REVIEW phim Soul: Cuộc Sống Nhiệm Màu | Grado.vn

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Ví MoMo xin giới thiệu bài đánh giá phim Soul: A Magical Life của Studio đã tạo nên những tác phẩm trường tồn trong lòng người hâm mộ: Pixar. Hãy cùng nhìn lại những triết lý nhân sinh, những thông điệp tích cực mà đội ngũ Pixar và Disney thể hiện trong bộ phim này nhé!

Lịch chiếu phim hôm nay

Tìm một chương trình chiếu phim hấp dẫn ngay hôm nay với mức giá đặc biệt trên MoMo.

Được tạo ra bởi đạo diễn Pete Docter và được viết bởi Kemp Powers, Soul mang màu sắc tích cực của năm 2020, một năm khiến nhân loại khốn đốn. Với nguồn năng lượng tươi sáng đó, bộ phim không châm biếm hay đả kích ai, Sol thực sự là một bản nhạc Jazz nhẹ nhàng, chạm đến tâm hồn người xem và thổi bùng tình yêu cuộc sống này trong mỗi con người.

Áp phích chính thức của linh hồn: cuộc sống kỳ diệu.
Áp phích chính thức của linh hồn: cuộc sống kỳ diệu.

Và không cần quảng cáo thêm, hãy xem Soul Showtime mang lại cho chúng ta những gì với 107 phút chiếu tại rạp!

Âm mưu

Câu chuyện xoay quanh giáo viên trung học Joe Gardner của thành phố New York. The Spirit kể về giấc mơ mà Joe trân trọng với tình yêu mãnh liệt dành cho nhạc jazz. Nhưng ước mơ vẫn chỉ là ước mơ, Jole phải sống cuộc đời bằng việc dạy nhạc ở trường trung học, mặc dù anh vẫn có thể sống với âm nhạc, nhưng không phải điều anh thực sự mong muốn. Anh ấy sinh ra để chơi nhạc jazz, ý tưởng đó luôn thường trực trong đầu anh ấy.

Joe Gardner và công việc dạy nhạc của anh ấy.
Joe Gardner và công việc dạy nhạc của anh ấy.

Trong một ngày như bao người khác nhận được hai tin vui, thi tuyển chính thức được nhận vào dạy và tham gia biểu diễn nhạc Jazz cùng thần tượng của mình. Mẹ anh luôn ủng hộ những lời dạy của anh để anh có thể nuôi sống bản thân, và những người muốn sống với đam mê của mình.

🔹 48H Travel trở thành series được yêu thích của Lật Mặt cùng Lý Hải

Chính cha của Joe, Ray Gardner, người đã giới thiệu anh đến với nhạc jazz.
Chính cha của Joe, Ray Gardner, người đã giới thiệu anh đến với nhạc jazz.

Buổi tập trước khi chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, ai cũng háo hức về nhà để chuẩn bị cho buổi biểu diễn để đời. Nhưng một tai nạn bất ngờ đã tách linh hồn Joe ra khỏi thể xác và anh đến với The Great Beyond. Không muốn rời khỏi chương trình, người đấu tranh và rơi vào The Great Before, nơi các linh hồn bắt đầu hình thành tính cách và sở thích của họ trước khi họ đến trái đất.

Xem Thêm  Hoa hồng đen có ý nghĩa gì? Loại hoa bí ẩn hiếm có sử dụng trong dịp nào? | Grado.vn

Joe và 22 tuổi tại The Great Before.
Joe và 22 tuổi tại The Great Before.

Tại đây, Joe gặp 22 người và cả hai bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm cơ thể của Joe. Đây cũng là lúc cả hai trải nghiệm cuộc sống, trải qua góc nhìn của một chú mèo và 22 trải qua sự giao hợp trong cơ thể.

Thúc giục

Cách Seoul đặt ra và kể chuyện thật tuyệt, Joel đại diện cho một người khao khát được sống và thực hiện ước mơ của mình, 22 đại diện cho một người không thực sự biết mục đích của cuộc đời mình là gì và đối với anh ấy tất cả đều nhàm chán. Sự khác biệt đó cũng bổ sung cho tính cách và tạo cơ sở cho câu hỏi: Cuộc sống của chúng ta có đáng sống không?

Trong suốt hành trình, Joe luôn cố gắng để 22 thấy cuộc sống là như thế nào, hãy để anh ấy cảm nhận nó qua mọi giác quan. Từ những bước chân trên đôi chân của bạn, đến bầu không khí nặng nề của New York và hương vị tuyệt vời của bánh pizza, nhưng không đủ để tìm thấy ánh sáng của họ cho một tâm hồn như 22. Cô.

22 Trông dễ thương nhưng cũng rất độc ác.
22 Trông dễ thương nhưng cũng rất độc ác.

Ngay từ Joe và 22 tuổi, Spirit đã mang đến cho người xem một góc nhìn khác về cuộc đời của nhân vật chính qua con mắt của một đối tượng khác. Từ trước đến nay, chúng ta hay những ai chỉ theo đuổi ước mơ mà quên đi sự hiện diện của mọi người xung quanh, không dám nói lên ước mơ của mình, cũng không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Tất cả xuất phát từ ý tưởng làm thế nào để đạt được mục tiêu của bản thân, rằng tình yêu và ước mơ của chúng tôi là tình yêu đích thực, rằng mọi người phải lắng nghe và chia sẻ với chúng tôi. Thông qua cơ thể của con mèo, Joe cảm nhận được những gì anh ấy đã bỏ lỡ, sự thiếu can đảm của anh ấy, những lời nói đó là vũ khí vô hình nhưng vô cùng sắc bén. Sự chuyển biến tâm lý của Joe nhịp nhàng đến mức giúp người xem thấy mình là một trong những tay lừa bịp khác ngoài kia.

Ai bơ vơ trong lớp nhạc.
Ai bơ vơ trong lớp nhạc.

Jole cuối cùng nhận ra rằng chơi piano là một phần nhỏ trong cuộc sống của mình, đáng sống khi bạn biết lắng nghe những người xung quanh, vị tha và dám hy sinh bản thân vì điều gì đó có ý nghĩa như một cuộc sống mới. Trong số 22 chẳng hạn.

Xem Thêm  99+ Cap đăng story ngắn hay, độc lạ cực kì ý nghĩa câu like | Grado.vn

ID quảng cáo: 5 -> Shake Poker 2021: Tổng 300 tỷ đồng

Phải chăng cuộc sống này đã được sắp đặt trước khi người ta chỉ làm những việc mình thích thực sự thích thú?

Với tuổi 22, cô ấy thực sự cảm nhận được cuộc sống trên trái đất, rằng nó không như cô ấy nghĩ, cuộc sống thực sự rất đáng trải nghiệm. Từ tiếng bước chân đến chiếc bánh pizza, những giai điệu anh từng nghĩ nhẹ nhàng gợi lên những cung bậc cảm xúc khác nhau. Bằng cách cắt tóc và ngồi vào ghế Anubhuti-e-Boss, những cây kẹo mút đã mở mang đầu óc cô ấy và giúp cô ấy dễ dàng chia sẻ những suy nghĩ và kinh nghiệm của mình hơn. 22 Hỏi người thợ cắt tóc tại sao lại trở thành thợ cắt tóc, câu trả lời khiến anh ta ngạc nhiên nhưng cũng nhận ra rằng cuộc sống có ý nghĩa và đáng sống hơn khi mục đích của họ là hy sinh.

Cũng từ những cảm nhận đó, 22 cảm thấy cuộc đời thật đáng sống. Khoảnh khắc quả táo rơi vào tay chàng trai 22 cũng là lúc anh ta tìm thấy sao Hỏa của mình, anh ta phải đến trái đất và chạy bằng chính mạng sống của mình chứ không phải cơ thể của chính mình.

22 Ai cảm nhận về sự sống trong cơ thể.
22 Ai cảm nhận về sự sống trong cơ thể.

Bộ phim quản lý để giải trí cũng như thông tin, với các yếu tố triết học cũng sẽ hấp dẫn người lớn, thay vì chỉ đơn giản là phim hoạt hình giải trí chất lượng cao, chẳng hạn như Nietzsche và Nihilism.

Đầu tiên, chúng ta có những người sống theo lẽ cần thiết: chủ nghĩa vị lợi. Yovad áp dụng cho các nền văn hóa từ đông sang tây: bạn sinh ra đã có ý thức về những gì bạn muốn làm, bao gồm cả tính cách của bạn, và vì vậy cuộc sống là khám phá, khám phá và thực hiện mục tiêu của bạn. Nhìn vào Joe, chúng ta có thể thấy rằng Joe tin rằng anh ấy có thể làm bất cứ điều gì, rằng anh ấy có thể trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng, người theo đuổi đam mê của mình và điều đó khiến anh ấy hạnh phúc.

Nhưng ngược lại, chúng ta có Thần 22 – kẻ chẳng tin vào điều gì, chẳng thấy niềm vui, cuộc đời này chẳng còn ý nghĩa gì, mọi thứ chẳng là gì cả. Nietzsche & Chủ nghĩa hư vô về cơ bản là tính cách của 22. Cô ghét cuộc sống này và luôn có thái độ thế này: “Tại sao lại đến trái đất, nơi chỉ có nỗi buồn và sự tuyệt vọng?”.

Xem Thêm  999+ STT buồn, STT tâm trạng rối bời thấu tận tâm can hay nhất 2020 | Grado.vn

Joe trong một buổi biểu diễn trọn đời.
Joe trong một buổi biểu diễn trọn đời.

Hình ảnh của phim đẹp chưa kể màu sắc tươi sáng ở New York, hư ảo ở tiền cảnh. Không có gì để chê tác phẩm của Seoul, nhưng âm nhạc của phim đã thêm nhiều gia vị. Atma cung cấp nhạc jazz xuất sắc, đại diện cho những người da đen của thế kỷ trước. Nó như liều thuốc an thần giúp mỗi người xem quên đi thế giới bên ngoài hỗn loạn và ồn ào, để lại sự yên bình và những cảm xúc mãnh liệt tuôn trào trong mỗi người.

Tóm lược

107 phút tại rạp với Seoul sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong năm 2020 mà bạn có thể không tìm thấy trong tất cả các bộ phim hiện nay. Cảm giác lạc quan, yêu đời này thực sự là điều mà đội ngũ sản xuất Soul muốn gửi gắm sau một năm xáo trộn và đau buồn vì COVID. Vì vậy, đừng ngần ngại chọn Seoul cho đêm nay hoặc bạn muốn ra rạp, bộ phim tuyệt vời cho chúng tôi cảm thấy rất thoải mái!

Đoạn giới thiệu chính thức của Soul: The Magical Life

Đối với tôi, tác giả của bài báo này, Seoul xứng đáng nhận được giải thưởng tại lễ trao giải Oscar năm nay vì bộ phim quá xuất sắc. Bạn có biết tại sao? “Yêu khí!” – Joe Gardner.

Lịch chiếu phim hôm nay

Tìm một chương trình chiếu phim hấp dẫn ngay hôm nay với mức giá đặc biệt trên MoMo.

Ví MoMo luôn chật cứng các suất chiếu Linh hồn tại các rạp lớn trên toàn quốc! Hãy mở hầu bao và mua vé để thưởng thức một bộ phim hay và ấm áp những ngày cuối năm trước khi năm mới 2021 bước vào! Nên có ưu đãi xem phim, Ví MoMo có rất nhiều ưu đãi cho các cụm rạp như CGV Cinema, Lotte Cinema, Galaxy Cinema, BHD Star, v.v … Để xem phim hay và mua được vé đồng thời bạn phải đặt vé. Hiện nay. Giá cả tuyệt vời! Nào, hãy cùng chọn giờ chiếu Seoul và rủ bạn bè đến rạp cùng bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud