Quạt tích điện và đèn sạc Honjianda HJD-FL 203 – 2 bình | Grado.vn

Quạt 0 lượt xem

Honjianda là thương hiệu điện cực nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam, có lịch sử phát triển lâu đời với nhiều mặt hàng tiện ích. Dây chuyền sản xuất Chương 203: Honjianda HJD-FL. Quạt sạc Được chế tạo theo quy trình nghiêm ngặt được kiểm định từ đầu vào đến tiêu thụ, đạt các chứng nhận chất lượng cao, là kết tinh của những bàn tay tài hoa với khối óc sáng tạo thông minh cao. Quạt có thể sạc lại Bình điện này sử dụng bình ắc quy khô (PT5-6): 6V-5Ah và có thể chạy ở cả hai chế độ AC và DC nên khi cúp điện đột ngột, bạn vẫn sẽ mát mẻ trong cái nóng như thiêu.

Chương 203: Honjianda HJD-FL.  Quạt sạc và đèn sạc

Quạt sạc HJD-FL 203 Có thiết kế hình hộp chữ nhật với đế tay chắc chắn, thuận tiện khi cầm nắm. Mặt trên có tay cầm thoải mái nên bạn có thể thoải mái mang quạt đi bất cứ đâu bạn muốn. Trục giữa là tấm chắn bảo vệ chắc chắn, an toàn cho người sử dụng, giúp phân phối không khí tạo ra một cách đồng đều và tự nhiên, mang đến sự mát mẻ dễ chịu.

Phía sau Honjianda HJD-FL 203.  Bộ sạc và đèn sạc

Đặc biệt, Quạt sạc HJD-FL 203 được tích hợp thêm 2 bóng đèn được bao bọc bởi hộp đựng và có thể xoay 180 độ, rất tiện lợi cho người dùng khi sử dụng thay cho đèn ngủ, đèn học … cùng lúc , Quạt sạc có đèn HJD-FL 203 Thời hạn sử dụng rất cụ thể do nhà sản xuất tích hợp là:

Xem Thêm  [Review] Top 5 quạt treo tường mini tốt giá rẻ nên mua nhất | Grado.vn

-1 bình thời gian sử dụng: chế độ quạt chậm (thấp): 5 – 6 giờ; Chế độ quạt nhanh (cao): 3 – 4 giờ; Đèn tuýp 6W 1 bóng: 7 – 8 giờ; 2 bóng: 4 – 4,5 giờ; Thời gian sạc đầy: 15 – 18 giờ.

Thời gian sử dụng -2 bình: chế độ quạt chậm (thấp): 10 – 11 giờ; Chế độ quạt nhanh (cao): 6 – 7 giờ; Đèn tuýp 6W 1 bóng: 14 – 15 giờ; 2 bóng: 8 – 8,5 giờ; Thời gian sạc đầy: 27 – 30 giờ.

Bảng điều khiển của Honjianda HJD-FL 203.  Quạt sạc và đèn sạc

Quạt sạc và bóng đèn sạc Honjianda HJD-FL 203 có thể xoay 180 độ

Một số lưu ý khi bạn sử dụng Chương 203: Honjianda HJD-FL. Quạt sạc: Luôn sạc lại sau khi sử dụng; Sạc định kỳ ít nhất 8 giờ mỗi tháng một lần khi không sử dụng trong hơn 3 tháng (điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của pin); Khi quạt đang chạy, không cho tay vào bên trong, cắm que hoặc vật cứng vào vì có thể làm hỏng cánh quạt; Khi cần vệ sinh, mở nhẹ từng bộ phận, dùng khăn mềm lau sạch; Để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud