỳ hoặc cúi người để cho quần áo vào máy hoặc lấy quần áo ra giặt. Máy giặt cửa trước. Khi máy giặt và máy sấy quá tải nằm chồng lên nhau, máy giặt luôn hướng xuống dưới nên bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc cúi xuống hoặc quỳ xuống. Do đó, trong trường hợp này máy giặt cửa trên là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Xem Thêm  Máy Giặt LG FM1209N6W 9Kg Lồng Ngang Giá Rẻ, Trả Góp 0% | Grado.vn

Đặt vào máy giặt cửa trước, chẳng hạn như máy giặt chân quỳ hoặc chân quỳ

Máy giặt cửa trên có giá thành rẻ phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người dùng Việt. Chỉ với số tiền chưa đến 4 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy giặt cửa trên. Trong khi đó, muốn sở hữu một chiếc máy giặt cửa trước, bạn phải có trong tay ít nhất 8 triệu đồng.

Máy giặt cửa trên phù hợp với không gian nhỏ trong gia đình bạn. Nhìn chung, cần diện tích khoảng 80 × 80 cm để đặt máy giặt, rất phù hợp với những ngôi nhà có không gian hạn chế, đặc biệt là nhà ống ở Việt Nam.

Máy giặt cửa trên là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhỏ

Thêm bớt đồ yêu thích khi đang vận hành: Một trong những ưu điểm của máy giặt cửa trên là có thể thêm bớt đồ mà không sợ phải hủy toàn bộ đồ trong quá trình giặt.

Máy giặt cửa trên rất bền, không tốn nhiều bột giặt

Lỗi

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời của máy giặt cửa trên thì vẫn khó có thể bỏ qua những nhược điểm như:

Thời gian sấy của máy giặt cửa trên thường lâu hơn so với máy giặt cửa trước. Do số vòng quay trên phút của máy giặt cửa trên thường nhỏ hơn 1000 vòng / phút nên thời gian sấy lâu hơn và hiệu quả sấy khô không bằng máy giặt cửa trước quay trên 1000 vòng / phút. / Tối thiểu.

Xem Thêm  Top 10 Máy Giặt Sấy Tốt Nhất 2020 Rất đáng Mua (Update Mới) | Grado.vn

Máy giặt cửa trên có thiết kế lồng giặt đứng nên khó tránh khỏi hiện tượng rung lắc khi máy hoạt động. Vì vậy, người dùng cần lưu ý để máy trên mặt phẳng và đặt máy đều trong lồng giặt để tránh mất thăng bằng trong khi vận hành máy.

Máy tiêu tốn nhiều nước: Khi máy giặt cửa trên hoạt động, cần một lượng nước lớn để phủ hết quần áo trong lồng giặt, do đó tiêu tốn rất nhiều nước (một số nghiên cứu cho thấy máy giặt cửa trên đắt gấp 3 lần máy nạp trước).

Khi giặt bằng máy giặt cửa trên, bạn rất dễ bị xê dịch quần áo một chỗ khiến quần áo không được bền như ý muốn. Bạn lưu ý chọn chế độ giặt phù hợp với từng loại vải phù hợp để tránh những hư hỏng ngoài ý muốn.

Nếu không chọn đúng chức năng giặt, việc giặt bằng máy giặt quá tải sẽ dễ khiến quần áo bị thay đổi.

Bạn nên chọn thương hiệu máy giặt nào?

Các loại máy giặt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là: Electrolux, LG, Panasonic Mọi người đưa ra nhiều mẫu máy giặt cửa trên áp dụng công nghệ mới nhất với giá cả phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Nhìn chung, một số dòng máy giặt Electrolux có giá cao hơn các dòng máy giặt khác, máy giặt LG mạnh hơn về dòng máy cửa ngang hơn là dòng máy giặt cửa trên, máy giặt Panasonic cung cấp nhiều mẫu mã máy giặt với kích thước khác nhau. Nhiều mức giá phù hợp với người dùng, xem thêm 🙁Mua máy giặt hiệu nào tốt nhất hiện nay?)

Xem Thêm  Cách sử dụng máy giặt Panasonic đơn giản, an toàn, hiệu quả | Grado.vn

Giá máy giặt cửa trên

Máy giặt cửa trên dưới 5 triệu:

Máy giặt cửa trên lên đến 5-8 triệu:

Máy giặt cửa trên từ 8 triệu:

 • SAMSUNG

  Máy giặt Samsung WF752U2BKWQ / SV, 7,5kg, biến tần kỹ thuật số

 • LG

  Máy giặt LG WF-D1517HD, 15kg, inverter

 • LG

  Máy giặt LG WF-D1717HD, 17kg, inverter

 • Toshiba

  Máy giặt Toshiba DC1300WV, 12kg

 • Toshiba

  Máy giặt Toshiba DC1500WV, 14kg

 • Toshiba

  Máy giặt Toshiba DC1000CV (WB), 9kg, Inverter, Blue

 • SAMSUNG

  Máy giặt Samsung WA13F7S9MWA / SV – 13kg

 • Toshiba

  Máy giặt Toshiba DC1000CV (WM), 9kg, Inverter, Xám bạc

Nguồn: Sưu tầm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud