Nuôi con không phải cuộc chiến | Grado.vn

Mẹ và Bé 0 lượt xem


Nuôi con không phải là cuộc chiến


Nuôi con không phải là cuộc chiến Đây là cuốn sách hữu ích mà các bà mẹ hiện đại cần cập nhật ngay. Ấn phẩm này có các phương pháp giảng dạy khoa học và theo thói quen để giúp trẻ kết nối với cuộc sống. Mời các bạn cùng tham khảo bài đánh giá sau để có được những kiến ​​thức bổ ích từ bộ sách này.

Đó không phải là cuộc chiến về việc nuôi dạy một đứa trẻ

Nuôi con không phải là cuộc chiến Được thảo luận và viết bởi 3 tác giả – Bubu Huong, mẹ của Ong Bông, Hachun Leonet. Đây đều là những bà mẹ có kinh nghiệm và góc nhìn thực tế khác nhau. Mọi thứ họ chia sẻ đều được đúc kết từ quá trình chăm sóc con cái.

Không ai trong số ba người có bác sĩ hoặc chuyên gia được chứng nhận về các chuyên khoa liên quan đến trẻ em. Họ chỉ là những người mẹ bình thường, tham khảo nhiều sách báo, học hỏi và rút kinh nghiệm. Từ đó, tác giả đã chia sẻ đến chị em nhiều thông tin hữu ích trong quá trình nuôi con nhỏ.

sale-lazada-t4-2

Nuôi con không phải là cuộc chiến

Đây là lý do vì sao cuốn sách này được rất nhiều bà mẹ cho con bú tin tưởng và săn đón. Nuôi con không phải là cuộc chiến Giúp mẹ học cách và phương tiện xây dựng thói quen sinh hoạt cho con từ sơ sinh. Đồng thời bổ sung kiến ​​thức để nuôi dưỡng trẻ phát triển một cách tốt nhất.

Nuôi con bằng cách đọc sách không phải là cuộc chiến

Sách dành cho cha mẹ không phải là cuộc chiến Hướng dẫn toàn diện về chăm sóc trẻ em. Ấn phẩm này dành cho những bậc cha mẹ còn bỡ ngỡ trong hành trình chuẩn bị đón con lần đầu.

sale-tiki-t4-2

Nuôi con không phải là cuộc chiến

Đối với những ai muốn tìm hiểu, so sánh các phương pháp nuôi dạy con khác nhau hoặc phương pháp DỄ DÀNG, đừng bao giờ đọc bất kỳ cuốn sách nào trong BWL. Bạn sẽ nhận được ấn phẩm này ngay lập tức. Trong bối cảnh của tuyển tập này, độc giả chắc chắn sẽ bị cuốn hút ngay từ những câu chữ đầu tiên. Ngay cả khi bạn chưa quen, hãy kiên nhẫn.

Xem thêm: Top 8 cuốn sách giáo dục giới tính hay và bổ ích nhất cho trẻ

Lý do Phụ huynh cần mua ngay cho con một đầu sách

Có thể thấy hầu hết các bà mẹ cho con bú đều gặp phải vấn đề sau khi sinh nở. Khi trẻ mới chào đời thường quấy khóc khiến người mẹ cảm thấy mệt mỏi. Ngoài ra, các vấn đề về ăn uống hoặc đi vệ sinh không đều của trẻ có thể khiến trẻ lo lắng.

Giảm giá-shopeei-t4-2

Mấy ngày gần đây cân nặng của bé cũng giảm khiến tôi lo lắng. Phụ nữ phải đối mặt với áp lực từ gia đình và môi trường xung quanh. Mọi thứ dường như hạ gục họ. Tuy nhiên, nhịp sống là đứa trẻ lớn lên theo thời gian. Sau đó, người mẹ tiếp tục cuộc hành trình, lo lắng về chế độ ăn uống của bé.

Nuôi con không phải là một cuộc chiến

Thực tế, việc nuôi dạy một đứa con là một sự hy sinh khó khăn của các bậc cha mẹ. Vì vậy các bậc cha mẹ muốn thoát khỏi khó khăn và sống một cuộc sống có tổ chức khoa học thì nên đọc cuốn sách này. Giúp việc nuôi dạy con cái trở nên dễ dàng hơn, là sự đảm bảo xóa tan đi những mệt mỏi, lo lắng trong lòng các bà mẹ.

Chiến tranh không phải là hình ảnh thu nhỏ của việc nuôi dạy trẻ em

Các bà mẹ đang cho con bú đang tự hỏi trẻ sơ sinh của họ có thể tiêu thụ được bao nhiêu ml sữa. Mút môi của trẻ là dấu hiệu của một xu hướng hoặc đói. Vì sao những đứa trẻ ăn ngon, ngủ tốt bỗng trở nên ‘dở chứng’, nhút nhát, không tự chủ được? Đọc sách về nuôi dạy con cái không phải là cuộc chiến Sẽ giải đáp mọi lo lắng bấy lâu nay của bạn.

1. Nội dung sách Nuôi con không tuổi tập 1

Quyển sách Nuôi con không phải là một cuộc chiến Có rất nhiều phương pháp dạy con khoa học mà các mẹ hiện đại cần cập nhật ngay. Cha mẹ sẽ học được cách tốt nhất để áp dụng cách nuôi dạy con cái một cách tốt nhất có thể. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng bắt nhịp với cuộc sống.

Trong ấn phẩm này Phần 1 không đấu tranh cho quyền giám hộ và Phần 2 không đấu tranh cho quyền giám hộ. Cùng xem nội dung cụ thể của từng phần như sau:

Nội dung Phần 1 Nuôi con không phải là cuộc chiến

Nội dung mở đầu bằng cách hướng dẫn người đọc xây dựng một lối sống dễ dàng cho con cái của họ. Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng khi vận dụng vào thực tế thì không hề dễ dàng chút nào. Trong phần này, tác giả giải thích cho bạn phương pháp dễ dàng là gì. Nó được vận hành như thế nào? Lịch trình cụ thể cho từng bước là gì?

Nội dung đề cập đến phân tách BLW hay còn gọi là phương thức lệnh. Qua đây, các mẹ sẽ có cái nhìn tổng thể để biết cách cai sữa và hướng đi phù hợp. Đồng thời giúp chị em hiểu rõ vấn đề dinh dưỡng cho con nên bổ sung những thực phẩm gì? Ngoài ra cần chế biến như thế nào để đảm bảo cân đối các chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ.

Nuôi con không phải là một cuộc chiến

Nội dung phần 2 dạy trẻ không được đánh nhau

Chuyển sang phần này, các bậc phụ huynh sẽ nắm vững kỹ năng rèn luyện cho con mình những năng lực cơ bản. Giúp trẻ phát triển lối sống khoa học, thời gian và kỉ luật. Tác giả mang đến cho người đọc những thông tin cơ bản để áp dụng theo cá tính riêng của từng bé.

Với cuốn sách Nuôi con không phải là cuộc chiến tập 1Các bà mẹ sẽ có kiến ​​thức vững chắc để nuôi dạy một đứa trẻ. Đồng thời, học cách chăm sóc con cái một cách khoa học để chúng là nguồn hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình và cho xã hội.

Đọc thêm: Top 8 cuốn sách hay và đầy đủ nhất dành cho các bà mẹ tương lai

2. Quan sát sách nuôi dạy con không phải là Chiến tranh 2

Đây là ấn phẩm được các bà mẹ tin dùng để tham khảo thông tin trong quá trình nuôi dạy và chăm sóc trẻ. Cuốn sách sẽ giải đáp những vấn đề của mẹ ở trẻ từ sơ sinh đến trẻ sơ sinh: ăn như thế nào, ngủ bao lâu, v.v. Sau đây các bậc cha mẹ sẽ tìm hiểu bí quyết nuôi dạy con khỏe mạnh và khoa học nhất.

Nuôi con không phải là một trận chiến Gồm 3 phần. Mỗi cuốn sách đều chứa đựng những kiến ​​thức khác nhau về cách chăm sóc trẻ sơ sinh trong tháng đầu đời từ khi mẹ mang bầu. Đây là giai đoạn quan trọng cho sự phục hồi và phát triển của cả mẹ và bé. Điều này tạo cơ sở vật chất và tinh thần cho cả hai trong tương lai.

Nuôi con không phải là cuộc chiến

Nội dung cuốn 1: Hello Baby – Em bé sơ sinh

Cuốn sách này giới thiệu cho cha mẹ những kiến ​​thức chung về trẻ sơ sinh, giúp họ bắt đầu kỹ năng lắng nghe, quan sát và kết nối với bé. Nội dung của ấn phẩm này vô cùng chi tiết thông qua những câu chuyện đời thực sống động.

Cuốn sách giải đáp tất cả những câu hỏi mà cha mẹ đang trăn trở trong các chương: hành trình chào đời để gặp con; Đứa bé; Giải mã tiếng khóc và kết nối với em bé của bạn từ đầu; Giúp đứa trẻ điều chỉnh và thích nghi với thế giới bên ngoài; Trình tự các hoạt động và khoa học về giấc ngủ của trẻ sơ sinh.

Nội dung cuốn 2: EASY – Thói quen hàng ngày cho trẻ

Ở Quyển 2, tác giả tìm cách giải quyết những mốc thời gian lớn nhỏ khác nhau: nỗi sợ hãi xa cách khủng hoảng giấc ngủ, đeo bám bố mẹ. Cuốn sách cũng gợi ý một số giải pháp cho vấn đề đọc sách, khuyến khích trẻ ngủ qua đêm, hoặc ăn ít hiệu quả. EASY tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ giữa trẻ và những người xung quanh.

Nội dung cuốn sách này gồm 2 chương: trình tự hoạt động để dễ sống và trình tự từng bước dễ dàng.

Nuôi con không phải là cuộc chiến

Nội dung từ Quyển 3: Con cái ngủ một mình, cha mẹ nghỉ ngơi

Tác giả đưa ra cách khuyến khích trẻ ngủ một mình và trả lời các câu hỏi của cha mẹ theo thời gian. Ngoài ra, cuốn sách và cuốn tự truyện ghi lại kinh nghiệm của nhiều trường hợp ứng tuyển thành công. Nội dung tác phẩm gồm 3 chương: hướng dẫn trẻ ngủ một mình; Các giai đoạn phát triển đặc biệt của trẻ và làm mẹ yên lặng trong Y EASY đặc biệt.

Nuôi con không phải là cuộc chiến Đó là cuốn sách về những trải nghiệm và tình yêu của những thiên thần đáng quý mà tác giả muốn gửi gắm. Hi vọng sau khi đọc xong tác phẩm này, các bậc cha mẹ sẽ bị cuốn hút vào những phương pháp nuôi dạy con phù hợp nhất, tốt nhất. Mỗi đứa trẻ đều là những người tự lập, có cá tính riêng nên cha mẹ đừng bao giờ rập khuôn con cái.

Khám phá: Top 6 Sách Truyện Thiếu Nhi Hay Nhất Mà Cha Mẹ Nên Biết

Xem Thêm  Gợi ý 10 mâm cơm ở cữ cho mẹ sinh thường dễ làm thơm ngon dinh dưỡng | Grado.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud