Những lời chúc Valentine “bá đạo” dành tặng người “yêu nhưng chưa dám ngỏ” | Grado.vn

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Ngày lễ tình nhân là dịp để các cặp đôi bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu, một nét lãng mạn không thể thiếu. Khác với thế hệ 7x, 8x, 9x, 2k không còn sử dụng những bài học, bài thơ mang tính giáo dục, giới trẻ lại lựa chọn những lời chúc ngày lễ tình nhân “bá đạo” cho thánh giá của mình trong ngày lễ tình nhân.

Lễ tình nhân là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của các cặp đôi. Crush là từ thường được giới trẻ sử dụng nhiều nhất, ám chỉ cảm xúc yêu, biết đối phương có đáp lại tình cảm của mình hay không. Tôi muốn trình bày những lời chúc Valentine “mạnh mẽ” cho thập giá của tôi.

1. “Con người tham lam tiền bạc

Và tôi có thể tham lam để trở thành người yêu của bạn

Con người say mê tiền bạc, say mê quyền lực

Và tôi đã yêu đôi mắt của bạn. “

2. “Hôm qua, bạn tôi nhờ tôi giới thiệu với một người cũ. Tôi chẳng thích gì ở anh ta cả. 1 điểm có thể khiến tôi hài lòng. Nhìn anh ấy, tôi chỉ nghĩ đến bạn.”

3. “Mẹ tôi bảo tôi đi cai nghiện, ngày càng nặng, bác sĩ nói khó bỏ, anh ấy nghiện hơn 20 năm rồi … nhưng tôi thích nghiện và muốn nghiện hơn, vì tôi”. một con nghiện, bạn đang nghiện “

4. “Bạn có thể giúp mình đổi mật khẩu Facebook với. User: 09837784xx; Pass: ‘Love You Crazy’. Đổi Password: ‘I’m Glad To Be Crazy’.”

Xem Thêm  Những lời chúc mừng năm mới Tết Nhâm Dần 2022 hay & độc | Grado.vn

5. “Anh yêu em nhiều như iPhone yêu một cục pin sạc, nó cần được sạc hàng ngày, và em chính là nguồn năng lượng để sạc cuộc sống của anh”

6. “Bây giờ đừng nghe tôi, con cá hiện giờ rất vàng, là tôi với một ít xương và một con cá chuối bổ dưỡng”

7. “Nếu tôi là một quả nho, thì bạn là quả chuối của tôi”

8. “Trái tim tôi không phải là một khách sạn miễn phí. Bằng cách trả tiền cho ngôi nhà của tôi, bạn sống trong trái tim tôi và nó nổ tung.”

9. “Cha cô là người ngoài hành tinh sao? Đúng vậy, chỉ có như vậy mới có thể có một cô gái xinh đẹp như cô.”

10. “Em có yêu anh không? Không cần trả lời, đó là câu hỏi từ vựng. Dù có yêu anh hay không, anh vẫn yêu em :)”

11. “Con trai em không thiếu nhưng hơn hết anh chỉ cần em”

12. “Có một chàng trai – đôi khi tôi thấy rất xúc phạm ….. nhưng khi xa hơn một chút, tôi cảm thấy phát điên lên – bạn không cần phải tò mò, chỉ cần nhìn vào gương và nhìn thấy anh ta. ”

13. “Thành thật mà nói, bạn chưa bao giờ là tình yêu của tôi … bạn là cuộc sống hạnh phúc nhất của tôi từ trước đến nay”

Theo giaoducthoidai.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud