NVIDIA GeForce MX330 trên laptop là gì? | Grado.vn

Laptop 0 lượt xem

Nvidia vừa ra mắt dòng card màn hình mới dành cho dòng laptop phổ thông là NVIDIA GeForce MX330 với hiệu năng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu chơi game và đồ họa cơ bản. Hãy cùng tìm hiểu về các dòng card màn hình qua bài viết này.

Người đầu tiênCard màn hình NVIDIA GeForce MX330 là gì?

NVIDIA GeForce MX330 là một card màn hình trên toàn thế giới dành cho máy tính xách tay tầm trung với hiệu suất tốt, Đáp ứng nhu cầu của người dùng như đồ họa cơ bản, hay chơi các game online đồ họa nhẹ.

Thông số kỹ thuật của NVIDIA GeForce MX330 với 384 nhân đồ họa (Cuda core) xung nhịp 1531 MHz, 2GB GDDR5 VRAM không mấy nổi bật.

NVIDIA GeForce MX330

2 Một số công nghệ có trên NVIDIA GeForce MX330

Công nghệ Nvidia GPU Boost 3.0

Đúng như tên gọi của công nghệ này, khi chạy các ứng dụng đồ họa nặng hoặc chơi trò chơi, Tốc độ xung nhịp cơ bản của GPU sẽ nhanh hơn Để cung cấp hiệu suất cao hơn bình thường, giúp cải thiện việc chơi trò chơi và kết xuất đồ họa.

Xem Thêm  Laptop Lenovo IdeaPad Slim 5 15ITL05 | Grado.vn

Bảng so sánh giữa GPU Boost 3.0 và 2.0:

Công nghệ tăng cường GPU trên NVIDIA GeForce MX330

Công nghệ Nvidia GameWorks

Công nghệ này là sự tích hợp của nhiều công nghệ nhỏ hơn từ Nvidia, có khả năng cung cấp các hiệu ứng trong game tốt hơn như hiệu ứng khói, hiệu ứng vụ nổ, ánh sáng, mô phỏng tóc nhân vật hướng đến đích bên ngoài. Chất lượng đồ họa chân thực nhất.

Công nghệ trò chơi NVIDIA hoạt động trên NVIDIA GeForce MX330

Microsoft DirectX 12

Microsoft DirectX 12 là phần mềm được phát triển bởi Microsoft với khả năng thích ứng giúp phần cứng và phần mềm. Tối đa hóa hiệu suất chơi game. Ngoài ra, DirectX 12 cũng cho phép Chất lượng đồ họa tốt, Rất rất thực tế.

DirectX 12 trên NVIDIA GeForce MX330

3 NVIDIA GeForce MX330 mạnh đến mức nào?

Theo công bố của Nvidia, NVIDIA GeForce MX330 có sức mạnh gấp 2 lần so với card màn hình tích hợp Intel i7-1065G7 với CPU thế hệ thứ 10, card màn hình Iris Plus. Điều này làm cho NVIDIA GeForce MX330 trông khá khả thi Chiến đấu tốt với các trò chơi trực tuyến ngày nay Như Liên Minh Huyền Thoại, CS Go, … nên khi chọn mua laptop sử dụng GPU này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sức mạnh chơi game của NVIDIA GeForce MX330

Ưu điểm của card màn hình NVIDIA GeForce MX330 trong laptop cũng rất “khủng” phải không? Nếu thấy thích hãy chọn mua ngay để có những trải nghiệm thực tế tốt nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud