Quạt cây tích điện Honjianda HJD-FL416H | Grado.vn

Quạt 0 lượt xem

Quạt sạc Quạt điện của Việt Nam đang rất được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng như hiện nay vì quạt cực kỳ cơ động, dễ sử dụng, giá thành rẻ, ít bảo trì và tính năng. Sử dụng được cả dòng AC và DC nên rất tiện lợi trong việc điều hòa lạnh cho không gian gia đình. Với dây chuyền sản xuất Quạt cây sạc Honjianda HJD-FL416H Sử dụng bình acquy khô 12V5Ah (6V5Ah x 2) có thể tháo rời dễ dàng cũng như nguồn thay thế dễ dàng tìm thấy trên thị trường. Điểm đặc biệt của dây chuyền sản xuất quạt sạc này là có 4 bóng đèn LED có thể dùng làm đèn học, đèn ngủ hoặc đèn chiếu sáng khi đi ra ngoài vào ban đêm.

Quạt cây sạc Honjianda HJD-FL416H

Quạt sạc Đèn LED thấp HJD-FL416H Có thể chạy cả điện áp AC và DC bằng cách tự động thay đổi trạng thái chức năng, giúp người dùng có thể cắm điện và sử dụng trực tiếp khi cúp điện, khi cúp điện, quạt sẽ tự động lưu vào DC (hao phí). Pin), không bị mất điện đột ngột, hoạt động bình thường, đảm bảo tuổi thọ lâu dài của pin cũng như quạt Honjianda HJD-FL416H.

Chất liệu của Quạt điện Honjianda HJD-FL416H

Hơn, Quạt cây điện HJD-FL416H được trang bị cổng USB vừa có thể sạc điện thoại, vừa thay Ipad làm ổ cắm điện rất tiện lợi. Không chỉ có vậy, Quạt tích điện sử dụng pin sạc HJD-FL416H Có chế độ chống sạc quá mức (Đèn LED báo sạc đầy – màu đỏ chuyển sang màu xanh lam).

Xem Thêm  Top 7 Quạt treo tường tốt nhất hiện nay 2022 | Grado.vn

Quạt cây sạc Honjianda HJD-FL416H có kiểu dáng sang trọng

Với dây chuyền sản xuất Quạt sạc Honjianda Với HJD-FL416H, người dùng có thể điều chỉnh quạt bằng nút bấm trên đế quạt với 9 tốc độ gió hiển thị trên màn hình LCD để người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh. Đồng thời, Quạt sạc HJD-FL416H cũng hiển thị chức năng hẹn giờ (lên đến 8 giờ). Nhà sản xuất còn tích hợp cho quạt khả năng làm mát lên đến 35 giờ và thời gian sáng lên đến 120 giờ (10-13 giờ sạc đầy) khi sạc đầy pin.

Bảng điều khiển của Quạt cây điện Honjianda HJD-FL416H

Ngoài, Quạt tích điện sử dụng pin sạc HJD-FL416H Honjianda sử dụng được ở những nơi điện yếu, điện không ổn định như vùng nông thôn đồi núi, hải đảo… Quạt có công suất động cơ 24W được kết nối với đường kính cánh quạt 16 inch giúp tạo gió mạnh. Mạnh mẽ, địa bàn rộng lớn lan xa.

Thông số kỹ thuật của Quạt điện Honjianda HJD-FL416H

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud