Quạt Làm Mát Không Khí Sunhouse SHD7738 | Grado.vn

Quạt 0 lượt xem

Quạt làm mát không khí Sunhouse có kiểu dáng hiện đại

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 Có thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích. Quạt làm mát không khí sunhouse có lưu lượng gió 3500m3 / h thích hợp làm mát trên diện tích rộng, thích hợp sử dụng cho các không gian gia đình.

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738

Quạt Sunhouse diệt muỗi hiệu quả

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 Sử dụng công nghệ làm mát bay hơi có khả năng thu hút và tiêu diệt muỗi, côn trùng hiệu quả. Tính năng này của quạt sunhouse giúp tiêu diệt côn trùng gây hại, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, nhất là trong mùa dịch sốt xuất huyết.

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738

Lọc sạch không khí

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 với chế độ tạo ion (-) giúp lọc sạch vi khuẩn, loại bỏ bụi bẩn trong không khí, giúp mang lại bầu không khí trong lành, ấm áp cho gia đình bạn.

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 kiểu dáng hiện đạiQuạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 dễ sử dụng

Bảng cảm ứng

Quạt làm mát không khí Sunhouse được trang bị bảng điều khiển cảm ứng, màn hình hiển thị nhiệt độ để theo dõi và điều chỉnh chế độ hoạt động. Quạt có điều khiển từ xa tiện lợi, bạn có thể dễ dàng điều khiển quạt từ mọi nơi trong phòng.
Xem Thêm  Lenovo Legion Phone Duel 2 ra mắt: Thiết kế 2 quạt tản nhiệt, chip Snapdragon 888, RAM 18GB, giá từ 13 triệu đồng | Grado.vn

Quạt làm mát không khí có bánh xe tiện dụng

Quạt làm mát không khí có 4 bánh xe chắc chắn nên dễ dàng di chuyển, thuận tiện khi bạn muốn thay đổi chỗ lạnh. Tay cầm sâu hai bên thân máy hỗ trợ di chuyển dễ dàng.

Quạt làm mát không khí có bánh xe sunhouse SHD7738Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 có két nước

Thùng nước 20L

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 có bình chứa nước 20L ở phía sau, giúp bạn dễ dàng châm thêm nước. Mực nước phía trước được đo giúp dễ dàng theo dõi lượng nước còn lại trong bình.

Xem thêm các tính năng

4 cấp độ không khí và chế độ làm mát linh hoạt

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 có 4 cấp độ gió và 2 chế độ làm mát: làm mát bằng không khí thường và hơi nước. Tùy theo nhu cầu làm mát mà bạn có thể điều chỉnh chế độ phù hợp. Ngoài ra, quạt có chế độ đảo chiều tự động và hẹn giờ tiện lợi.

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738

————————————————– ————————————————– ————————————————– ———

Vệ sinh triệt để quạt điều hòa tại nhà

Vào những ngày nắng nóng, quạt điều hòa luôn được hoạt động với tần suất dày đặc. Vì vậy, để quạt luôn hoạt động tốt bạn nên vệ sinh thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Nhưng bạn đã biết cách vệ sinh quạt điều hòa chưa? Nếu không, đây là một sản phẩm mới chỉ dành cho bạn!

Tham khảo thêm: Dễ dàng vệ sinh trước vi khuẩn gây hại

Xem Thêm  Quạt Đứng KDK N30NH Vàng Giá Tốt | Grado.vn

Xem thêm các tính năng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud