Ống đồng máy lạnh là gì? Có chức năng gì? Mua ở đâu? | Grado.vn

Máy Lạnh 0 lượt xem

Máy điều hòa Sẽ có ống đồng Giúp lưu thông khí từ máy lạnh đến dàn nóng và ngược lại.

Hiện nay ống đồng đang được sản xuất ở nhiều nơi trên thị trường. Có loại được sản xuất tại Việt Nam nhưng cũng có loại được nhập khẩu từ các nước khác như Thái Lan, Hailiang, Malaysia… Mỗi loại ống đồng sẽ mang những ưu nhược điểm và giá thành khác nhau.

Ống đồng tủ lạnh là gì?

2Chức năng của ống đồng điện lạnh

Như đã đề cập ở trên, công việc sẽ được thực hiện trên ống đồng Vận hành lưu thông khí từ điều hòa sang cục nóng và ngược lại. Vì vậy cần chú ý lựa chọn ống đồng cho phù hợp với máy lạnh vì nó sẽ Làm mát ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất và độ bền Của máy lạnh.

Chức năng của ống đồng điện lạnh

3Mua ống đồng ở đâu?

Vì ống đồng là bộ phận quan trọng và không thể thiếu khi lắp đặt máy lạnh nên mỗi hãng sản xuất máy lạnh đều có những yêu cầu rất khắt khe về chất lượng cũng như thông số của thiết bị này.

Vì vậy, để đáp ứng yêu cầu lắp đặt và sử dụng điều hòa được bền vững và tiết kiệm gas thì bạn phải lựa chọn những đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trường.

Mua ống đồng ở đâu?

Khi mua máy lạnh tại Điện máy XANH, bạn sẽ được tặng ngay ống đồng (lên đến 5m) với chất lượng đảm bảo, uy tín.

Xem Thêm  Dịch vụ vệ sinh máy lạnh , máy giặt, quạt tại nhà uy tín | Grado.vn

4Tiêu chuẩn khi lắp đặt ống đồng

Để đảm bảo điều hòa hoạt động êm ái, tiết kiệm điện, nâng cao tuổi thọ theo thời gian thì việc lắp đặt ống đồng cũng phải tuân thủ những thông số nhất định.

Ở đó Chiều dài ống đồng tối thiểu 3m và tối đa 15-30m Tùy từng loại máy lạnh. Đó là do nếu đường ống đồng quá ngắn, gas không về máy nén kịp thời gây tắc nghẽn và hư hỏng, còn nếu đường ống đồng quá dài sẽ làm chậm giàn lạnh và gây lãng phí điện năng.

Tiêu chuẩn khi lắp đặt ống đồng

Xem thêm: Tiêu chuẩn ống đồng khi lắp đặt máy lạnh

Như vậy, Điện máy XANH đã giới thiệu đến bạn khái niệm và chức năng của máy lạnh ống đồng. Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chọn mua và lắp đặt điều hòa cho gia đình mình.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud