Quạt phun sương Kangaroo KG550 | Grado.vn

Quạt 0 lượt xem

Thương hiệu kangaroo

Được thành lập từ năm 2003, đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Kangaroo đã có những bước phát triển vững chắc và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như phát triển sản phẩm ở các thị trường khác. Các nước láng giềng. Nước sạch rất cần thiết cho cuộc sống nên ngay từ đầu, công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất đã được áp dụng vào các sản phẩm của tập đoàn. Hiện nay, dòng sản phẩm máy lọc nước RO của Kangaroo đang dẫn đầu thị trường về doanh số và chất lượng, đạt được nhiều chứng nhận chất lượng của nhà nước về chất lượng, được người tiêu dùng trong ngành và quốc tế tín nhiệm. Đặc biệt, vào tháng 10/2012, sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận loại bỏ hoàn toàn amip ăn não khỏi nguồn nước, thông tin này càng khẳng định chất lượng của dòng sản phẩm này cũng như trách nhiệm của những chú chuột túi. Xã hội.

Chứng nhận đại lý Kangaroo

Lớn lên, Kangaroo ngày càng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm của mình. Kangaroo có hơn 400 mẫu sản phẩm điện lạnh gia dụng khác như: máy xay thịt, máy xay sinh tố, máy tạo ozone chế biến thực phẩm, quạt hơi nước, bàn ủi hơi nước, nồi cơm điện, cây lau nhà, máy sấy, vải, … Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng tối đa, tính năng thân thiện với môi trường, khí hậu và môi trường. Thí nghiệm Việt Nam.

Xem Thêm  Top 10 quạt cây tích điện đáng mua nhất hiện nay | Grado.vn

Phòng trưng bày kangaroo

Với hơn 4.000 đại lý trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu kangaroo thường xuyên xuất hiện tại các chuỗi siêu thị lớn. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận sản phẩm Kangaroo gần nhất và dễ dàng nhất, đồng thời đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh với sản phẩm bán ra với hơn 80 trạm bảo hành trên toàn quốc. Cho đến nay, Tập đoàn Kangaroo đã gặt hái được nhiều thành công với 6 công ty con, 3 chi nhánh và 3 văn phòng đại diện có quan hệ kinh tế ở nước ngoài. Tại Việt Nam, Tập đoàn Kangaroo đã mở rộng quy mô sản xuất, với diện tích nhà máy lên đến 600.000 m2 trong ba giai đoạn. Có thể nói, về sản xuất và kinh doanh, Kangaroo hiện đang dẫn đầu thị trường và tiên phong ứng dụng công nghệ mới vào nghiên cứu, sáng tạo và phục vụ đời sống. Hiện nay, Kangaroo tập trung phát triển và khai thác các thị trường tiềm năng trong nước, với mục tiêu đảm bảo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng, những ngôi nhà được Kangaroo sử dụng, mang đến cuộc sống tiện nghi và trong lành cho mọi gia đình. Đáp ứng các chỉ tiêu về nguyên liệu hóa chất trong giới hạn cho phép do Bộ Công Thương quy định.

Kangaroo top 100

Có thể nói, 100% sản phẩm của tập đoàn cung cấp ra thị trường đều mang thương hiệu Kangaroo, được bình chọn trong top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, Sao vàng đất Việt, chứng nhận sản phẩm đẹp … Ngoài ra, Doanh nhân đã cũng đã nhận được Giấy chứng nhận Sao Đỏ, Giấy chứng nhận đủ tư cách của Thành ủy Hà Nội, các Cơ quan và Hiệp hội. Sự phát triển của nền kinh tế.

Xem Thêm  Quạt cây tích điện Honjianda HJD-FL416H | Grado.vn

Giải thưởng Kangaroo

Trong vòng 3 năm tới, Kangaroo đang đặt mục tiêu xây dựng và trở thành thương hiệu hàng đầu Đông Nam Á, đáp ứng các mục tiêu trước mắt về thị trường, nguồn nhân lực và năng lực sản xuất nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu thị trường. Hiện tại, nhà máy kangaroo tại Việt Nam với năng lực sản xuất được nâng cấp sẽ đảm bảo cung cấp hàng hóa cho toàn bộ thị trường trong nước cũng như một số nước lân cận trong thời gian tới. Các Văn phòng đại diện và chi nhánh của Kangaroo tại nhiều nước Đông Nam Á đã đảm bảo cho việc tiếp cận nhanh chóng các thị trường mới này của Kangaroo và những tín hiệu tích cực.

Kangaroo Bao Vietnam

Nhìn lại 10 năm qua, thương hiệu kangaroo được nuôi nhiều thế hệ đã trở nên nổi tiếng trong và ngoài nước, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị kinh doanh. Đối với nền kinh tế nói chung, đối với xã hội và đặc biệt là đối với tất cả mọi người. Bản lĩnh của những chú chuột túi không phải lúc nào cũng năng động, sáng tạo, tự tìm hướng đi, đối mặt mà luôn tiến về phía trước để tạo lập một chỗ đứng và bản sắc vững chắc cho mình. Những chú kangaroo ngày nay là thành quả của sự sáng tạo, sức bền bỉ và ý chí kiên cường đã được dày công vun đắp bởi tập thể đoàn kết, tin tưởng rằng trong tương lai, với sự đồng lòng, quyết tâm và sự lãnh đạo sáng suốt, những chú kangaroo sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Xem Thêm  Quạt sưởi gốm Ceramic mini FujiE CH-1600RM | Grado.vn

KR Fact 2

Trung tâm dịch vụ:

– Phía bắc:

231 Trần Đại Nghĩa-Phường Đồng Tâm-Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

– Trung tâm:

04 Chi Lăng, Hai Chou 2 Ward, Hai Chou District, TP. Đà Nẵng

– Phía nam:

147 Ngô Gia Tự – P.2 – Q.10, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng: (08) 62 75 7799

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud